KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngày và giờ tạo ra, đọc ở đâu và chưa giới hạn lại ở đó nữa

Rate this post

Boruto: Naruto Next Generations đang tiến triển ổn định và độc kém chất lượng rất hào hứng chờ xem mỗi thứ sẽ ra mắt như thế nào trong làng Lá. nhì chương trước mang một trong những yếu tố nhưng độc kém chất lượng thích thú mặc dù thiếu hành động trong hồ hết những bảng. Shikamaru và Naruto hiện đang được giao nhiệm vụ tìm ra giải pháp cho một tình huống vô cùng nhạy cảm.

Chỉ còn vài ngày nữa là cơ sở độc kém chất lượng sẽ bắt gặp chương sắp tới của Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau. Chương sắp tới sẽ mang được trong vòng chưa đầy nhì tuần. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về chương sắp tới của bộ truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn mang chứa những tiết lộ chính từ chương manga thế hệ nhất.


Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau cụ thể tạo ra chương 73

youtube-cover

Theo lịch tạo ra được duy trì do bộ truyện, chương tiếp sau sẽ được tạo ra vào 20 tháng 9 năm 2022. Chương sắp tới sẽ được tạo ra vào lúc nửa tối tại Nhật game thủ dạng. độc kém chất lượng rất mang thể truy cập những chương thế hệ nhất của bộ truyện bên trên cả Viz và Shueisha’s Manga Plus. bên trên Viz, game thủ rất mang thể đọc miễn phí ba chương thế hệ nhất. Để truy cập toàn bộ danh mục, người ta phải trả phí thuê bao hàng tháng. thời kì tạo ra cho những khu vực ko giống nhau được đề cập bên dưới đây:

  • Giờ thăng bình Dương – 8 giờ sáng
  • Giờ miền Đông – 11 giờ sáng
  • Giờ Anh – 4 giờ chiều
  • Giờ âu lục – 5 giờ chiều
  • Giờ Ấn Độ – 8h30 tối
  • Giờ Philippine – 11 giờ tối
  • Giờ Trung tâm Úc – 12:30 sáng

Shueisha’s Manga Plus đã xác nhận thời kì tạo ra nói bên trên cho những khu vực ko giống nhau.


Boruto: Naruto Thế hệ tiếp sau Chương 72 tóm tắt

Kawaki chưa bao giờ thực sự thích Amado, và tình cảm của anh ấy đối với anh ấy thể hiện rõ nét trong cuộc trò chuyện của anh ấy với Shikamaru. lúc Kawaki cho rằng Amado đã chết, Shikamaru nhận được một cuộc gọi từ Amado. Nhà khoa học thông tin rằng Code sẽ ko còn là mối đe dọa vì anh ta đã mất đồng minh thân thiết của tôi, Eida. song, anh ấy cũng san sẻ một tin sốc với Shikamaru, đó là sự loại bỏ những giới hạn của Code. Anh ta cũng thông tin rằng Eida và Daemon sẽ tới làng Lá vì người trước đã bị Kawaki lôi cuốn.

Spoiler !! Boruto chương 72 🍃🍥Tôi kiên cố rằng Amado là ko tốt. kiên cố là anh ấy đang mang kế hoạch sai trái. vào trong ngày 20 tháng 9, một chương thế hệ sẽ ra mắt! https://t.co/4ARGJ7lIeK

Trong lúc Boruto đang sẵn sàng cho một nhiệm vụ, nó đã bị mẹ cậu làm gián đoạn. Hinata hỏi Boruto liệu anh ấy mang đang được triển khai cho một nhiệm vụ hay ko. lúc anh ấy xác nhận điều đó, Hinata khởi đầu khóc và xin lỗi phái nam nhi mình vì đã làm bừa. Cô sợ rằng anh sẽ ko trở về nhà.

phái nam nhi của bà đoan rằng bà ko tồn tại gì phải lo lắng và nó sẽ sớm trở lại. Himawari tình cờ nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện và hỏi mẹ cô mang nên trở thành ninja và tương trợ anh trai mình trong những nhiệm vụ hay ko.

Nhân vật chính đã phải đương đầu với Momoshiki, và anh ta tiếp tục nói về số phận của kim loại của tôi. Anh ấy sẽ mất tất cả những gì anh ấy yêu quý, điều này làm cho cho Boruto tức giận. Sau lúc cắt ngắn cuộc trò chuyện, anh quyết định rời khỏi nhà và gặp Shikamaru để họp báo nhiệm vụ. Sarada đã bị sốc lúc thấy cách nhưng đồng đội của cô ấy đang cư xử.

Trong lúc đó, Code và Fu gặp Thập vĩ thú ở một vị trí ko xác định. Anh ta đã sử dụng dấu nanh vuốt của tôi để biến con thú thành một đội quân gồm những chiến binh thiện nghệ, những người mang tài năng sử dụng dấu hiệu để dịch chuyển tức thời.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *