KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

cô diễn viên Thẩm Thúy Hằng đã qua đời

Rate this post

Thông tin cô diễn viên điện ảnh Thẩm Thúy Hằng qua đời được bà Nguyễn Thị Thanh Thúy – phó giám đốc Sở Văn hóa – Sport TP.HCM – xác nhận với tuổi xanh trực tuyến vào chiều 7-9.

Thẩm Thúy Hằng tên thực là Nguyễn Kim Phụng, sinh vào năm 1940 tại Hải Phòng nhưng sau đó thiên di vào nam giới, cụ thể là An Giang sinh sống. Năm 16 tuổi, cô tham dự cuộc thi tuyển diễn viên điện ảnh của hãng phim Mỹ Vân và đạt giải nhất. Thẩm Thúy Hằng vừa là minh tinh màn bạc vừa là hình tượng nhan sắc của điện ảnh khu vực miền nam giới việt nam giới nam giới trước 1975.

Xem thêm: Nhan sắc và cuộc đời của Tứ đại người xinh Sài Gòn xưa: người thành đạt rực rỡ tỏa nắng, người dị tật nặng nề

Ngôi sao màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời 1
Vẻ xinh thời thanh xuân của minh tinh màn bạc Thẩm Thúy Hằng

Vai diễn trước tiên trong sự nghiệp của Thẩm Thúy Hằng là nhân vật Tam Nương trong phim Người xinh Bình Dương – phim đen và trắng của hãng phim Mỹ Vân, do nghệ sĩ Năm Châu làm đạo diễn. Cũng vì sự thu hút và tuyệt vời nhưng vai diễn này để lại quá to nhưng chiếc tên Thẩm Thúy Hằng cũng từ đó nhưng gắn liền với biệt danh “Người xinh Bình Dương”.

Sở hữu nhan sắc xinh xinh, khả ái, Thẩm Thúy Hằng nhanh chóng chóng trở thành ngôi sao 5 cánh sáng của điện ảnh thời bấy giờ. Cô nhiều lần được mời nhập vai chính cho hàng loạt tác phẩm. Thẩm Thúy Hằng đã tham dự diễn xuất trong khoảng 60 bộ phim truyền hình và là kẻ mẫu ảnh nổi tiếng trong những năm 1950-1960. ko chỉ sở hữu vậy, Thẩm Thúy Hằng còn tham dự lĩnh vực sân khấu, kịch nói và cải lương.

Xem thêm: Chuyện tình của người nam giới nhi 59 tuổi, cô gái 75 tuổi giữa Thanh Bạch và bà trùm Thúy Nga bị Thẩm Thúy Hằng se duyên

Ngôi sao màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời 2
“Người xinh Bình Dương” Thẩm Thúy Hằng
Ngôi sao màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời 3
Vẻ xinh của Thẩm Thúy Hằng năm 1975
Ngôi sao màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời 4
Thời trẻ, Thẩm Thúy Hằng nổi trội với nhan sắc xinh xinh
Ngôi sao màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời 5
Thẩm Thúy Hằng nổi trội bên trên màn bạc và sân khấu khu vực miền nam giới việt nam giới nam giới trước 1975
Ngôi sao màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời
Thẩm Thúy Hằng và người ck thứ nhị – GS Nguyễn Xuân Oánh

nói theo một cách khác, Thẩm Thúy Hằng là kẻ xinh sở hữu sự nghiệp vô cùng rực rỡ tỏa nắng. Cô từng tham dự nhiều liên hoan phim quốc tế tại Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Singapore, Indonesia …. Thẩm Thúy Hằng cùng Thanh Nga, Kiều Chinh, xoàn được ca ngợi là bộ tứ. vẻ xinh tuyệt vời của Sài Gòn trước 1975.

Sau năm 1975, Thẩm Thúy Hằng tiếp tục đóng nhiều phim: Cho Tất Cả Ngày Mai Ngọn Lửa Krông Jung... Ở lĩnh vực sân khấu, Thẩm Thúy Hằng sở hữu những vai diễn đáng xem xét trong Cho tình yêu tương lai, Đôi hoa tai, Hoa Myrtle trắng, vi la cổ… Vai diễn sau rốt của Thẩm Thúy Hằng là vai Phồn Y trong vở kịch Lôi Vũ của đoàn Diamond. Cô đã được chính phủ việt nam giới nam giới trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú.

Ngôi sao màn bạc Thẩm Thúy Hằng qua đời 7
Thẩm Thúy Hằng từng là hình tượng nhan sắc xuất hiện bên trên những trang bìa báo, lịch Sài Gòn trước 1975

Hãy thường xuyên tới với VOH Entertainment để cập nhật liên tục những tin tức showbiz “đa vũ trụ” thế hệ nhất mỗi ngày tại Tin Sao.

Ảnh: internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *