KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thủy Tiên quyết liệt đáp trả lúc được xướng tên vào hàng chân dài hạng A ‘bán hoa’ giá chục nghìn đô

Rate this post

Theo thông tin từ Thiếu niênTối 9/9, Cục Cảnh sát Hình sự (C02) – Bộ Công an cho biết thêm thông tin, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng; trú Hà Nội) . Hồ Chí Minh) để làm rõ hành động “môi giới mại dâm”.

Qua khảo sát, C02 xác định nhì gái bán dâm tên TH và TT là nhì người xinh khá nổi tiếng trong giới showbiz việt phái mạnh, từng đạt thứ hạng cao tại những cuộc thi vẻ xinh.

Điều này đã làm dấy lên nghi ngờ của xã hội mạng. Thậm chí, nhiều người còn liệt kê ra một vài chiếc tên mang chữ TH, TT dù chưa xuất hiện thông tin đúng mực. Trong đó, hoa khôi Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng chính là một trong những chiếc tên được khoanh vùng.

Thủy Tiên quyết liệt đáp trả khi được xướng tên vào hàng chân dài hạng A.

Trước những tin đồn thất thiệt bên trên, thế hệ đây bên trên facebook cá thể, nàng hậu đã chính thức đăng lên dòng trạng thái. Cụ thể, cô viết: “NGHIÊM TÚC XIN LỖI, THÚY TIẾN VẪN Ở TRẠNG THÁI phổ thông. Kính thưa quý người theo dõi, những fan hâm mộ yêu quý của Thủy Tiên!

Trước những thông tin bên trên mạng về sự việc cơ quan công an đang khảo sát và tiết lộ tính danh (tên viết tắt) của những cá thể liên quan tới câu chuyện dở khóc dở cười, tôi – Nguyễn Thúc Thùy Tiên – Miss Grand International 2021 – hoa khôi Hòa bình Quốc tế 2021 xin mang danh dự và uy tín của tớ. để cam đoan mình đang ở trạng thái phổ thông, vẫn đi làm việc, vẫn bận rộn với những dự án của tớ, ko liên quan. ko liên quan gì tới những câu chuyện ồn ào bên trên báo chí và mạng xã hội những ngày qua.

Và kiên cố, cơ quan khảo sát đang khiến cho cho việc với những cá thể khác. chiếc tên TT bên trên báo chí hay mạng xã hội nhắc tới ko phải là Thủy Tiên, xin chớ vội gán ghép ý kiến mạnh hạ thấp danh dự của tôi.

Thủy Tiên quyết liệt đáp trả khi được xướng tên vào hàng chân dài hạng A.

Tôi và tổ chức quản lý Sen Vàng đang mời trạng sư làm việc với những đơn vị, cá thể đưa thông tin ko đúng mực, nhằm mục đích đả kích danh dự, vu khống tôi để lôi hình ảnh của tôi vào câu chuyện ko hay. Tất cả những việc làm đó đều là bởi cớ trước pháp luật, những đơn vị, cá thể đó sẽ trọn vẹn chịu trách nhiệm trước pháp luật nghiêm minh.

ngày nay, Thủy Tiên đang ở Hà Nội, vẫn đang bận rộn và tận thưởng những tháng ngày tươi xinh của thời tiên tiến, một lần nữa tôi xin cam đoan những thông tin bên trên là trọn vẹn đúng sự thực, kính thưa quý người theo dõi. người chơi cứ yên tâm về Thủy Tiên nhé. Xin kính cầu chúc sức khỏe và bình an! ”.

Ngay sau đó, bài viết của hoa khôi Thủy Tiên thời gian nhanh chóng lôi cuốn nhiều sự ưa chuộng của dư luận.

Thủy Tiên kiên quyết đáp trả khi được xướng tên vào hàng chân dài hạng A.

Trước đó, nhiều người theo dõi đã lên tiếng lúc Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất thần bị gọi tên giữa ồn ào “sao hạng A showbiz” bán dâm 15.000 USD. tổ chức quản lý cũng đã mang hành động pháp lý để đảm bảo danh dự cho Miss Grand International 2021.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *