KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người người chơi thân nhất của tác nhái Berserk Mori để hoàn thành bộ truyện!

Rate this post

Chỉ hơn một năm trước, tác nhái của Berserk Kentaro Miura đã qua đời. Và tin tức này tất nhiên đã biến thành xu thế bên trên khắp những phương tiện truyền thông xã hội và internet nói chung.

bên trên thực tế, nó đã được đề cập ngay tại đây Động lực Anime.

Tôi nhớ nó như là ngày hôm qua. Một làn sóng fan hâm mộ Tsunami đã đổ xô vào trang web này để xem tất cả những trích dẫn của Berserk, và san sớt chúng để giãi bày sự tôn trọng của bọn họ đối với tác nhái.

Những bài đăng trích dẫn Berserk đó đã biến thành một trong những nổi tiếng bên trên toàn bộ trang web kể từ đó. ngày nay với một số trong những tin tốt trong số những điều tồi tệ chỉ một năm hoặc lâu hơn về nhượng quyền thương nghiệp.

tên thương hiệu berserk sẽ ko chết, nó sẽ tiếp tục cho tới lúc hoàn thành

berserk tweet tác giả nhượng quyền thương mại người bạn tốt nhất tiếp tục loạt

Tài khoản Kentaro Miura berserk tweet

tin nhắn tweet kouji mori berserk

TRÍCH DẪN:

“Tôi sẽ nhớ lại những cụ thể nhiều nhất hoàn toàn với thể và kể câu chuyện. Ngoài ra, tôi sẽ chỉ viết những tập nhưng Miura đã rỉ tai với tôi. Tôi sẽ ko làm thịt nó ra. Tôi sẽ ko viết những đoạn nhưng tôi ko nhớ rõ. Tôi sẽ chỉ viết những dòng và câu chuyện nhưng Miura đã mô tả cho tôi. Tất nhiên, nó sẽ ko tuyệt vời. Dù vậy, tôi nghĩ mình sắp như hoàn toàn với thể kể lại câu chuyện nhưng Miura muốn kể ”.

cũng khá được trích dẫn từ trang web:

“Kentaro Miura đã kể cho những người người chơi thân nhất của tôi, Kouji Mori, câu chuyện và tập phim“ Berserk ”trong suốt cuộc đời của tôi. Tôi cũng đã rỉ tai với viên chức trường quay và người phụ trách biến đổi. Tôi ko bỏ nó lại, nhưng đó là cuộc sống đời thường tự nhiên hằng ngày của một họa sĩ manga, tự hỏi liệu mỗi cá nhân với ngạc nhiên nếu tôi vẽ một thứ như thế này ko, thế còn một nhân vật như thế này, và liệu sự phát triển này còn với thú vị ko.
cuộc sống đời thường hằng ngày của chính nó kéo dãn hơn một trong những phần tư thế kỷ. Tình cảm của ông Miura được tích tụ trong tâm trí và trái tim của Shop chúng tôi sau một thời kì dài gắn bó với ông Miura. Tôi cũng tìm thấy một phiên bản ghi nhớ ý tưởng và xây giới hạn nhân vật do ông Miura vẽ. với một sự phản đối mạnh mẽ và uy lực để kết thúc câu chuyện nhưng ko kể chúng với bất kỳ fan hâm mộ nào. Tôi muốn người chơi đọc tập sau cuối và khuông hình sau cuối nhưng Shop chúng tôi đưa tới ”.

Và với thông tin đó, rõ nét bộ truyện, mặc dù nó sẽ ko đạt tới mức tuyệt vời như tác nhái gốc, vẫn sẽ được tiếp tục cho tới lúc hoàn thành.

Ngoài ra, người người chơi thân nhất của Kentaro, Mori, như anh ấy đã nói theo cách của tôi, là kẻ duy nhất bên trên trái đất hoàn toàn với thể làm được điều này vì anh ấy với kiến ​​thức sâu rộng về loạt phim Berserk cũng như định hướng, câu chuyện và ko chỉ thế nữa.

Anh ấy đã đủ thân thiết với nó và đã với rất nhiều cuộc rỉ tai với Kentaro, điều này giúp anh ấy với một vị trí tốt để ít nhất là tiếp tục và kết thúc câu chuyện theo cách sẽ làm cho cho hài lòng fan hâm mộ Berserk và tất cả mỗi cá nhân nói chung.

Nước xốt: Twitter

Khuyến khích: 25 trích dẫn thâm thúy từ Berserk về cuộc sống đời thường và những khó khăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *