KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

người nào cũng tưởng là tốt nhưng hóa ra lại là đại kỵ.

Rate this post

thanh hao là đồ sử dụng ko thể ko mang trong mỗi hộ gia đình. Nó giúp cuốn trôi bụi bẩn, xua tan khí xấu. Việc đặt thanh hao ở vị trí nào thì cũng chính là một vấn đề về phong thủy. mang những nơi trong nhà tuyệt đối ko được để thanh hao vì rất mang thể liên quan tới tài vận của gia chủ.

ko đặt thanh hao ở nhì bên cửa

vi-tri-dat-choi-quet-nha-01

Nhiều nhà mang thói quen quét nhà xong để thanh hao ngay nhì bên cửa để tiện cho lần sau. Tuy thế, đây là điều tối kỵ về mặt phong thủy. Cửa là nơi vô cùng quan yếu đối với phong thủy của một ngôi nhà, là nơi đón tài lộc, giúp gia chủ làm ăn phát đạt.

Trong lúc đó, thanh hao lại là vật tập trung nhiều khí hư. Chắn khí xấu ngay trước cửa sẽ phá tài, ko tốt cho sức khỏe, khó tụ tài.

ko đặt thanh hao trong phòng khách

vi-tri-dat-choi-quet-nha-02

Phòng khách là nơi sum họp của những member trong gia đình, cũng chính là nơi tiếp đón những vị khách. Đặt thanh hao trong phòng khách sẽ làm cho cho năng lực xấu phát tán khắp nơi, liên quan tới vận khí chung của gia đình, cản trở đường tài lộc.

ko đặt thanh hao trong nhà bếp hoặc phòng ăn

thanh hao là đồ sử dụng chứa rất nhiều bụi bẩn và vi khuẩn. Vì vậy, cực tốt game thủ ko nên đặt thanh hao ở nơi liên quan tới việc ăn uống.

Theo phong thủy, nhà bếp, phòng ăn là nơi nạp năng lực của loài người. Nếu ko muốn nguồn sống bị xóa tinh khiết, cực tốt game thủ ko nên đặt thanh hao ở khu vực này.

vi-tri-dat-choi-quet-nha-03

ko đặt thanh hao trong nhà dọn dẹp vệ sinh

Phòng tắm là nơi ẩm ướt, đựng được nhiều vi khuẩn. Đặt thanh hao ở đây lại càng bẩn, tích tụ nhiều khí hư. lúc quét nhà bởi thanh hao, những luồng khí xấu sẽ vô tình phát tán khắp nơi. Như vậy, làm tinh khiết ko loại bỏ ko gian ô uế.

Nên đặt thanh hao ở đâu?

rất mang thể đặt thanh hao ở sau nhà hoặc ngoài ban công. Điều này sẽ ko liên quan tới phong thủy của ngôi nhà. Cây thanh hao mang theo tà khí nên đặt ở một trong nhì vị trí bên trên để sút tránh liên quan tới vận khí của gia đình.

Những chiếc thanh hao xỉn màu sắc, gãy khúc tượng trưng cho sự nghèo nàn, thiếu thốn của cuộc sống đời thường. Vì vậy, gia chủ lúc thấy thanh hao ko còn tốt thì nên thay ngay để loại bỏ những điềm xấu ra khỏi nhà.

Giờ ko quét nhà, nhặt rác kẻo hao tài tốn của

Nửa tối

tối khuya là thời kì để ngơi nghỉ. Quét dọn vào thời khắc này sẽ làm cho cho bụi bay khắp nơi, liên quan tới những người xung quanh, gây mất ngủ.

Ngoài ra, quét nhà vào tối tối được cho là tiến công thức những vị khách ko mời, làm cho cho gia đạo bất ổn, dễ xảy ra tai họa.

3 ngày đầu xuân thế hệ

Tục ko quét nhà trong 3 ngày đầu xuân âm lịch xuất phát từ câu chuyện một người lái buôn đi qua hồ Thanh Thảo, được Thủy thần ban cho một tì thiếp gái tên là Như Nguyệt. Kể từ đó, người này trở thành sang giàu. Một năm nọ, vào trong ngày mùng một Tết, Như Nguyệt làm sai bị sếp tiến công. ko mang yêu cầu, cô ấy biến mất vào đống rác. Người lái buôn ko biết phải làm chiếc gi với đống rác. Kể từ đó, anh trở lại cảnh nghèo túng như trước.

Xuất phát từ truyền thuyết này, nhiều người sẽ kiêng quét nhà, đổ rác vào những ngày đầu xuân thế hệ.

Quét nhà, đổ rác ngày Tết được cho là hành động quét tài lộc, màu đỏ lộc may ra khỏi nhà, làm cho cho gia chủ nghèo túng, Thần Tài ko tới nhà.

* Thông tin mang ý nghĩa chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *