KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sáng tạo One Punch Man thông tin ngày sinh sản chương 171 sau thời kì gián đoạn ngắn

Rate this post

Sự hy vọng cho One Punch Man Chương 171 sắp kết thúc, theo xác nhận của chính tác giả bên trên Twitter cách đây vài giờ. Tác giả đã xác nhận rằng manga sẽ tiếp tục xuất người chơi dạng trong vài tuần, và One Punch Man chap 171 sẽ được sinh sản vào trong ngày 22 tháng 9 năm 2022.

Bộ truyện đã bị gián đoạn kể từ thời điểm Saitama kết thúc trận chiến với Garou, vì vậy fan hâm mộ đã nồng nhiệt tiếp nhận tin tức về sự sinh sản chương thế hệ. Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về ngày sinh sản của chương 171 được hy vọng từ lâu.


One Punch Man Chương 171 rất mang thể mở màn một vòng thế hệ trong cuộc đời của Saitama

Murata đã trở lại sau thời kì gián đoạn

Cảm ơn người chơi đã hy vọng. người chơi dạng cập nhật tiếp sau cho phiên người chơi dạng One Punch Man của Tonajan được lên lịch vào trong ngày 22. Cảm ơn rất nhiều.

trận chiến giữa Garou và Hiệp hội hero mất sắp bảy năm để hoàn thành và minh họa. Sau lúc vòng cung chạy dài hoàn thành, nghệ sĩ đứng sau One Punch ManYusuke Murata, đã quyết định nghỉ thi đấu kéo dãn dài một tháng để thư giãn và ngơi nghỉ.

Điều này đã được thông tin vào tháng 8, vài ngày sau lúc chương 170 được sinh sản, tức thị sắp hết tháng. nhì tuần kể từ hiện tại, fan hâm mộ sẽ mang được thể thưởng thức những bức vẽ đầy cảm hứng của Murata trong một trọn vẹn thế hệ One Punch Man chương.


Phần trước nói về điều gì?

Orochi được thấy trong manga (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
Orochi được thấy trong manga (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

những Hiệp hội quái vật arc đã đưa tới cho fan hâm mộ một trong những câu chuyện dài nhất và thú vị nhất trong One Punch Man saga. Những con quái vật của trái đất này đã hợp lực để tạo ra tổ chức của riêng chúng rất mang thể xoá sổ những hero, dẫn đầu là Orochi mạnh mẽ và uy lực và đáng sợ.

những hero và nhân vật phản diện mở màn một trận chiến tàn phá thành phố, trình làng vô số nhân vật thú vị trong lúc mang lại một số trong những thích thú của fan hâm mộ. Dù vậy, nhân vật nổi trội nhất trong trận chiến này là Garou, một cựu quái vật trở thành người chuyên săn những hero vì Sport.

youtube-cover

Trong phần này, Garou đã rất mang thể phá vỡ giới hạn của tôi với sự tương trợ của Chúa. Điều này ko chỉ mang mang lại cho anh ta một sự tăng cường thêm to về sức mạnh nhưng còn tồn tại kỹ năng sao chép bất kỳ kỹ thuật nào được sử dụng vì những hero hoặc nhân vật phản diện. Garou trở thành đối thủ sau rốt của Hiệp hội quái vật vòng cung, đưa tới cho Saitama thử thách to nhất của anh ấy.

Đáng buồn thay cho con quái vật, ngay cả sức mạnh nhưng Chúa ban cho anh ta cũng ko đủ để tiến công bại hero hói đầu. fan hâm mộ đã vô cùng ngạc nhiên trước sự tiết lộ về sức mạnh sắp như vô hạn của Saitama. Arc kết thúc với việc Saitama quay ngược thời kì để ngăn Garou trở thành quái vật và cứu lấy ngày một lần nữa.


Chương thế hệ nói cách khác về điều gì?

Liệu Garou có còn là nhân vật phản diện trong chương 171?  (Hình ảnh qua JC Staff)
Liệu Garou mang còn là nhân vật phản diện trong chương 171? (Hình ảnh qua JC Staff)

hiện tại Hiệp hội quái vật vòng cung đã kết thúc, đã tới lúc One Punch Man chương 171 để mở màn cuộc phiêu lưu thế hệ của Saitama. Garou đã bị tiến công bại, và kế hoạch của Chúa lại bị phá vỡ, điều đó mang tức thị Saitama sẽ mang được thời kì để thư giãn trước lúc vị thần tiến công một lần nữa.

Sau tiết lộ sắp đây nhất liên quan tới tiềm năng vô hạn của Saitama, manga rất mang thể đi theo ko ít hướng ko giống nhau. mang vẻ như Saitama sẽ ko bao giờ kiếm được sức mạnh ngang bởi với mình cho tới lúc chính Chúa đương đầu với anh ta.

Saitama và Genos sau khi đánh bại Garou (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)
Saitama và Genos sau lúc tiến công bại Garou (Ảnh qua Yusuke Murata / Shueisha)

Với thông tin đó, việc đưa cho Saitama những quân địch thế hệ rất mang thể giúp anh ta kiểm tra giới hạn kỹ năng của tôi sẽ tương đối thú vị lúc đọc. Chúng ta đã thấy một ví dụ về điều này trong cuộc gặp gỡ của anh ấy với Cosmic Garou, lúc kẻ phản diện dạy Saitama cách du hành xuyên thời kì.

Saitama rất mang thể ko nhớ điều này, nhưng ý tưởng về tiềm năng của anh ta cho phép anh ta mang được sức mạnh của những hero khác rất mang thể sớm được tìm hiểu trong manga.

sau rốt, Genos nhận thức được những gì đã xảy ra trong dòng thời kì nhưng anh ta chết, dựa vào thông tin anh ta hấp thụ từ cốt lõi của tôi. Anh ta rất mang thể muốn trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn để ngăn chặn một nhân vật phản diện khác như Garou trỗi dậy trở lại. Người máy cũng chính là cá thể duy nhất biết rằng Chúa là mối đe dọa đối với trái đất và Saitama.

Genos có thể trở nên quan trọng sau chương 171 (Hình ảnh qua Studio Madhouse)
Genos rất mang thể trở thành quan yếu sau chương 171 (Hình ảnh qua Studio Madhouse)

Điều này còn rất mang thể phát huy tác dụng sớm hơn những gì fan hâm mộ mong đợi, vì Chúa đang vô vọng để ngăn chặn sự phát triển của Saitama. Genos là kẻ duy nhất rất mang thể cảnh báo Saitama và những hero khác về những gì Chúa rất mang thể làm với loài người.

Shop chúng tôi chỉ rất mang thể hy vọng thêm thông tin được tiết lộ về One Punch Man, chương 171. người chơi dạng quét thô của chương rất mang thể sẽ bị rò rỉ trong những tuần sắp tới, giúp fan hâm mộ hiểu rõ hơn về câu chuyện của chương được hy vọng này. cho tới lúc đó, chúng ta chỉ rất mang thể hy vọng, vui mừng vì sự trở lại của Saitama và những người người chơi của anh ấy.Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *