KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người mệnh Thủy là kẻ mệnh gì? Gợi ý về cách tăng tài lộc và thịnh vượng cho vận mệnh của người chơi

Rate this post

Mệnh Thủy là kẻ sở hữu tài giao tiếp, biết lắng tai người khác, nhưng dễ bị cảm xúc chi phối. Vì vậy, biết được mệnh Thủy yêu thích với tuổi nào sẽ hỗ trợ phiên bản mệnh khắc phục được điểm yếu kém, song song tăng cường thêm lộc may trong mỗi việc.

Người mệnh Thủy sinh vào năm nào? Tổng quan về người mệnh Thủy

Theo thuyết ngũ hành, mệnh Thủy tượng trưng cho mưa, nước và mùa đông, song song cũng chỉ chiếc tôi, nghệ thuật và chiếc xinh. bọn họ sở hữu kỹ năng nhìn nhận và tiến công giá mỗi việc một cách khách quan nhất nên những quyết định của bọn họ thường rất đúng đắn.

song, điểm yếu của người mệnh Thủy là dễ bị tổn thương và khá nhạy cảm. bọn họ thường suy nghĩ quá nhiều và thường lo lắng về những điều ko hay xảy ra hoặc một vấn đề trong cuộc sống thường ngày.

Trong Phong thủyngười mệnh Thủy sẽ sở hữu được năm sinh, nạp âm tương ứng như sau:

Can chi

Năm sinh

Tải âm thanh tương ứng

Con lợn

1923, 1983

Đại Hải Thủy – Nước hồ to

Nhâm Tuất

1922, 1982

Bính Tý

1936, 1996

Jian Ha Thuy – Suối nước

Nghệ thuật làm móng

1937, 1997

Áo giáp

1944, 2004

Tuyền Trung Thủy – Nước trong giếng

Năm Đinh Dậu

[19452005

Nham Thin

1952, 2012

Luu Thuy School – Long river water

You Snake

1953, 2013

Binh Ngo

1966, 2026

Thien Ha Thuy – Water in the sky

Ding Mui

1967, 2027

Tiger Armor

1974, 2034

Dai Khe Thuy- Big stream or waterfall

New Year’s Eve

1975, 2035

By that, feng shui destiny The Water element will be divided into 6 different tonal loads. Each negative charge will depend on the character and different fortunes of the person who is destined for Thuy, specifically as follows:

Dai nhị Thuy: People destined for Dai nhị Thuy often have great will, dreams and high aspirations. Destiny always requires creativity in life and work. At the same time, they are like the sea that loves freedom and freedom and does not like to be confined and limited. However, the disadvantage of this negative load is that it is easy to be influenced by emotions to the name and career.

Jian Ha Thuy: The person with the par Jian Ha Thuy is someone whose mind is unpredictable and rarely shows it to the outside. The nature of this destiny person is a bit weak and always confused and panicking before trouble occurs. However, if they know how to strive, make efforts and do the right job, their career will grow and advance markedly.

Tuyen Trung Thuy: The person destined for Tuyen Trung Thuy is a person who possesses intelligent intelligence and is eager to learn, so he has extremely extensive and erudite knowledge. Destiny has a calm appearance and flexible handling skills. However, their personalities are often overly scrutinized, making themselves indecisive and insensitive to seizing new opportunities.

Luu Thuy School: The person destined for Truong Luu Thuy is someone who has great ambition but has no heart, and is also a loyal person who can be trusted. However, the disadvantage of that destiny is to focus on the big game and ignore the details, so it is easy to spoil big and important things.

Thien Ha Thuy: The person destined for Truong Luu Thuy is someone who has a loving and harmonious relationship with everyone. Destiny is very lively but has a rather impulsive personality, so sometimes, they are often prone to many troubles in life and work.

Dai Khe Thuy: The person destined for Dai Khe Thuy is one of the lucky people and has a lucky number because the can chi is in harmony with each other. If they are well-characterized, they are talented people and contribute a lot to society. In the case of fortune, it will be very predestined with money, and will not worry about lack of money in life. Sometimes, because they dream too far away, they are often unable to realize the goals and plans mix out.

Hình ảnh: Pinterest

Người mệnh Thủy yêu thích với mệnh gì và mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành, Người mang mệnh Thủy sẽ tương sinh với những mệnh Kim – Mộc và những cung hoàng đạo là Thủy.

Mệnh Thủy yêu thích với mệnh Kim vì Kim sinh Thủy – kim loại lúc nung ở nhiệt độ cao sẽ trở thành chất lỏng (Thủy). Trong mối quan hệ tương sinh, Thủy được coi là “con đẻ” của mệnh Kim. Vì vậy, nhị mệnh này sẽ tương đối hợp nhau nên thường tương trợ nhau để đạt được ko ít thành tựu đáng để ý trong cuộc sống thường ngày, công việc và tình yêu.

Hình như, người mệnh Thủy cũng khá yêu thích với người mệnh Mộc vì Thủy và Mộc sở hữu mối quan hệ tương sinh với nhau – Thủy sinh Mộc. lúc ở cạnh nhau, nhị số mệnh này sẽ tương trợ nhau phát triển lâu dài bên trên đoạn đường sự nghiệp.

Ngoài ra, nhị người mệnh Thủy cũng khá hợp nhau do tính cách tương khắc. Nhờ vậy nhưng mà bọn họ tránh được những điều xui xẻo, rủi ro mắn trong cuộc sống thường ngày và tài lộc.

song, nếu căn cứ vào quy luật tương khắc thì người mệnh Thủy sẽ sở hữu được mối quan hệ đối nghịch giữa Thổ (Thổ gặp Thủy) và Thủy (Thủy gặp Hỏa). Trong mối quan hệ Thủy – Thổ, đất sẽ hút chất dinh dưỡng của nước nên Thủy rất sở hữu thể bị suy yếu. cùng theo với đó, người mệnh Hỏa sẽ ko yêu thích với người mệnh Thủy vì nước dập tắt lửa.

Vì vậy, rất sở hữu thể thấy những người mệnh Thủy được coi là tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa trong mối quan hệ ngũ hành.

Hình ảnh: Pinterest

Tuổi nào mệnh Thủy và tuổi nào khắc?

việc tìm kiếm hiểu những người mệnh Thủy yêu thích với tuổi nào sẽ hỗ trợ cho vận trình làm ăn, kinh doanh của người mệnh Thủy được “thuận buồm xuôi gió” cũng như sở hữu một cuộc sống thường ngày vợ ck đáng ước mong.

Theo đó, người mệnh Thủy sẽ tương yêu thích với những tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý và Ất Sửu.

lúc kết hôn vợ ck với những tuổi bên trên thì người mệnh Thủy sẽ sở hữu được cuộc sống thường ngày gia đình giàu sở hữu, hạnh phúc, đông con nhiều cháu. song song, công việc cũng tiến triển tiện lợi và gặt hái được ko ít thành công hơn bên trên đoạn đường đoạt được đỉnh cao sự nghiệp.

trái lại, những tuổi Giáp Dần, Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân, Giáp Thìn đều xung khắc với người mệnh Thủy. Nên tránh kết hôn với những tuổi này vì sẽ ko mang lại những điều tốt xinh, song song còn ức chế những điều lộc may, ko tiện lợi trong cuộc sống thường ngày.

Hình ảnh: Pinterest

Hé lộ những cách giúp vượng khí, tăng vận may cho những người mệnh Thủy

Để đường tài lộc trở thành tiện lợi hơn bao giờ hết, người mệnh Thủy rất sở hữu thể xem thêm những cách sau:

tìm những hướng Tây, Tây phái nam, Tây Bắc và Đông Bắc để đặt bàn làm việc, vì những hướng này sẽ hỗ trợ cho công việc của người mệnh Thủy “đại cát, đại lợi”. lúc làm việc theo hướng này, phiên bản mệnh sẽ ko cảm nhận thấy mỏi mệt, ko dễ chịu hay sức ép về bất kỳ điều gì.

Ưu tiên bày những vật phẩm phong thủy trong nhà sở hữu greed color lục hoặc trắng.chẳng hạn như san hô trắng, Labradorite trắng xanh, thạch anh nhiều color, xoàn, đá mặt trăng,… để hạn chế căng thẳng, song song tương trợ giấc ngủ sâu và an lành.

sắp xếp phòng khách theo những hướng Bắc, phái nam, Đông phái nam cho những người mệnh Thủy.. Theo ngũ hành, đây là những hướng tốt giúp người tuổi này gặp mỗi điều lộc may và những member trong gia đình cũng mạnh khỏe, hòa thuận hơn.

tìm lựa nội thất sở hữu gia công bởi chất liệu từ gỗ (Gỗ) để trang trí cho khoảng ko sống để kích thích tài lộc cho những người mệnh Thủy. Hình như, phiên bản mệnh rất sở hữu thể tìm lựa thêm một số trong những loại cây như cây ngọc ngân, thiên niên kiện, đại phú gia,… để mang lại lộc may quanh năm.

Hình ảnh: Pinterest

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất xem thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *