KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người nhảy thời kì thứ nhì tiết lộ, Mikey tiết lộ kín của tớ cho Takemichi

Rate this post

Sau lần tăng sức mạnh đáng ngạc nhiên của Takemichi trong chương cuối, Tokyo Revengers Chương 268 làm cho trận chiến của anh ta với Mikey ngừng lại đột ngột. Sau lúc đối đầu với nhau để ăn đòn, nhì tổng thống sau rốt thảo luận về lý do vì sao bọn họ đang làm cho những gì bọn họ đang làm cho. Cuộc trò chuyện dẫn tới việc Mikey tiết lộ tính danh của người nhảy thời kì thứ nhì.

Kể từ sau loại chết của Tetta Kisaki, độc kém chất lượng đã tự hỏi về người nhảy lần thứ nhì. Tokyo Revengers Chương 268 ko chỉ là tiết lộ tính danh đáng ngạc nhiên của người đã nói, nhưng còn ra mắt khái niệm về dòng thời kì thuở đầu, được ngụ ý là khác với dòng thời kì trước tiên của Takemichi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu bất kỳ phương tiện nào được sử dụng ở đây trừ lúc với quy định khác.


Tokyo Revengers chương 268 tiết lộ tính danh của người nhảy thời kì thứ nhì và sự tồn tại của dòng thời kì gốc

Sức mạnh của Takemichi trong chương 267 (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Sức mạnh của Takemichi trong chương 267 (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Trong chương sau rốt, Takemichi phát sinh ra rằng anh ta rất với thể sử dụng tầm nhìn của tớ để vượt qua Mikey. Lợi dụng khoảng cách giữa nhì đòn tiến công, anh ta tung một cú đấm vào Mikey và hạ gục chủ toạ Kantou Manji.


Tokyo Revengers chương 268 tóm tắt

Chương tiếp theo sau với cảnh Takemichi đã hạ gục Mikey. những member Toman hô vang tên chủ toạ của bọn họ là Chifuyu và những người khác nhìn vào trong sự kính sợ và tự hào. Tuy thế, Mikey sớm đứng dậy và bọn họ lại mở đầu giao thiệp với nhau. Mikey khó chiều khó nết hỏi vì sao Takemichi lại trở lại quá khứ ngay cả sau video clip. Nếu Takemichi tiếp tục can thiệp, thì mỗi thứ Mikey làm sẽ vô ích.

Takemichi replay rằng anh ta biết bóng tối phía bên trong Mikey đang nuốt trộng anh ta. Mikey đã nhờ anh ta tương trợ trước lúc chết, và Takemichi quyết tâm cứu anh ta. lúc chủ toạ Kantou nói rằng trong lúc anh ta nhận thức được bóng tối, anh ta ko thể làm loại gi được, Takemichi hỏi Mikey chuyện gì đã xảy ra trong suốt nhì năm anh ta ra đi.

Mikey tiết lộ rằng anh ấy đã nỗ lực hiểu điều gì ko ổn xảy ra với mình trong một thời kì dài. chỉ với sau trận chiến giữa ba vị thần, Wakasa thế hệ thông tin cho anh biết sự thực. Trong lúc nói điều này, Mikey sau rốt tiến công gục Takemichi một lần nữa và mở đầu giảng giải tình hình.

Đây ko phải là dòng thời kì thuở đầu, nhưng là dòng thời kì được tạo sau lần nhảy lần trước tiên được thực hiện. Mikey’s Dark Impulse được sinh ra từ tình yêu của anh trai mình. Shinichiro muốn cứu Mikey, và anh ấy đã quay ngược thời kì để làm điều đó, tạo ra những dòng thời kì thay thế. Mikey thông tin với Takemichi rằng Shinichiro Sano là một người vượt thời kì.


Quan sát

Người ta luôn luôn suy đoán rằng với một dòng thời kì thuở đầu ko tồn tại thời kì nhảy vọt, và Takemichi đã ko gặp Mikey. Độc kém chất lượng tin rằng mỗi dòng thời kì tiếp theo sau đều là một nguồn gốc được tạo ra bởi vì quyết định quay ngược thời kì và cứu ai đó của Takemichi. Tokyo Revengers Chương 268 xác nhận ý tưởng về dòng thời kì thuở đầu, nhưng người khởi tạo dòng thời kì thay thế nhường như là Shinichiro.

một trong những điểm phát sinh sau tiết lộ này. Thứ nhất, rất với thể với nhì người nhảy thời kì cùng một lúc ko? Takemichi chỉ học được cách nhảy thời kì lúc Shinichiro đã tạo ra một dòng thời kì riêng và ko còn tồn tại. Nó rất với thể hoạt động giống như một sự chuyển giao quyền lực tối cao, trong đó kỹ năng nhảy thời kì được chuyển cho tất cả những người thích thống nhất tiếp theo sau lúc người nắm giữ trước đó qua đời vào một thời khắc quan yếu.

Thứ nhì, Tokyo Revengers chương 268 nói rõ rằng Wakasa, và rất với thể là Takeomi, Sanzu, và Benkei, nhận thức thâm thúy về sự phức tạp của thời kì nhảy vọt. Shinichiro với kỹ năng đã giao cho Wakasa và những người khác thông tin cho Mikey lúc thời khắc tới, và tới lượt mình, Mikey đã tin tưởng giao cho Sanzu. ko rõ Hanma và Kisaki thích yêu thích với vòng tròn này như thế nào.

Thứ ba, Mikey nhường như là trung tâm của toàn bộ hoạt động kinh doanh này. Shinichiro đã quay ngược thời kì và nỗ lực cứu anh ta, và người ta phải cho rằng anh ta đã thành công ở một mức độ nhất định. Tuy thế, Mikey luôn luôn với xu thế chết ở cuối hồ hết những dòng thời kì, và trách nhiệm thuộc về Takemichi, với tư cách là kẻ nhảy thời kì ngày nay, để cứu anh ta thay Shinichiro.

Draken bị bỏ tù vì tội giết Kisaki (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, LIDENFILMS)
Draken bị bỏ tù vì tội giết thịt Kisaki (Ảnh qua Ken Wakui / Kodansha, LIDENFILMS)

sau rốt, với vẻ như việc cứu ai đó khỏi một loại chết nào đó làm cho nó bị mưng mủ phía bên trong bọn họ và làm cho bọn họ lạc lối. thực thú vị, trước đây Tokyo Revengers Chương 268, bộ truyện ko kể về cuộc sống đời thường của bất kỳ ai nhưng Takemichi đã cứu sau nhì năm, với nhẽ ngoại trừ Taiju.

Sau lúc Takemichi cứu Hina và Akkun, độc kém chất lượng sẽ ko bao giờ thấy bọn họ sẽ ra sao sau nhì năm. Draken chết nhì năm sau lúc Takemichi cứu anh ta trong dòng thời kì ngày nay, và lúc anh ta còn sống, anh ta bị tống giam vì đã giết thịt Kisaki.


Suy nghĩ sau rốt

Xung kích đen tối của Mikey trong chương 231 (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)
Mikey’s Dark Impulses trong chương 231 (Hình ảnh qua Ken Wakui / Kodansha)

Mặc dù với rất nhiều kém chất lượng thuyết liên quan tới tính danh của người nhảy thời kì thứ nhì, nhưng ko ngờ đâu rằng đó chính là Shinichiro. Cần phải lưu ý rằng trong Tokyo Revengers chương 268, Mikey sử dụng thì ngày nay để chỉ người anh trai đã qua đời của tớ, nói rằng, “Shinichiro Sano là một người vượt thời kì.” Điều này còn rất với thể ngụ ý rằng với một phương pháp để đưa Shinichiro trở lại hoặc anh ta hiện diện trong những dòng thời kì khác.

Tokyo Revengers chương 268 ngụ ý nặng nề rằng Mikey dễ bị chìm trong bóng tối vì Shinichiro đã đặt dòng thời kì vào tình thế nguy hiểm để cứu em trai mình. Điều này đề ra câu hỏi về sự việc cứu ai đó liên quan tới bọn họ về lâu dài như thế nào và liệu với đạo đức lúc đặt cuộc sống đời thường của một trong những người lên bên trên toàn bộ thời kì hay ko.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *