KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

tài sản kéo theo tất cả, trường khí rối loạn chỉ vì mang quá nhiều thứ này trong nhà

Rate this post

Nhà mang quá nhiều lối đi

một vài mẫu nhà vì diện tích to nên sẽ được phân thành nhiều khu để xây giới hạn xinh và sinh hoạt thoải mái và dễ chịu.

Do đó, việc chuyển đổi phải được thực hiện thông qua một vài lối đi. bên trên thực tế, điều này là khá tệ. Nếu mang quá nhiều lối đi, vận may sẽ vào rồi lại đi ra phía bên ngoài, ko tốt cho phong thủy.

Nhà mang quá nhiều gương

Phong thủy trong nhà rất kỵ treo nhiều gương, vì gương là vật nói giữa âm và dương. Việc game thủ treo nhiều gương trong nhà sẽ làm cho cho tài lộc trong nhà bị hao hụt, vừa làm cho cho tài vận của gia đình dần hết sạch, quan hệ tình cảm cũng dễ phát sinh mâu thuẫn lúc mang kẻ thứ ba chen vào.

Vì vậy, nếu trong nhà mang gương vỡ, game thủ nên vứt đi và sắm một chiếc thế hệ để giúp đỡ cải thiện vận may, dễ làm giàu.

Tài lộc kéo nhau đến, trường khí rối loạn chỉ vì trong nhà có quá nhiều thứ này - Ảnh 1
Hình minh họa: Internet

Tích trữ quá nhiều nước

Người xưa mang câu “nước trước, lửa sau”, cho biết tầm quan yếu của nước trong cuộc sống đời thường của loài người. Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự sang giàu và tài lộc.

Vì vậy, nhiều người cho rằng trong nhà càng nhiều nước thì tài lộc càng vượng, một lúc nhà hết nước cũng đồng nghĩa với việc tài lộc sẽ ngưng trệ.

Vì vậy, nhiều người sẽ lắp nhiều bồn nước, lắp nhiều vòi nước và thậm chí là đựng nước trong những bình to để lan tỏa khắp nhà. Dù vậy, đây là một quan niệm sai trái.

Theo quan niệm phong thủy, tích trữ quá nhiều nước sẽ làm cho cho tiền tài bị ứ đọng, ko được sinh sôi, nảy nở.

Hình như, nếu mang khá nhiều vòi nước nhưng vòi bị rò rỉ thì gia chủ thường hao tài, tốn của.

Ngôi nhà mang quá nhiều cửa sổ

Nhiều người lưu ý sẽ thấy rằng trong vô số tòa nhà cổ kính, kể cả những tòa nhà cổ của nhà giàu, mang một đặc điểm là cửa sổ luôn luôn nhỏ và cửa sổ to sẽ ko bao giờ mở được.

Tài lộc kéo nhau về, trường khí rối loạn chỉ vì trong nhà có quá nhiều thứ này - Ảnh 2
Hình minh họa: Internet

vì sao như vậy?

rất mang thể do điều kiện xây dựng lúc đó ko tốt hay do chủ nhà “ngại sáng, ngại gió”? kiên cố ko phải!

Điều này cũng liên quan tới phong thủy. Cửa sổ là nơi thoát khí, đón khí, cũng chính là nơi ko giống nhau liên quan tới tài lộc. Nếu cửa sổ to hoặc mang quá nhiều cửa sổ thì những tà khí ko nên đưa vào nhà sẽ theo đó nhưng mà phá hoại tài sản rất to. Do đó, game thủ ko nên tham lam lắp thêm cửa sổ thông gió để giữ mát nhé!

* Bài viết này chỉ mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *