KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, đọc ở đâu, mong đợi gì và hơn thế nữa nữa

Rate this post

Cuộc phiêu lưu của băng hải tặc nón Rơm sẽ sớm tiếp tục Một miếng chap 1062 được tạo ra để những fan thưởng thức. với vẻ như những nhân vật của bạn đang sẵn sàng cho một vòng cung thế hệ mở màn, vì chúng ta đã tới một hòn đảo trọn vẹn thế hệ. những nhân vật thế hệ đang được reviews, trong lúc những người khác đã thành công trở lại manga.

Trong chương sau rốt, những nhân vật của bạn đã gặp phải một đồng minh cũ trong một cơn bão ngoài hồ. độc kém chất lượng còn được reviews về chưng sĩ nổi tiếng Vegapunk. Một miếng Chương 1062 rất hoàn toàn với thể sẽ tiếp tục cuộc phiêu lưu của băng nón Rơm bên trên hòn đảo Egghead. Cả nhóm vẫn đang nỗ lực tìm xem Luffy, Jinbe, Chopper và Bonney đang ở đâu. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về game thủ dạng tạo ra.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với nội dung tiết lộ cho bộ truyện tranh One Piece.


Liệu Luffy và nhóm của tớ với kiếm được đường tới phòng thí nghiệm của Vegapunk trong Một miếng chương 1062?

lúc nào ra chap? độc kém chất lượng hoàn toàn với thể đọc nó ở đâu?

Jinbe sẽ ở bên Luffy dù có chuyện gì xảy ra (Hình ảnh qua Toei Animation)
Jinbe sẽ ở bên Luffy dù với chuyện gì xảy ra (Hình ảnh qua Toei Animation)

Một miếng Chương 1062 dự kiến ​​tạo ra vào thứ Ba, ngày 11 tháng 10, vào khoảng một giờ sáng theo giờ JST. Chương sẽ được tạo ra song song bên trên toàn trái đất, với tức thị độc kém chất lượng sẽ ko phải đợi để đọc chương lúc nó ra mắt. Bên bên dưới, game thủ sẽ tìm thấy một bảng chứa thời kì chương sẽ được xuất game thủ dạng, theo múi giờ của game thủ.

  • Giờ ban ngày thái hoà Dương – 8 giờ sáng, ngày 10 tháng 10
  • Giờ ban ngày miền trung bộ – 10 giờ sáng, ngày 10 tháng 10
  • Giờ ban ngày miền Đông – 11 giờ sáng, ngày 10 tháng 10
  • Giờ mùa hè ở Anh – 4 giờ chiều, ngày 10 tháng 10
  • Giờ mùa hè Trung Âu– 5 giờ chiều, ngày 10 tháng 10
  • Giờ chuẩn chỉnh Ấn Độ – 8:30 tối, ngày 10 tháng 10
  • Giờ Philippine – 11 giờ tối, ngày 10 tháng 10
  • Giờ ban ngày Trung tâm Úc – 00:30 chiều, ngày 11 tháng 10

độc kém chất lượng bộ truyện muốn đọc Một miếng Chương 1062 ngay sau lúc nó được tạo ra hoàn toàn với thể làm như vậy thông qua ứng dụng Shonen Jump + của Shueisha và trang web Manga Plus của Viz Media. Đây là những nền tảng chính thức duy nhất của bộ truyện và nhà hàng chúng tôi khuyến khích độc kém chất lượng sử dụng chúng, vì làm như vậy sẽ tương trợ cho việc tạo ra chính thức bộ truyện. game thủ hoàn toàn với thể tìm thấy tất cả những chương trước của manga bên trên Shonen Jump + với một khoản phí nhỏ.


Những gì mong đợi từ Một miếng chương 1062?

Bonney như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)
Bonney như được thấy trong chương trình (Hình ảnh qua Toei Animation)

Băng nón Rơm tách ra một lần nữa lúc chúng ta tới Đảo Egghead. Luffy, Jinbe, Chopper và Bonney sẽ phải tìm cách sum họp với những người game thủ của tớ trước những nguy hiểm từ vùng đất vô danh này gây hại cho chúng ta. song, phần còn lại của phi hành đoàn ko tồn tại thời kì vui vẻ, lúc chúng ta bị tiến công vì một robot cá mập khổng lồ chỉ để được cứu vì quân địch của chúng ta, Vegapunk.

Một miếng Chương 1062 rất hoàn toàn với thể sẽ tiếp tục với nhị diễn biến hội tụ này lúc những nhân vật của bạn tìm cách tham dự lại. song, chương cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể tập trung vào nhiều bí mật do sự xuất hiện của Vegapunk. chưng sĩ ko chỉ là trông khác trọn vẹn đối với những gì độc kém chất lượng mong đợi nhưng còn quyết định tương trợ băng nón Rơm là với lý do.

Tại sao Râu Đen bắt cóc Koby?  (Hình ảnh qua Toei Animation)
vì sao Râu Đen bắt cóc Koby? (Hình ảnh qua Toei Animation)

Chương này còn hoàn toàn với thể cung ứng thêm thông tin về lý do vì sao Bonney lại tìm kiếm Vegapunk một mình. Người con gái tiết lộ trong chương cuối rằng cô ấy đang tới Egghead để làm việc gì đó, với tức thị cô ấy muốn một chiếc gì đó từ chưng sĩ. Lý do bí mật này còn hoàn toàn với thể được phát triển thêm trong Một miếng chương 1062.

sau rốt, Một miếng Chương 1062 hoàn toàn với thể kể câu chuyện về những đặc vụ SWORD muốn giải cứu Koby khỏi Râu Đen. Trong chương trước, chúng ta đã thấy Helmeppo và Hibari lo lắng như thế nào, và ko chắc chúng ta sẽ ngừng nỗ lực tương trợ người game thủ của tớ. Thông tin thêm về lý do Aokiji gia nhập băng của Marshall hoàn toàn với thể được tiết lộ, vì độc kém chất lượng tin rằng anh ta là một đặc vụ ngầm của SWORD.


Điều gì đã xảy ra trong chương sau rốt?

Luffy nói về dạng Gear 5 của mình (Ảnh qua Shueisha)
Luffy nói về dạng Gear 5 của tớ (Ảnh qua Shueisha)

Một miếng Chương 1061 mở màn với việc Luffy nỗ lực cứu Chopper và Bonney khỏi bị cơn bão cuốn đi. Đáng buồn thay, do thân phận là một người sử dụng Trái hiểm độc quỷ, cậu tí hon bỏng cũng bị kéo theo dòng điện, phải được Jinbe cứu. Ở những nơi khác, bên phía trong trụ sở của SWORD, Helmeppo và Hibari đang cầu xin Hoàng tử Grus cho phép chúng ta sử dụng Seraphim Pacifistas và cứu Koby.

Trở lại Egghead, Luffy đã tham dự vào một cuộc trò chuyện với Bonney, người đã đưa ra chủ đề về hình dạng Gear 5 của tớ. những member còn lại của băng nón Rơm đã bị tiến công vì một con cá mập rô bốt khổng lồ. Rất may, chúng ta đã được cứu vì một chiến binh mặc bộ đồ quần áo kim loại. Chương kết thúc với việc người chiến binh tiết lộ mình là chưng sĩ Vegapunk.


Để với thông tin tổng thể về One Piece, hãy xem SK One Piece Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *