KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Bàn tay bị băng bó của Yuno hoàn toàn với thể đang ẩn chứa một sức mạnh kín kẽ

Rate this post

Yuno sau rốt đã trở lại vĩ đại của tôi Cỏ ba lá đen lúc anh ấy bị tương tác bởi vì những tin tức thảm khốc nhất về Asta. Lucius Zogratis đã nỗ lực làm thịt Asta để kế hoạch của anh ta hoàn toàn với thể thành công. Dù thế, ko biết tới Vương quốc cỏ ba lá, chị Lily đã dịch chuyển Asta tới một vị trí xa xôi nào đó.

Trong lúc đó, nghĩ rằng Asta đã bị làm thịt, Yuno đặt mục tiêu tiến công bại Lucius. Trong lúc mỗi thứ với vẻ căng thẳng kinh khủng trong những chương đang ra mắt, fan hâm mộ đã lưu ý tới cách tay của Yuno được băng bó. cụ thể nhỏ này của Tabata làm cho fan hâm mộ tự hỏi, “chuyện gì hoàn toàn với thể xảy ra với bàn tay bị băng bó của Yuno?”

Yuno với bị thương ở tay ko? Anh ta đã mở khóa một sức mạnh thế hệ? Hãy xem xét tất cả những kĩ năng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần phá hoại chính từ manga. Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu những phương tiện được sử dụng trong bài viết này trừ lúc với quy định khác.


Bàn tay bị băng bó của Yuno hoàn toàn với thể là Tabata đang ám chỉ một điều gì đó to lao sẽ xảy ra trong Cỏ ba lá đen

Yuno đánh bại một nhóm ác quỷ cấp cao ngay lập tức (Ảnh qua Viz Media)
Yuno tiến công bại một nhóm vô lương quỷ cấp cao ngay tức thời (Ảnh qua Viz Media)

Trong lúc với rất nhiều kém chất lượng thiết về những gì hoàn toàn với thể đã xảy ra với bàn tay của Yuno, kém chất lượng thiết phổ thông nhất là anh ấy hoàn toàn với thể đã làm nó bị thương lúc đương đầu với những vô lương quỷ cấp cao. Mặc dù điều đó hoàn toàn với thể đúng, nhưng điều đó giản dị là ko thể, và doanh nghiệp chúng tôi sẽ cho những người chơi biết lý do vì sao.

lúc Adrammelech trở lại Lucius, anh ta đã kể cho anh ta nghe cách Yuno tiến công bại một nhóm vô lương quỷ cấp cao ngay tức thời ở dạng cơ phiên bản. Điều này còn với tức là Yuno sẽ ko làm đau tay anh ấy. Vì vậy tay của Yuno phải băng bó do một chuyện xảy ra trước hoặc sau trận chiến.

Đây là lý do vì sao doanh nghiệp chúng tôi tin rằng bàn tay bị băng bó của Yuno hoàn toàn với thể ẩn chứa một sức mạnh kín kẽ.


Băng của Yuno hoàn toàn với thể che giấu sức mạnh gì?

Asta và Yuno chống lại Yêu tinh trong Black Clover tập 100 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)
Asta và Yuno chống lại Yêu tinh trong Black Clover tập 100 (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

Một niềm tin phổ thông trong số Cỏ ba lá đen fan hâm mộ cho rằng Mangaka Yuki Tabata hoàn toàn với thể đang nỗ lực vẽ ra sự song song giữa Asta và Yuno. Cánh tay phải của Asta đã được Liebe ký hợp đồng để với luồng kháng yêu thuật xuyên qua nó. fan hâm mộ tin rằng Yuno kiên cố phải thực hiện một thỏa thuận tương tự với Sylph để với cánh tay trái của anh ấy vĩnh viễn trong Spirit Dive.

Đây thực sự hoàn toàn với thể là một đợt tăng sức mạnh to và hoàn toàn với thể là lý do vì sao Yuno hạ gục một nhóm vô lương quỷ cấp cao ở dạng cơ phiên bản. Một kĩ năng khác là giống như cách thân thể của Mereoleona trở thành mana, cánh tay của Yuno hoàn toàn với thể đã trải qua một mẫu gì đó tương tự. Chắc hẳn anh ta đã quấn băng quanh nó để nhất thiết nó.

Yuno Spirit Dive (Hình ảnh qua Studio Pierrot) & amp;  Mereleona Hellfire Incarnate (Hình ảnh qua Reddit / u / yaboinigel)
Yuno Spirit Dive (Ảnh qua Studio Pierrot) & Mereleona Hellfire Incarnate (Ảnh qua Reddit / u / yaboinigel)

Nếu điều này là đúng, Cỏ ba lá đen fan hâm mộ hoàn toàn với thể sớm chứng kiến ​​một điều gì đó to to. Sự tương đồng bên phải và bên trái thường dẫn tới việc nhân vật chính và thần tượng của anime shonen thực hiện một cuộc tiến công phối hợp.


hoàn toàn với thể tay của Yuno thực sự bị thương?

Mặc dù tất cả những kém chất lượng thiết bên trên đều sở hữu thể trở thành sự thực, nhưng rất hoàn toàn với thể Yuno đã bị thương ở tay. doanh nghiệp chúng tôi đang nói điều này bởi vì vì nếu đó là một sự tăng cường dẫn tới biến đổi xây giới hạn của nhân vật, điều tương tự sẽ được phản ánh trong bảng color được minh họa trong Cỏ ba lá đen truyện.

Vậy làm thế nào nhưng mà Yuno hoàn toàn với thể làm bị thương cánh tay của tôi? Một niềm tin phổ thông trong số Cỏ ba lá đen fan hâm mộ cho rằng Yuno kiên cố đã bị thương ở tay trong thời kì bỏ qua do quy trình tập tành nghiêm nhặt của anh ấy. Điều này còn hoàn toàn với thể đúng bởi vì vì lần sau rốt chúng ta nhìn thấy Yuno, cậu ấy chỉ nhận được sức mạnh thế hệ của Star Magic. Rất hoàn toàn với thể Yuno đang tập tành để sử dụng Spirit Dive và Star Magic, làm cho anh ấy bị thương ở cánh tay.

mỗi cá nhân cũng tin rằng Yuno hẳn đã bị thương ở cánh tay sau lúc nghe tin Asta qua đời. Anh ta hẳn đã làm nó bị thương bởi phương pháp nắm chặt tay trong cơn thịnh nộ hoặc thậm chí tiến công nó vào đâu đó.

Đây là lý do vì sao bàn tay bị băng bó của Yuno hoàn toàn với thể được hiển thị bên trên cùng một trang với Yami và mẫu gạt tàn chứa đầy thuốc lá của anh ấy. Cánh tay bị băng bó, giống như điếu thuốc của Yami, hoàn toàn với thể là phản ứng của cả nhì nhân vật lúc nghe tin Asta qua đời.


người chơi nghĩ điều gì đã xảy ra với bàn tay của Yuno? phản hồi xuống bên bên dưới.Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *