KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà thứ nhì cho yêu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của gia đình việt phái mạnh

Rate this post

Ngôi nhà thứ hai phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của các gia đình Việt - Ảnh 1.

Căn hộ nghỉ dưỡng là ngôi nhà thứ nhì giữa tự nhiên trong sạch nhưng mà nhiều người với yêu cầu sở hữu

Theo công bố của Savills, sự càng ngày càng tăng của từng lớp trung lưu và thượng lưu kéo theo yêu cầu trải nghiệm cuộc sống thường ngày càng ngày càng tốt. bọn họ với yêu cầu sở hữu ngôi nhà thứ nhì tại nơi với tự nhiên trong sạch, cảnh xinh, trọn vẹn tiện ích để tận thưởng cuộc sống thường ngày đáng tin cậy và biến hóa năng động hơn. xu thế sở hữu ngôi nhà thứ nhì đang với xu thế càng ngày càng tăng ở nhiều nơi bên trên trái đất.

việt phái mạnh phái mạnh cũng chứng kiến ​​sự càng ngày càng tăng xu thế sở hữu căn hộ du ngoạn trong thời đoạn mới đây. Cũng theo Savills, việt phái mạnh phái mạnh được xếp hạng trong TOP 20 thị trường với véc tơ vận tốc tức thời tăng trưởng nhà cao thứ nhì trái đất.

Để phục vụ yêu cầu của thị trường, từ trên đầu xuân năm mới tới nay, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận đà tăng trưởng tích cực. Theo công bố từ DKRA việt phái mạnh phái mạnh, tỷ trọng tiêu thụ căn hộ trong 3 tháng đầu xuân năm mới nay đạt 57% (khoảng 579 căn), tăng gấp 2,3 lần đối với cùng kỳ năm ngoái.

Tiềm năng khai thác vững bền

Nhiều người sở hữu ngôi nhà thứ nhì ko chỉ là xuất phát từ với yêu cầu tận thưởng cuộc sống thường ngày bên người thân, với thêm khoảng ko dễ chịu và thoải mái để làm việc tại nhà nhưng mà còn phục vụ mục tiêu đầu tư sinh lời, tạo thu nhập. đầu vào thụ động.

Chị Nguyệt Hằng (45 tuổi, ngụ Hà Nội) cho biết thêm thông tin, chị đang cân nhắc việc sở hữu một căn hộ du ngoạn ở Vũng Tàu để làm nơi để cả gia đình thỉnh thoảng với những kỳ nghỉ dài ngày cùng nhau. ngẫu nhiên sử dụng sẽ cho khách du ngoạn thuê trong thời kì ngắn hoặc cũng đều hoàn toàn với thể cho chuyên gia quốc tế thuê dài hạn, tạo thêm thu nhập mỗi tháng.

Bà Nguyệt Hằng cho biết thêm thông tin: “Tôi ưa chuộng tới những dự án được phát triển do những chủ đầu tư với kinh nghiệm và được quản lý, vận hành do những tên thương hiệu quốc tế.

Ngôi nhà thứ nhì lý tưởng giữa lòng thị trấn hồ Vũng Tàu

Để phục vụ yêu cầu thị trường, Hưng Thịnh Land đã cho ra mắt dự án FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach (đường Phan Chu Trinh, Phường 2, TP. Vũng Tàu). Dự án ghi lại sự xuất hiện của tên thương hiệu FiveSeasons Homes bên trên thị trường bất động sản.

Ngôi nhà thứ hai phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng và đầu tư của các gia đình Việt - Ảnh 2.

quang quẻ cảnh từ ban công tại FiveSeasons Homes – Bãi hồ trung tâm Vũng Tàu.

FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach được kỳ vọng sẽ cuốn hút sự ưa chuộng của ko ít nhà đầu tư và những gia đình việt phái mạnh do lợi thế vị trí đắc địa sắp bãi hồ Thùy Vân và trung tâm thành phố Vũng Tàu.

Đại diện Hung Thinh Land cho biết thêm thông tin, dự án sở hữu nhiều thế mạnh như phong cảnh hợp lý hồ xanh, nắng vàng, khí hậu rét mướt, hệ thống tiện ích hoàn thiện, đơn vị quản lý vận hành tiếng tăm từ tập đoàn. đoàn khách quốc tế được xem là sự tìm lựa thích hợp cho những ai đang tìm kiếm ngôi nhà thứ nhì.

Ngoài ra, lúc những tuyến đường hạ tầng như sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đi vào hoạt động, Vũng Tàu sẽ sớm trở thành trung tâm kinh tế tài chính, du ngoạn và giàu tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng. .

Dự án FiveSeasons Homes – Vũng Tàu Central Beach:

– Hotline: 19006958

– Thông tin cụ thể tìm hiểu thêm tại đây: https://www.fiveseasonshomes.com.vn/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *