KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tậu hướng ban công cần lưu ý những gì và nên sắp xếp như thế nào cho tương thích?

Rate this post

Tránh những hướng bắc và tây

Hướng ban công tuyệt đối phải tránh lúc xây nhà, hay tậu tậu nhà, điều trước tiên người chơi cần lưu ý là hướng chính bắc và hướng tây.

Theo lời khuyên của những chuyên gia phong thủy, ban công xây dựng theo hướng Đông hoặc phái mạnh là tốt nhất rất với thể vì ban công hướng phái mạnh sẽ mang lại ko gian dễ chịu và thoải mái cho ngôi nhà của người chơi nhờ những luồng gió mát mang lại sinh khí và năng lực.

Nếu ban công đặt ở hướng Đông thì tài lộc vào nhà, tình cảm gia đình tốt xinh. Mặt trời mọc ở hướng Đông, mang ánh sớm mai trong sạch vào ngôi nhà của người chơi. Cả nhà váy ấm, ý thức những member trong gia đình luôn luôn mạnh khỏe, vui tươi.

Nếu ban công quay mặt về hướng Bắc, hạn chế to nhất là luôn luôn với gió lạnh, gió bão, tương tác tới sức khỏe của cả ngôi nhà và vượng khí trong gia đình.

Ban công hướng Tây phải đón tia nắng cả ngày, tối tối nếu ko tản hết nhiệt sẽ tương tác tới sức khỏe của gia đình.

Chọn hướng ban công cần lưu ý những gì và nên bố trí như thế nào cho phù hợp?  - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Tránh đường thẳng vào nhà

Nếu ban công nhìn ra phía đằng trước với đoạn đường chạy thẳng vào nhà sẽ tạo thành cho những người nhìn cảm giác như một con thú dữ đang lao thẳng vào nhà. ko chỉ với vậy, đoạn đường nằm ở vị trí này cũng sẽ sở hữu tương đối nhiều người hoặc phương tiện lưu thông qua lại, gây ồn ào, khói bụi khiến cho cho ko gian yên bình trong nhà bị xáo trộn, làm sút tránh sức khỏe và ý thức của những member. trong gia đình.

Ngoài ra, lúc xây nhà, người chơi cũng cần tránh những đoạn đường ngoằn ngoèo. Vì những đoạn đường như thế này sẽ khiến cho cho tránh lượng khí tốt vào nhà.

Vì vậy ban công hướng phái mạnh là tốt nhất rất với thể về mặt phong thủy.

bên dưới góc độ phong thủy, vị trí thích thống nhất để bài trí ban công là hướng chính phái mạnh. Bài trí ban công theo hướng này sẽ khiến cho cho tăng tài vận cho ban công, tăng tài vận cho gia đình. người chơi cũng cần để ý ko sắp xếp ban công đối diện với góc của những ngôi nhà khác.

Mặt tiền tài ban công ko được đối diện với té tư, trạm biến áp, trạm điện cao thế… Việc sắp xếp theo hướng này sẽ khiến cho cho tiêu tán vận may của ban công.

Chọn hướng ban công cần lưu ý những gì và nên bố trí như thế nào cho phù hợp?  - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *