KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người giàu ko bao giờ đặt tủ lạnh ở nơi này, dù phía bên ngoài với rét mướt thế nào thì tài lộc cũng vượng.

Rate this post


Nếu đặt tủ lạnh ko đúng vị trí, điều xui xẻo rất dễ xảy ra, thậm chí gia đình bất hòa, tài lộc đội nón ra đi.

Hiện nay, tủ lạnh là một trang bị gia dụng luôn luôn phải với, chắc hẳn gia đình nào thì cũng phải sắm cho chính mình một dòng. song, nhiều người cho rằng đặt tủ lạnh ở đâu trong nhà cũng khá được, miễn sao với chỗ để và tiện lấy đồ nhưng thực tế đây là một quan niệm sai trái.

Trong phong thủy, tủ lạnh là “kho lương thực” trong gia đình, nó quan yếu ko hề kém két sắt. Nếu chẳng may đặt nhầm chỗ sẽ hao tài tốn của, những member trong gia đình dễ cãi vã, gia đình bất hòa, từ đó dù nhiều tới đâu cũng dễ trở thành nghèo túng. Hãy cùng điểm qua những vị trí ko ưng ý để đặt tủ lạnh được liệt kê bên dưới đây.

một. ko đặt tủ lạnh ngoài ban công

Người giàu không bao giờ đặt tủ lạnh ở nơi này, dù bên ngoài có ấm áp đến đâu, tài lộc và thịnh vượng - 1

Do diện tích nhà nhỏ nên một trong những người đặt tủ lạnh ngoài ban công. Nhưng bên trên thực tế, ban công là khu vực chiếu sáng mạnh nhất trong nhà, nếu đặt tủ lạnh ở đây, trang bị sẽ bị ánh sáng chiếu thẳng vào, rất dễ bị hỏng.

Theo quan niệm phong thủy, ban công là nơi thoát khí. Tủ lạnh là nơi dự trữ thực phẩm, đặt ngoài ban công thì tài lộc sẽ bị đẩy hết ra bên ngoài, vậy làm sao để gia chủ giữ được tài sản?

2. ko đặt tủ lạnh ngay cạnh bếp nấu

Người giàu không bao giờ đặt tủ lạnh ở nơi này, dù bên ngoài có ấm áp đến đâu, chúc may mắn - 2

Tin rằng rất nhiều người đặt tủ lạnh ngay cạnh bếp vì cảm nhận thấy thuận tiện trong quy trình sử dụng, vì đang nấu nướng muốn lấy vật liệu gì thì chỉ cần đưa tay ra là hoàn toàn với thể mở tủ ra, tránh phải vận chuyển nhiều. Nhưng theo phong thủy, đây là một trong những vị trí kiêng kỵ lúc đặt tủ lạnh trong nhà.

Tủ lạnh được gia công mát bởi nước, đại diện cho yếu tố nước, còn bếp tạo ra lửa và đại diện cho yếu tố lửa. Nước và lửa đối lập nhau sẽ dẫn tới xung đột, bất hòa trong những mối quan hệ trong gia đình, thậm chí tác động tới sức khỏe của những member.

3. ko đặt tủ lạnh trước cửa

Người giàu không bao giờ đặt tủ lạnh ở nơi này, dù bên ngoài có ấm áp thế nào thì tài lộc cũng vượng - 3

Ngày nay, nhiều nhà với phòng khách rộng và phòng bếp nhỏ nên thường đặt tủ lạnh ở phòng khách. song, game thủ cần tránh hướng tủ lạnh ra cửa, tức là ko đặt tủ lạnh đối diện cửa.

Nguyên nhân là vì tủ lạnh tương đương với kho tài sản của gia đình, đặt ở đây chẳng khác nào mở tiền đẩy ra, người đi qua nhìn thấy sẽ nhận ra ngay. Vì vậy, gia đình dù nhiều tới đâu nhưng tiền nong cũng dễ hao hụt, khó thịnh vượng lâu dài.

Ngoài ra, game thủ ko nên đặt tủ lạnh sau cánh cửa vì sẽ gây phiền toái trong những việc ra vào. Hơn nữa, như thế này, cửa sẽ cản đường tài lộc của gia đình.

Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/nha-giau-khong-bao-gio-dat-tu-anh-o-noi-nay-bao-sao-trong-am-ngoai-em-tai- loc-vuong-c59a12455.html

thu dọn 3 vị trí này hằng ngày, Thần Tài ghé thăm nhà thường xuyên, tài lộc thăng cấp

Nếu thường xuyên lau chùi, giữ sạch sẽ sẽ 3 vị trí này thì Thần Tài sẽ thích, tài lộc tăng theo thời kì.

Phong thủy nhà ở

Theo Cẩm Tú (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *