KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngô Thanh Vân lộ vết thâm bên trên đùi, Tóc Tiên đầy đậm cá tính

Rate this post

Ngô Thanh Vân

Ngô Thanh Vân sở hữu nhiều hình xăm. ko giống nhau, hình xăm to được khắc họa từ hông kéo dãn tới đùi của cô diễn viên cuốn hút sự lưu ý hơn cả, vì thỉnh thoảng cô vẫn mặc quần đùi ngố và để lộ vết hằn này.

Trống rỗng

Nói về những hình xăm bên trên thân thể, Ngô Thanh Vân từng tâm sự rằng: “Tôi tận mắt nhìn thấy những hình xăm, những đường gân, những nếp nhăn tạo thành một loài người nhưng tôi thực sự yêu quý và trân trọng. Đó là tôi là một cá thể riêng biệt và ko thể trộn lẫn. “

Trống rỗng

Được biết, mỗi hình xăm bên trên thân thể Ngô Thanh Vân đều mang những ý nghĩa riêng, lưu lại những event ko giống nhau quan yếu trong cuộc đời cô.

Tóc tiên

Tóc Tiên cũng chính là một trong những sao phái xinh việt nam giới sở hữu rất nhiều hình xăm bên trên thân thể. Được biết, những hình xăm của cô ca sĩ ko chỉ là thể hiện thị hiếu nhưng còn lưu lại event ko giống nhau. Ví dụ: xăm dòng chữ “Điều đó ko giết mổ chết tôi nhưng làm cho tôi uy lực hơn” được thực hiện lúc Tóc Tiên gặp sự cố tại Mỹ.

Trống rỗng

Ninh Dương Lan Ngọc

Nổi tiếng là “tiên phái xinh” của làng tiêu khiển việt nam giới, Lan Ngọc còn sở hữu nhiều hình xăm ko giống nhau ở những vị trí nguy hiểm. Chỉ lúc cô diện những đôi cánh hở bạo, độc kém chất lượng thế hệ sở hữu thời cơ chiêm ngưỡng loạt ảnh đầy dấu ấn này.

nổi trội nhất là hình xăm dòng chữ “cuộc sống đời thường tốt xinh” được nàng “tiên phái xinh” vẽ bên trên eo bên dưới.

Trống rỗng

Nói với anh ấy

Bảo Anh từng “chấm” mực ở nhiều vị trí bên trên thân thể như cổ, cánh tay, đùi … Đây đều là những hình vẽ hoa văn, chữ viết … mang những ý nghĩa ko giống nhau, gợi nhớ tới Bảo Anh. Hãy luôn luôn uy lực và tin tưởng vào phiên bản thân. Cô ko ngần ngại khoe những hình xăm nghệ thuật của tớ với độc kém chất lượng bất chấp những ý kiến ​​khen chê trái chiều.

Trống rỗng

Phương Mai

Gia nhập hội những người xinh ham mê nghệ thuật xăm hình, người xinh Phương Mai cũng gây tuyệt hảo với tương đối nhiều dấu ấn rất dị sở hữu một-0-2 bên trên thân thể. ko giống nhau lúc cô diện những bộ váy sexy nóng bỏng thì những hình xăm nghệ thuật càng lộ rõ.

Trống rỗng

những Hotgirl Vbiz đình đám như Ngô Thanh Vân, Tóc Tiên … đều sở hữu vô số hình xăm bên trên thân thể. Với chúng ta, những dấu ấn này mang trong mình một ý nghĩa vô cùng ko giống nhau, ko giản dị và đơn thuần chỉ là một hình xăm thẩm mỹ. Nếu người chơi đang sở hữu ý định xăm hình nghệ thuật nhưng vẫn chưa biết xăm hình gì thì hãy nhớ học hỏi những sao việt nam giới nam giới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *