KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

4 vị trí đặt cây phong thủy đúng hướng Tài lộc giúp gia chủ làm ăn phát đạt

Rate this post

Hướng Tây và Tây Bắc: Trồng cây để vượng khí.

Vị trí này mang hành Kim: Thích ưng ý với những loại cây sở hữu hoa gold color. Trong đó thích thống nhất là cây phát tài, cây sơn chi, cây cam… Hướng Tây Bắc trong nhà là hướng giúp hút tài lộc, gặp nhiều lộc may, phát tài.

Vì vậy, gia chủ cần khôn cùng lưu ý hướng này, để sở hữu phong thủy tốt, khác lạ là hướng Tây Bắc, rất sở hữu thể tận dụng tối đa trường năng lực vượng khí phú quý. khoa học.

khu vực miền bắc: Trồng cây nhiều năm.

Mang hành Thủy: Cây ưng ý trồng bởi nước, nên để trong lọ thủy tinh màu sắc xanh da trời lá cây, trong suốt. Ví dụ như cây thiên niên kiện, cây tre lộc may….

Đặt cây cảnh trong nhà bếp

Phòng bếp là nơi gắn kết những member trong gia đình, vừa quyết định tới sức khỏe, vừa liên quan tới hạnh phúc hôn nhân, từ đó liên quan tới tài lộc. Vì vậy, gia chủ lúc xây giới hạn, sắp xếp phòng bếp ngoài tiêu chuẩn chỉnh thuận tiện cho sinh hoạt còn phải ưa chuộng tới yếu tố phong thủy.

Cây cảnh lúc đặt trong phòng bếp sẽ sở hữu được thể mang lại lộc may và hạnh phúc cho gia đình. Một chậu cây cảnh nhỏ sở hữu kĩ năng loại bỏ khí thải độc hại, mùi dầu mỡ trong quy trình chế biến, mang tới khoảng ko thoáng đãng, dễ chịu và thoải mái.

Đặt cây cảnh bên trên bàn làm việc

Để duy trì năng lực tích cực và tốt trong nhà, người chơi nên đặt cây ở những nơi người chơi tiến công giá cao nhất, đại diện cho tất cả những người chơi và tương trợ người chơi cực tốt. Bàn làm việc là một trong những vị trí thích thống nhất. Đặt một chậu cây phong thủy bên trên bàn làm việc giúp công việc của người chơi luôn luôn trơn tru, sự nghiệp thăng tiến.

vi-tri-dat-cay-phong-phong

ko chỉ sở hữu vậy, một số trong những loại cây còn tồn tại tác dụng thanh lọc ko gian, hấp thụ bức xạ từ máy tính, tránh nguy cơ gây hại cho sức khỏe, song song giải tỏa căng thẳng, xua tan mỏi mệt cho gia chủ. Với những công năng ưu việt phái mạnh như vừa rồi, cây cảnh sở hữu tầm quan trọng gián tiếp tương trợ cho sự nghiệp và sự nghiệp thăng tiến, thành công của gia chủ.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *