KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày phát triển, đọc ở đâu và những gì mong đợi

Rate this post

Jujutsu Kaisen Chương 196 được chứng minh là một trong những phần xả tương đối rất quan yếu cho độc nhái sau hàng loạt những trận chiến sắp như liên tục được trình chiếu trong Culling Game.

Mặc dù tập trung nhiều vào sumo, chương này còn với ý nghĩa triết học thâm thúy hơn và hoạt động như một đoạn phim tập huấn ngắn cho Maki, nhân vật chính chính của phần truyện Sakurajima đang ra mắt.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với chứa những phần té sung cho Jujutsu Kaisen truyện. Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của bọn họ.


mỗi điều cần biết về sắp tới Jujutsu Kaisen chương 197

Chương 197 sẽ được phát triển lúc nào?

Maki thoát ra khỏi miền của Miyo (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)
Maki thoát ra khỏi miền của Miyo (Hình ảnh qua Gege Akutami / Shueisha)

những Jujutsu Kaisen manga thường phát triển những chương thế hệ hàng tuần, với những game thủ dạng quét thô và sửa lỗi cho chương được tiết lộ trước đó trong tuần. game thủ dạng dịch tiếng Anh chính thức của chương 197 dự kiến ​​sẽ được phát trực tuyến bên trên toàn trái đất vào những thời khắc sau:

  • Giờ thăng bình Dương: 8 giờ sáng theo giờ PST (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ miền Đông: 11 giờ sáng theo giờ EST (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Anh: 4 giờ chiều BST (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ âu lục: 5 giờ chiều CEST (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Ấn Độ: 8:30 tối IST (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Philippine: 11 giờ tối PHT (ngày 11 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ chuẩn chỉnh Nhật game thủ dạng: 12 giờ sáng theo giờ JST (ngày 12 tháng 9 năm 2022)
  • Giờ Úc: 12:30 sáng ACST (ngày 12 tháng 9 năm 2022)

Chương 197 sẽ sở hữu cho phát trực tuyến bên trên toàn trái đất bên trên trang web Viz Shonen Jump chính thức cho Jujutsu Kaisencũng như bên trên trang web MANGA Plus của Shueisha. VIZ và MANGA Plus cho phép độc nhái đọc ba chương thế hệ nhất miễn phí và yêu cầu đăng ký những chương cũ hơn.

Chương 197 cũng sẽ sở hữu bên trên Shonen Jump + ứng dụng di độngyêu cầu đăng ký để độc nhái rất với thể truy cập tất cả những chương của bộ truyện cùng một lúc.


Một game thủ dạng tóm tắt ngắn gọn về Jujutsu Kaisen chương 196

Trong JJK, với năng lực bị nguyền rủa với tức thị một vài phận đã định trước được sắp xếp cho game thủ. game thủ sẽ làm cho cho gì, game thủ đi đâu, chiếc chết của game thủ, v.v.Maki rất với thể là kẻ duy nhất bên trên toàn trái đất thiếu CE. Do đó, cô ấy là kẻ duy nhất thực sự rảnh rỗi#JJKSpoilers # JJK196 https://t.co/Q0uoOXYdht

Jujutsu Kaisen Chương 196 trọn vẹn tập trung vào trận đấu vật giữa Maki và Miyo Rokujushi. Miyo đã xuất hiện trong công việc đúc một Miền giản dị và đơn thuần ở cuối chương 195, và chương 196 cũng theo cùng một mạch, với việc Miyo mời Maki tham dự sumo với mình. Chương này đã trình diễn cụ thể về cơ chế của kết giới duy nhất vô nhị của anh ta, nó đã vô hiệu hóa tất cả những kỹ thuật jujutsu và chỉ rất với thể được sử dụng cho sumo.

Maki đồng ý lời mời của anh ta, hoàn thành Lời thề ràng buộc và đặt chúng trong một Miền giản dị và đơn thuần. Bất chấp sức mạnh vượt trội của Maki, Miyo đã áp đảo cô, và nhập tầm quan trọng như một người cố vấn cho cô. Maki thừa nhận rằng cô ấy đang nỗ lực tìm hiểu những lời Daidou nói với ý nghĩa gì và Miyo đề xuất giảng giải thông qua sumo, thúc giục cô ấy tự mình trải nghiệm cảm giác tự do kèm theo với việc rất với thể cảm nhận thân thể của đối phương như chính mình.

Jujutsu Kaisen Chương 196 Xem trước: Khát vọng đối đầu ngay từ trên đầu, ko cần kì vọng nữa! Ngày phát triển: Thứ nhì, ngày 5 tháng Chín. https://t.co/i69tRJpNSh

Vào cuối chương 196, Maki đã tiến công bại Miyo và thoát khỏi kỹ thuật kết giới của tôi với một nụ cười, tuyên bố rằng cô ấy đang ở trong tình trạng tuyệt vời để đương đầu một lần nữa.


Điều gì sẽ xảy ra ở chương 197?

Jujutsu Kaisen Chương 196 kết thúc với một ghi chú sáng sủa, với thái độ của Maki ngụ ý rằng sức mạnh và kĩ năng đương đầu của cô đã được cải thiện đáng lưu ý. Mặc dù đòn tiến công của Daidou đã giữ được Naoya trong tấc gang, nhưng anh ta vẫn với kĩ năng chống trả. Chương 196 cho biết phần to vết thương nhưng Daidou gây ra cho anh ta đã được chữa lành và với thời kì chờ năm phút của Maki, cô ấy kiên cố sẽ trở lại trận chiến.

Jujutsu Kaisen Chương 197 rất với thể sẽ đi sâu vào một trận chiến khác giữa game thủ hữu bọn họ Zenin. Nhưng ngay cả với đòn tiến công véc tơ vận tốc tức thời cao và hình dạng dẻo dai như một vong hồn bị nguyền rủa, Maki vẫn với thời cơ thành công cao hơn, ko giống nhau là sau lúc học được cách nhìn thấy thứ vô hình từ Miyo.

Maki và Toji đã được so sánh nhiều lần trong truyện và nhiều lần trong chính phần tiếp theo sau. rất với thể trong chương 197, Naoya sẽ thấy Toji được phản ánh trong di chuyển của Maki, và sẽ buộc phải thừa nhận rằng Maki đã biến đổi thành mạnh mẽ và tự tin ko thua kém.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *