KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

vì sao Kisame lại trung thành mãnh liệt với Itachi? giảng giải

Rate this post

Lòng trung thành là một trong những phẩm chất nổi trội nhất của ninja trong Naruto. những shinobis của tất cả năm quốc gia to ko chỉ là trung thành với làng của chúng ta nhưng còn với những đồng minh và gia tộc của chúng ta. Lòng trung thành của những cá thể này tới mức chúng ta ko cần thiết phải suy nghĩ kỹ trước lúc đặt tính mệnh của tớ vào tình thế nguy cấp để cứu những gì quý giá đối với chúng ta. Một trong những ví dụ bị tiến công giá thấp về sự việc trung thành với Naruto là Kisame Hoshigaki.

Kisame, là một shinobi mạo Hạng S với danh hiệu Quái vật của Màn sương ẩn, là nhân vật sở hữu vẻ kiểu dáng đáng sợ nhất trong truyện. ko tính sự khát máu, phiên bản tính xoắn xuýt và tàn bạo khiến cho cho anh ta trở thành người ko đáng tin cậy nhất. Mặc dù anh ta được cho là một người tự yêu phiên bản thân ở đầu truyện, nhưng lúc câu chuyện tiến triển, rất sở hữu thể thấy rằng anh ta vô cùng trung thành với Itachi Uchiha.

Tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu lý do vì sao Kisame trung thành với Itachi trong Naruto.


Tìm hiểu lý do vì sao Kisame tin tưởng và tôn trọng Itachi trong Naruto

youtube-cover

Trong lúc những member của Akatsuki đang hợp tác với nhau, Kisame luôn luôn sở hữu thái độ thù địch với Itachi. Mặc dù sự phát triển nhân vật của chúng ta cùng nhau ko bao giờ được thể hiện trong anime, nhưng người ta nói rằng bất kể tính cách trái ngược cực của chúng ta như thế nào, chúng ta khá hợp nhau.

Là shinobis, điểm chung duy nhất giữa chúng ta là chúng ta đã phản bội làng của tớ và những người chúng ta sắp gụi, điều này cùng hưởng với mối quan hệ của chúng ta. Kisame thường được coi là đối thủ rắn rỏi của Itachi, vì người trước là một trong số ít shinobis bên trên khắp trái đất sở hữu sức mạnh để tiến công bại người sau.

Kisame, là một shinobi hạng S trong Naruto, là một lực lượng cần được tính tới, nhưng mặt khác, anh ta nhận thức được những điểm yếu của tớ. Và Itachi là kẻ duy nhất sở hữu tài năng bù đắp cho những thiếu sót của Kisame, khiến cho cho Kisame trở thành lệ thuộc uy lực vào người trước.

Kisame và Itachi: cả nhị đều là đồng đội thịt người, đều được tuyển mộ vì obitothey, được ghép nối với kakashi và gai. gai và kakashi là kẻ chơi rất thân và là đối thủ của nhau. Kisame trung thành với akatuski và itachi trung thành với lá https://t.co/tGRAzdpedj

Kisame tôn trọng Itachi vì trí tuệ và sức mạnh của anh ấy, và những điểm tương đồng giữa quá khứ của chúng ta khiến cho cho chúng ta hiểu nhau hơn bất kỳ member Akatsuki nào khác. Kisame tin tưởng Itachi với mạng sống của tớ, vì người sau luôn luôn lấy được người trước. Từ ý kiến của Kisame, tất cả những lý do này giảng giải vì sao lòng trung thành của anh ấy với Itachi là chính đáng.

Kisame và Itachi, là nhị trong số những ứng cử viên ko phải lãnh đạo được xếp vào một đội duy nhất, nhường như là một sự phân ngã quyền lực tối cao kinh khủng. độc giả nhận thấy Itachi luôn luôn nỗ lực cam kết quyền lực tối cao đạo đức đối với Kisame. Bất chấp thái độ trịch thượng của Itachi, Kisame tiện thể hiện sự ưa chuộng tới sức khỏe của anh ấy, vì người sau nhận thức được tình trạng sức khỏe kém của người cũ.

Itachi và Kisame sau khi đánh bại Roshi (Ảnh qua Studio Pierrot)
Itachi và Kisame sau lúc tiến công bại Roshi (Ảnh qua Studio Pierrot)

Kisame đã một tay tiến công bại Roshi sau lúc anh nhận ra Itachi đã bị thương rất nhiều từ trận chiến. Sau đó, Kisame thậm chí còn sẵn sàng làm trái lại mệnh lệnh phong ấn Tứ Vĩ của Pain và gián tiếp bắt Itachi ngơi nghỉ một tí để rất sở hữu thể hồi phục vết thương.

Trong chuyến thăm của chúng ta tới Konoha, Kisame rất sở hữu thể đã thịt Asuma và Kurenai, nhưng anh ta đã ngừng lại giữa chừng theo lệnh của Itachi, điều này đã biến đổi thành một ví dụ về lòng trung thành của Kisame đối với Itachi. Sau dòng chết của Itachi ở NarutoKisame thất vọng vì tiến công mất người nhưng anh vô cùng quý trọng và coi như một người người chơi.

lúc nhớ lại khoảnh khắc sau cuối của chúng ta bên nhau, lúc Itachi nói, “Cho dù người chơi là ai, người chơi ko thực sự biết mình trở thành người phái mạnh nhi như thế nào cho tới lúc người chơi đi tới sau cuối,” Kisame hy vọng Itachi rất sở hữu thể làm hòa với nhân loại của tớ. trước lúc chết.

Ngay cả Zetsu cũng nghĩ lý do duy nhất Kisame ở lại Akatsuki là vì lòng trung thành của anh với Itachi. Khởi đầu là những kẻ bất lợi, Itachi và Kisame trở thành một trong những cặp đôi mạnh nhất trong Naruto.


Độc giả rất sở hữu thể cập nhật những tin tức anime và manga thế hệ nhất lúc tới năm 2022.


Để biết toàn diện và tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *