KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phim phần tiếp theo sau của Sword Art trực tuyến Progressive nhận ngày phát triển thế hệ vào tháng 10

Rate this post

Trang web chính thức cho Sword Art trực tuyến Progressive bộ phim truyền hình phần tiếp theo sau đã tiết lộ ngày phát triển thế hệ vào thứ Ba. Ngày phát triển dự kiến ​​trước đó của bộ phim truyền hình là 10 tháng 9 tại những rạp Nhật người chơi dạng đã bị lùi lại do sự lờ ngờ trễ sinh sản do COVID-19 gây ra.

một trong những buổi chiếu nâng cao vào trong ngày 24 tháng 8, chỉ nhị ngày sau thông tin hoãn sinh sản này, cũng đã bị hủy bỏ. Rất may, độc kém chất lượng sau hết sẽ được xem Sword Art trực tuyến Progressive phần tiếp theo sau của phim sẽ sớm ra rạp Nhật người chơi dạng.

Hãy tuân theo vì bài viết này phân tích vừa đủ những công bố thế hệ nhất, cũng như tất cả thông tin hiện đã biết về thứ nhị Sword Art trực tuyến Progressive phim ảnh.


Sword Art trực tuyến Progressive sau hết bộ phim truyền hình sẽ ra rạp vào trong ngày 22 tháng 10 năm 2022

SAO: Progressive – Scherzo of Deep Night mang ngày phát triển thế hệ là 22 tháng 10, nhưng đã bị hoãn lại từ thời điểm ngày 10 tháng 9. https://t.co/i1Zsdepxc1

Với sự lờ ngờ trễ trong sinh sản do COVID-19 hiện đã được khắc phục, Sword Art trực tuyến Progressive Nhóm làm phim phần tiếp theo sau đã công bố ngày phát triển thế hệ là 22 tháng 10 năm 2022.

Trong lúc sự lờ ngờ trễ của bộ phim truyền hình là ko mang nhu yếu, người theo dõi Nhật người chơi dạng sau hết sẽ được xem bộ phim truyền hình chỉ với sau vài tuần, trong lúc độc kém chất lượng quốc tế rất mang thể sẽ nhận được sự phá vỡ sau lúc bộ phim truyền hình ra mắt.

bộ phim truyền hình được thiết lập để reviews dàn diễn viên trở lại từ phần trước nếu mang. những diễn viên lồng tiếng thế hệ tham dự dàn diễn viên là Kaede Hondo trong vai Liten và Yusuke Kobayashi trong vai Morte. những viên chức trở lại sẽ bao gồm Ayako Kohno, người sẽ trở lại đạo diễn bộ phim truyền hình tại A-một Pictures.

Kento Toya trở lại xây giới hạn những nhân vật, trong lúc Yasuyuki Kai một lần nữa đảm nhận tầm quan trọng đạo diễn hành động cho bộ phim truyền hình. Yuki Kajiura trở lại sáng tác nhạc, trong lúc Eir Aoi trình diễn ca khúc chủ đề cuối phim “Shinzo” (Heart).

@demokure_info Ngl Tôi sắp như cảm nhận thấy như Reki đang nỗ lực đạt được những gì anh ấy ko thể với SAO gốc. Mặc dù nó trở thành siêu nổi tiếng nhưng nó ko phải là tác phẩm bóng bẩy nhất, Progressive thực tuyệt vời nhưng nó sắp như là một bước ngoặt của SAO

người chơi dạng gốc Sword Art trực tuyến Progressive Phim khởi chiếu tại Nhật người chơi dạng vào tháng 10 năm 2021, đứng đầu những phòng vé bên trên toàn nước trong tuần đầu công chiếu.

bộ phim truyền hình sau đó đã được khởi chiếu tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ bên trên toàn trái đất, với Funimation (nay là một trong những phần của Crunchyroll) sẽ chiếu bộ phim truyền hình tại Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand vào tháng 12 năm 2021.

Cả nhị bộ phim truyền hình đều dựa bên trên bộ light novel cùng tên của tác kém chất lượng và nhà sáng tạo Reki Kawahara, ra mắt vào năm 2012 như một trong những phần kể lại của bộ truyện gốc.

Câu chuyện chủ yếu tập trung vào những khoảnh khắc ko được chiếu trong bộ truyện gốc, chẳng hạn như sự tiến triển từng tầng bên trên khắp Aincrad, điều nhưng bộ truyện gốc ko hiển thị vừa đủ.

Do đó, rất mang thể mong đợi phần phim tiếp theo sau sắp tới tập trung hơn nữa vào sự tiến triển của Kirito và đồng bọn qua một tầng khác của Aincrad. độc kém chất lượng cũng đều rất mang thể mong đợi mức quality tương tự, ko giống nhau xuất hiện trong bộ phim truyền hình trước tiên của loạt phim, xem xét mang bao nhiêu diễn viên nòng cột và viên chức đã sắm trở lại cho phần tiếp theo sau.


Đảm bảo cập nhật tất cả tin tức anime, manga, phim và người thực lúc tới năm 2022.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *