KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà ở nông thôn sột soạt và biến đổi bất thần sau lúc cải tạo

Rate this post

Ngôi nhà ở quê yên bình với kiến ​​trúc cũ kỹ, thiếu thẩm mỹ đã lột xác trọn vẹn thành vi la văn minh với hồ cá koi thoáng mát.

Ngôi nhà ở yên bình được xây dựng từ thời điểm năm 2009 với xây giới hạn ko khoa học, color sắc thiếu tinh xảo. Kiến trúc một tầng thường gặp ở nông thôn với nhà chính mái bởi và phòng ngủ chỉ lợp mái tôn. ưu thế của dự án là mang diện tích rộng, sân vườn thoáng mát.

Sau lúc lập gia đình và mang tài chính ổn định, nam giới nhi gia chủ quyết định sửa sang lại căn nhà cho bố mẹ, để gia đình mang khoảng ko sống thoáng rộng, dễ chịu hơn.

Sau lúc cải tạo, nó trọn vẹn tuyệt vời lúc nó mang một dung mạo thế hệ với sườn cảnh như một vi la sang trọng và quý phái, mang hồ cá koi máy lạnh, phong cảnh xinh long lanh.

Hãy cùng VietNamNet tham quan nhà cửa này:

Nhà cũ một lầu, sắp xếp ko khoa học.

Chủ đầu tư muốn giữ lại ngôi nhà cũ nhưng mở rộng khoảng ko sống bởi phương pháp nâng tầng 2 lên. Ngoài ra, ban công sẽ được sử dụng để uống trà và thư giãn. ko giống nhau, mỗi khoảng ko đều phải tràn ngập ánh sáng mặt trời. KTS Nguyễn Dũng cho biết thêm: “Trước lúc tiến hành cải tạo, Shop chúng tôi đã dành thời kì khảo sát, tiến công giá hiện trạng để tư vấn phương án cải tạo yêu thích. nhà cửa này phục vụ được những tiêu chuẩn chỉnh và kỹ thuật cải tạo theo đúng nguyện vọng của gia chủ nên mỗi việc ra mắt khá trơn tuột nền tảng và kết cấu vẫn bền vững nên việc nâng tầng rất giản dị và đơn thuần. ”

Căn góc chữ L phần bên trước lúc đầu được lợp mái tôn làm gara, phòng ngủ… Tuy thế, nhóm xây giới hạn đã biến nơi đây thành hồ cá koi điều hòa trong những ngày nắng cháy. song song, bể cá phối yêu thích với cây xanh tạo thành một máy lọc ko gian rất cực tốt cho ngôi nhà.

Từ ngoài vào trong, kiến ​​trúc văn minh.

Khu vực bàn thờ được đặt ở vị trí trung tâm, ko liên quan tới yếu tố phong thủy. Phía sau là phòng bếp + bàn ăn. Cầu thang cũ được lắp tay vịn bởi sắt.

Phòng bếp sang trọng và quý phái, thông với vườn sau và khu giặt phơi. Tủ bếp hình chữ L thoáng rộng, lưu trữ gọn nhẹ. white color của tường phối yêu thích với gray clolor của gỗ tạo thành một khoảng ko yên ấm và dễ chịu.

Phòng ngủ tầng 2 nằm ở góc chữ L mang cửa sổ nhìn ra hồ cá koi và sân vườn. Cửa sổ to đón gió vào nên khoảng ko luôn luôn thoáng mát.

Phòng ngủ cho con nhỏ hoặc khách rất mang thể sử dụng.
Sảnh tầng 2 được sử dụng làm khoảng ko sinh hoạt chung của đại gia đình.

khoảng ko nghỉ dưỡng bền vững ko thể ko mang bồn ngâm và những trang trang bị văn minh. ngoài những việc cải tạo khoảng ko sống, chủ đầu tư mang nhu yếu những bậc bố mẹ được tận thưởng cảm giác như ở hotel sang trọng và quý phái.

Quỳnh Nga

Cải tạo nhà ở xã hội dột nát thành chung cư sang trọng và quý phái, thoáng mátChủ đầu tư đã cải tạo căn hộ trong khu nhà ở xã hội dột nát, ẩm ướt … thành một căn hộ văn minh, rét mướt ko khác gì những phong thái thế hệ nhất trong những khu chung cư cao cấp thế hệ xây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *