KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ngôi nhà tuy đã cũ nhưng mang những dấu hiệu bên dưới đây chứng minh nó mang phong thủy rất tốt, phù trợ cho gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận.

Rate this post

Ở thời khắc ngày nay, việc tậu tậu hoặc thuê xác nhà cũ là một yêu cầu thế tất. Vì vậy, một ngôi nhà cổ nhưng mang phong thủy tốt cũng chính là yếu tố quyết định tới sự tậu lựa của mỗi cá nhân.

một. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng

Một ngôi nhà mang phong thủy tốt là ngôi nhà đựng được nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, sẽ mang lại cho gia chủ nhiều tài lộc, cũng như mang lại sức khỏe và thịnh vượng.

Ngôi nhà đã cũ nhưng có những dấu hiệu dưới đây cho thấy nó có phong thủy rất tốt, phù trợ cho gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận - Ảnh 1.
Hình minh họa: Internet

Ngôi nhà toàn vẹn ánh sáng thường là tất cả những phòng đều sở hữu vị trí lấy sáng, lấy nắng, song song mang khoảng ko thoáng mát. Đây cũng chính là điều giúp loài người cảm nhận thấy thoải mái và dễ chịu, khỏe mạnh nhưng mà còn hỗ trợ thăng bởi âm dương.

2. Nhà thoáng mát

Một ngôi nhà quá kín, âm u cũng liên quan tới sức khỏe và ý thức của gia chủ. song, điều đó ko tồn tại tức là ngôi nhà mang gió to là điều tốt. Gió thổi mạnh ở đâu thì tài lộc sẽ bị thổi bay, ko thể tụ được năng lực dương trong nhà. Đây là tiêu chuẩn chỉnh cốt lõi để tiến công giá một ngôi nhà mang phong thủy tốt.

Ngôi nhà đã cũ nhưng có những dấu hiệu dưới đây cho thấy nó có phong thủy rất tốt, phù trợ cho gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận - Ảnh 2.
Hình minh họa: Internet

3. Nhà vuông vắn, liền mạch.

dung mạo của ngôi nhà cũng giống như dáng vẻ vẻ vẻ của một loài người. Những ngôi nhà vuông vắn thường mang phong thủy tốt. game thủ ko nên ở trong những ngôi nhà méo mó, quanh co. Đây là dấu hiệu cho biết phong thủy của ngôi nhà ko được như yêu cầu muốn.

4. Nhà mang rất nhiều cây cối xanh tươi quanh năm, thường mang muông thú tới ở.

Cây cối luôn luôn tuân theo một quy luật sinh trưởng, đâm chồi, nảy lộc, rụng lá nhất định. Nếu cây trong nhà hoặc sân của game thủ bị rụng lá, héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác. Hoặc nhà mang cây cối xanh tốt trong nhà hoặc cây khô héo tự dưng đâm chồi nảy lộc là điềm lành, chứng minh gia chủ mang tài lộc, bình an, thịnh vượng.

Ngôi nhà đã cũ nhưng có những dấu hiệu dưới đây chứng tỏ nó có phong thủy rất tốt, phù trợ cho gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận - Ảnh 3.
Hình minh họa: Internet

Nơi ở của những loài chim hay muông thú tượng trưng cho vùng đất tốt cho chim đậu, nơi an toàn và đáng tin cậy, khí trời, môi trường xung quanh tự nhiên tốt cho sự sinh trưởng của sinh vật.

5. Trẻ em thích tới chơi nhà

Trẻ em rất nhạy cảm với phong thủy. Nếu nhà mang phong thủy xấu, trẻ con ko muốn tới nhà hoặc vào nhà tinh nghịch, gây vỡ. Nhà mang trẻ nhỏ tới chơi chứng minh phong thủy tốt, cuốn hút những điềm lành, tài lộc và lộc may cho gia chủ.

Ngôi nhà tuy đã cũ nhưng có những dấu hiệu dưới đây cho thấy phong thủy rất tốt, phù trợ cho gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình hòa thuận - Ảnh 4.
Hình minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *