KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng tạo My Hero Academia, Horikoshi, mắc một sai trái đáng sợ lúc thịt và hồi sinh một nhân vật chính

Rate this post

My Hero Academia ko tồn tại nhiều sự hồi sinh, và nó đã biến đổi thành một yếu tố chính của bộ truyện nhưng những người chết, rất ít và xa như bọn họ, vẫn chết. song, Đạo luật sau hết đã làm mất ổn định rất nhiều thứ nhưng fandom tin là sự thực cốt lõi của bộ truyện, và trong lúc nhiều đổi khác này lưu lại sự cải thiện trong cách viết của người sáng tạo Kohei Horikoshi, thử nghiệm sắp đây của anh ấy với phần ra mắt và hồi sinh nhân vật đã làm dấy lên một số trong những lo ngại .

My Hero Academia chương 362 đã biến đổi thành nổi tiếng vì sở hữu mẫu chết rõ rệt của một trong những nhân vật trung tâm của bộ truyện. Mặc dù đây là một bước đi táo tợn, gây tuyệt hảo mạnh cho nhiều độc kém chất lượng, nhưng phần nhiều lại nghi ngờ đây là một yếu tố gây sốc ko đáng sở hữu. lúc Horikoshi kết thúc chương 364 bởi phương pháp thiết lập một sự sống lại rõ rệt của nhân vật đã nói, hồ hết độc kém chất lượng đều cảm nhận thấy rằng đó là một sai trái. song, vấn đề chính với quyết định của mangaka ko phải là điều nhưng hồ hết mọi người đều nghĩ tới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa những phần ngã sung từ chương 365 tới My Hero Academia và phản ánh ý kiến của người viết.


Quyết định hồi sinh Bakugo của Horikoshi rất sở hữu thể là một trong những sai trái to nhất trong phần sau hết của My Hero Academia

Trong My Hero Academia chap 362, Katsuki Bakugo bị Shigaraki / AFO phá hủy trái tim lúc đấu tranh với kẻ xấu. Sau một khoảng thời kì ko kiên cố, Edgeshot bước lên trong chương 364 và 365, lên kế hoạch sử dụng lời nói quái gở của tôi để cải tạo trái tim của Bakugo và cứu cậu tí hon nhỏ, ngay cả lúc phải trả giá bởi chính mạng sống của tôi.

Trong lúc mọi người tranh cãi về mẫu chết của anh ta, ko một ai thực sự tin rằng Horikoshi sẽ thịt Bakugo. những lý thuyết tràn lan liên quan tới việc sự phục sinh sẽ ra mắt như thế nào, với Eri và Người sử dụng thứ nhị của OFA là nhị sắm lựa chính. Do đó, vấn đề ko phải là liệu Horikoshi sở hữu mang Bakugo trở lại hay ko, nhưng là cách anh ta sẽ làm cho điều đó. Độc kém chất lượng đồng ý rằng sự phục sinh này còn rất sở hữu thể tạo thành hoặc phá vỡ bộ truyện kể từ đây trở đi.


Sự bất bình với mẫu chết rõ rệt

Bakugo xin lỗi Deku (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Bakugo xin lỗi Deku (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Chuyển sang mẫu chết, một phần tin rằng vòng mỹ phái nữ vật của Bakugo đã đi hoàn toản với những hành động của anh ta trong Chiến tranh phóng thích kì bí vòng cung và lời xin lỗi sau đó của anh ấy với Midoriya trong Kẻ phản diện đi săn / Tartarus trốn thoát vòng cung. Vì vậy, mẫu chết là một cách tuyệt vời để đưa nhân vật của anh ta kết thúc cũng như nâng cao tiền cược của trận chiến, đưa ra thực tế thảm khốc về những rủi ro nhưng những hero phải đồng ý.

Một nửa còn lại cho rằng Bakugo còn nhiều điều để chứng minh và vòng mỹ phái nữ vật của anh ta thế hệ khởi đầu ra mắt đúng cách. Cho rằng Horikoshi hứa sẽ giao cho Bakugo một tầm quan trọng to hơn trong phần sau hết, bọn họ lập luận rằng mẫu chết đột ngột như vậy ko thích ưng ý với tiềm năng của deuteragonist.

Người hâm mộ bày tỏ sự bất bình (Ảnh qua Sportskeeda)
độc kém chất lượng giãi bày sự bất bình (Ảnh qua Sportskeeda)

Bakugo là nhân vật nổi tiếng và được tiếp thị nhiều nhất trong Học viện hero của tôi. một phần nhỏ độc kém chất lượng từ chối tin rằng những đổi khác viên và nhà xuất phiên bản sẽ để Horikoshi thịt Bakugo. bọn họ kiên cố rằng hero sẽ được đưa trở lại, thường trích dẫn ví dụ về sự việc Tite Kubo bị buộc phải hồi sinh Byakuya Kuchiki trong Chất tẩy trắng.

một phần khác cáo buộc Horikoshi làm điều này vì giá trị gây sốc nhưng ko quan yếu toàn bộ vấn đề đối với diễn biến. Vẫn quay cuồng với nỗi thất vọng về kẻ phản bội UA được tiết lộ, những độc kém chất lượng này tin rằng mẫu chết của Bakugo là một báo động kém chất lượng. Tất nhiên, sở hữu những độc kém chất lượng của anh ấy, những người chỉ giản dị và đơn thuần là từ chối đồng ý mẫu chết của anh ấy vì tình cảm gắn bó.


vì sao fandom ko thích sự sống lại

TRÁI TIM ĐÃ NGỪNG LẠI NÀY …… bởi cuộc sống thường ngày CHÚNG TA rất sở hữu thể tương tác tới MẤT !! Đúng là một bs shounen tiêu biểu 💀😭Và ko, chương tiếp theo sau của Edgeshot và Best Jeanist sẽ ko kiểm soát thiệt hại đâu. sợ đồng ý rủi ro, và trong một vòng chiến tranh bên trên hết.# MHA364 https://t.co/MSLxBvvcyO

thực rủi ro, lúc nó xuất hiện trong My Hero Academia Chương 364, phần to fandom đã thất vọng về cách xử lý của Horikoshi trong những công việc hồi sinh. Edgeshot cho tới nay vẫn chưa tồn tại tác động to tới câu chuyện cũng như cuộc sống thường ngày của Bakugo. Việc anh ta cứu Bakugo lúc anh ta hầu hết vắng mặt trong trận chiến chống lại Shigaraki, cũng như với một ứng dụng thế hệ của Foldabody chưa từng được ám chỉ trước đây, sở hữu vẻ vội vã và phản tác dụng đối với hồ hết độc kém chất lượng.

Bakugo quan yếu hơn nhiều đối với Edgeshot đối với câu chuyện và cả độc kém chất lượng. Để trêu chọc mẫu chết của anh ta và sau đó thay thế nó bởi sự việc rút ngắn tuổi thọ của Edgeshot, làm tránh đáng ưa chuộng tác động cảm xúc và hậu quả của trận chiến sau hết. sở hữu vẻ như hồ hết Horikoshi đã giản dị và đơn thuần thoát ra bởi phương pháp nâng cao sự nổi tiếng của My Hero Academia với lời đe dọa về mẫu chết của Bakugo và sau đó chuyển nó ra với Edgeshot.

Lời phàn nàn chính là sự sử dụng Best Jeanist sẽ sở hữu được tác động về mặt ý thức hơn, người hiện diện nhiều ko ngừng lại ở đó nữa trong câu chuyện sau tầm quan trọng của anh ta trong trận chiến trước và quan yếu hơn đối với Bakugo với tư cách là kẻ cố vấn của anh ta. Lời giảng giải về sức mạnh của Foldabody nhường nhịn như cũng ko rõ rệt và ko đủ đối với khá nhiều người.


Lập luận trái lại

Edgeshot thực hiện nghĩa vụ của mình như một Anh hùng (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Edgeshot thực hiện nghĩa vụ của tôi như một hero (Ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

hero là những người trưởng thành và cứng cáp đã thiệt mạng vì tiện lợi của nhân dân, trong lúc những học trò hero, dù sở hữu mạnh mẽ và uy lực hay sẵn sàng tới đâu, vẫn là những trẻ vị thành niên cần được giữ tin cậy trước chiến tranh. Đó là thông điệp nhưng Horikoshi đã nỗ lực trình diễn My Hero Academia. Nhiều người cảm nhận thấy rằng sự ra đi của Bakugo bên trên chiến trường sẽ tạo thành ra một cú sốc tuyệt vời để về nhà vào thời khắc này, và Edgeshot cứu anh ta đã lãng phí thời cơ đó.

trái lại, nhiều người lại cho rằng ý kiến ​​này vừa hợp lý vừa ủng hộ kế hoạch trò chơi của Horikoshi. Nhờ Edgeshot, một Pro-Hero, cứu Bakugo, một cậu tí hon nhỏ đã bị những hero hạ gục nhiều lần trước đó, trong cùng một chương nhưng Agpar sở hữu bài phát biểu về trách nhiệm và trách nhiệm của người to, làm cho Horikoshi ý kiến.

Edgeshot là một nhân vật cấp ba ko tồn tại mối contact ko giống nhau nào với Bakugo và ko được thiết lập để đạt được vinh quang đãng giống như Endeavour, Hawks, Jeanist và Mirko đã từng làm. Để anh ta hy sinh mạng sống của tôi vì nghĩa vụ của tôi cho biết sự tốt xinh còn lại trong một cấu trúc mục nát. Đó vừa là một tia sáng hy vọng vừa là lời biện minh cho lý do vì sao những học trò hero lại coi trọng thần tượng của tôi như vậy. Nó cũng hoạt động như một giải pháp mạo để làm nổi trội vết thương lòng của chính Shigaraki liên quan tới sự thất bại của xã hội hero trong My Hero Academia chương 365.


sai trái quan yếu

Horikoshi chuyển trọng tâm quá nhanh trong chương 363 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Horikoshi chuyển trọng tâm quá thời gian nhanh trong chương 363 (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

Mặc dù mỗi bên đều sở hữu những luận điểm hợp thức, nhưng bài viết này sẽ cho rằng lý do chính làm cho diễn tiến của những event liên quan tới mẫu chết của Bakugo sở hữu vẻ rời rạc là nhịp độ và cảm giác báo trước về sự vội vàng tới từ những event mặc dù thực tế là chúng sở hữu ý nghĩa theo văn cảnh và sở hữu sở hữu nhẽ đã được Horikoshi nghĩ ra từ lâu.

Bakugo là tổng giám đốc của My Hero Academia, nhưng mẫu chết của anh ta ở chương 362 là do bất thần, đột ngột và ko bao giờ được xác nhận hoàn toản. Thay vì cho tất cả những người đọc thời kì để hấp thụ thông tin và xử lý nó, Horikoshi chuyển trọng tâm sang những trận chiến khác trong chương 363, cho biết Dabi vẫn còn đó sống và AFO đã tự chữa lành vết thương. Điều này làm mất đi sự để ý rằng một kết thúc quyết liệt như vậy đối với một nhân vật chính xứng đáng.

# mha365 # bnha365 #MHASpoilers#bnhaspoilersHorikoshi thịt bakugo chỉ để ngay tức thì đưa anh ta trở lại theo cách thực sự kỳ lạ và tình cờ này thực là ….. kỳ quái. điểm là gì? vì sao edgehot thậm chí sở hữu bong bóng ko thể phá hủy của wash bên trên người? anh ấy đã sẵn sàng cho điều này? idgi

lúc mọi người hầu hết ko khởi đầu tiếp tục với lý thuyết của bọn họ, Edgeshot bước vào với tư cách là vị phúc tinh trong chương tiếp theo sau. Điều này ko làm cho người đọc cảm nhận thấy thiếu hụt sự hiện diện của Bakugo một cách hợp lý và tương tác ít hơn tới kỹ năng quay trở lại của anh ta. Tóm lại, đây rất sở hữu thể là một trong những sự cố to nhất của My Hero Academianếu mà nó được thực hiện với véc tơ vận tốc tức thời lững lờ hơn với khoảng thời kì tương thích giữa mẫu chết và sự sống lại.


Suy nghĩ sau hết

Edgeshot vẫn chưa thành công (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)
Edgeshot vẫn chưa thành công (Hình ảnh qua Kohei Horikoshi / Shueisha)

kể từ thời điểm Horikoshi tuyên bố sẵn sàng kết thúc My Hero Academia trong năm trong Jump Festa năm ngoái, độc kém chất lượng đã nhận được thấy một sự vội vàng ko quan yếu trong Đạo luật sau hết. những vòng cung ngắn lại hơn, những nhân vật và event ko quá tỏa nắng như trong Màn 2, và mangaka ko còn mất thời kì để giảng giải những điểm diễn biến của tôi nữa. Fandom lo ngại rằng sự vội vàng này là ko công bình cho toàn bộ chuỗi mẫu chết của Bakugo.

song, người ta phải nhớ rằng Edgeshot vẫn chưa thành công, và sở hữu một thời cơ hợp lý là ngay cả lúc anh ta thành công, kết quả sẽ kém hơn nhiều đối với lý tưởng. Điều này còn rất sở hữu thể mở đường cho sự gia nhập của Deku hoặc cung ứng điểm xác định nhân vật tiếp theo sau cho Bakugo. cho tới lúc My Hero Academia chap 366 được sinh sản, độc kém chất lượng phải cho Horikoshi lợi hại ngờ đâu.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *