KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Làn sóng dịch chuyển vốn ở Châu Á càng ngày càng mạnh mẽ và tự tin

Rate this post

>> Tiền điện tử trị giá hàng tỷ đô la “ko cánh nhưng mà bay”

Một nghiên cứu năm 2022 của nhà băng tư nhân Thụy Sĩ Lombard Odier cho biết những nhà đầu tư với giá trị ròng rã cao đang càng ngày càng trở thành thận trọng trong bối cảnh thị trường toàn thế giới đầy biến động.

Mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư hiện nay là tính thanh khoản thấp của các tài sản rủi ro và nhấn mạnh sự quan tâm nhiệt tình đối với tài sản tư nhân (hình minh họa).

Mối ưa chuộng to của những nhà đầu tư hiện nay là tính thanh khoản thấp của những tài sản rủi ro và nhấn mạnh sự ưa chuộng nhiệt tình đối với tài sản tư nhân (hình minh họa).

Cụ thể, chúng ta đang rời xa những tài sản kỹ thuật số như tiền điện tử, vốn đã được chứng minh là khác lạ dễ bay khá và gắn bó với những tài sản tin cậy hơn như là vàng hoặc tiền mặt. Đáng lưu ý, chúng ta còn tồn tại tâm lý xa lánh cổ phiếu, trái phiếu để tập trung vào hoạt động kinh doanh của chính mình.

Lombard Odier, tổ chức quản lý khoảng 358 tỷ franc Thụy Sĩ (363 tỷ USD) tài sản quý khách bên trên toàn thế giới, đã khảo sát hơn 450 cá thể với giá trị ròng rã cao sống ở Singapore, Hồng Kông và Nhật người chơi dạng. , Thái Lan, Philippines, Indonesia, Đài Loan và Úc từ thời điểm tháng 5 tới tháng 6 năm nay.

Vincent Magnenat, người đứng đầu khu vực châu Á của Lombard Odier, viết trong một tuyên bố: “những nhà đầu tư APAC đã trở thành thận trọng hơn với việc xây dựng danh mục đầu tư và với xu thế chuyển dòng tiền sang những tài sản khác. tài sản tư nhân hoặc những sắm lựa thay thế tin cậy hơn. Sự phân té cho những tài sản kỹ thuật số là vô cùng thấp ”.

Lombard Odier nói thêm rằng sự tăng cường thêm của lạm phát và những liên quan của chính nó đối với nền tài chính toàn thế giới là mối ưa chuộng to nhất đối với 77% người được đưa ra những câu hỏi. Một nửa trong số chúng ta lo lắng về sự biến động của thị trường, điều này đã làm cho 56% trong số chúng ta phải nhiều chủng loại hóa những khoản đầu tư của tôi. những cá thể phú quý trong cuộc khảo sát cũng bộc bạch tâm lý xa rời tiền điện tử, với 83% trong số chúng ta ko đầu tư hoặc ít hơn 5% danh mục đầu tư của chúng ta ưa thích những tài sản như vậy.

Theo chỉ số tỷ phú của Bloomberg, sự sụt hạn chế của cổ phiếu technology và lạm phát tăng vọt trong bối cảnh lãi suất tăng đã xóa tinh khiết tài sản tích lũy của 500 người giàu nhất trái đất. một,4 nghìn tỷ đô la trong nửa đầu xuân năm mới 2022. Đó là sự đảo ngược đối với nhì năm qua, lúc những nhà băng trung ương bên trên khắp trái đất mở rộng chính sách tiền tệ để chống lại tác động của Covid-19, giúp tăng cường thêm tài sản của chúng ta.

Mối ưa chuộng to của những nhà đầu tư hiện nay là tính thanh khoản thấp của những tài sản rủi ro và nhấn mạnh sự ưa chuộng nhiệt tình đối với tài sản tư nhân. những nhà đầu tư tin rằng nó cho phép chúng ta nắm bắt những đổi khác trong cấu trúc thị trường theo cách với quy định và quản lý rủi ro một cách kiên cố. trong số ấy, người giàu ở Singapore và Australia đang dẫn đầu xu thế, với khoảng 60% với kế hoạch tăng phân té vào thị trường tư nhân.

>> FED tăng lãi suất, khủng hoảng tài chính châu Á ko dễ

tới để lôi cuốn người giàu

ko chỉ với dòng vốn, ngay cả những triệu phú đô la Mỹ cũng đang chuyển sang những nước thế hệ và người ta dự đoán năm 2023 được xem là một năm kỷ lục cho hoạt động này.

Những ngôi nhà hiện đại và sang trọng ở Singapore, tại khu Keppel Bay Marina.  Những người giàu có ở Singapore và Australia đang dẫn đầu, với khoảng 60% trong số họ có kế hoạch tăng phân bổ vào các thị trường tư nhân.  Ảnh: Getty Images

Những ngôi nhà văn minh và quý phái ở Singapore, tại khu Keppel Bay Marina. Ảnh: Getty Images

công bố Công dân toàn thế giới Henley do tổ chức tư vấn đầu tư Henley & Partners và New World Wealth đồng thực hiện cho biết Nga và Ukraine đang trải qua đợt di trú to nhất của những cá thể với giá trị tài sản ròng rã cao. (HNWIs). những điểm tới thường lôi cuốn những nhà đầu tư phú quý như Anh hay Mỹ đang mất dần sức thú vị.

Tiến sĩ Juerg Steffen, tổng giám đốc của Henley & Partners, nói rằng sự di trú của người giàu là một xu thế tăng trong thập kỷ qua và sẽ chỉ hạn chế trong thời đoạn 2020-2021 do Covid-19. Nhưng năm 2022 phản ánh một môi trường xung quanh vô cùng biến động bên trên khắp trái đất để xúc tiến những hoạt động này.

Theo Andrew Amoils, trưởng nhóm nghiên cứu của New World Wealth, dữ liệu di trú của HNWI là một phong vũ biểu tuyệt vời cho sức khỏe của nền tài chính. những cá thể phú quý vô cùng biến hóa năng động và phong trào của chúng ta rất với thể cung ứng tín hiệu cảnh báo sớm về xu thế được sắm làm điểm tới trong tương lai của giang sơn.

Ông nói: “những quốc gia lôi cuốn những cá thể và gia đình phú quý tới nhập cư với tiềm năng tăng trưởng mạnh về du ngoạn, tỷ trọng tội phạm thấp, thuế suất khó khăn và thời cơ kinh doanh thú vị. nói.

Cũng theo công bố, dự báo năm 2022, Vương quốc Anh là quốc gia gặp bất lợi với sự ra đi của một.500 triệu phú. bên trên thực tế, xu thế này mở đầu cách đây 5 năm lúc cuộc bỏ thăm Brexit và thuế tăng làm cho nhiều HNWI rời khỏi giang sơn hơn. Ngay cả sức thú vị của Hoa Kỳ cũng nhanh chóng chóng hạn chế đi. Amoils giảng giải: “Nước Mỹ ngày nay kém thú vị hơn đối với những triệu phú đối với thời tiền Covid, với nhẽ một trong những phần là do mối đe dọa của thuế cao,” Amoils giảng giải.

cùng theo với đó, lượng người xuất ngoại của những triệu phú Brazil càng ngày càng tăng cường thêm với dự đoán dòng chảy ròng rã là 2.500 HNWI, tăng 79% đối với năm 2019, tương tự Ấn Độ dự kiến ​​sẽ mất khoảng 8.000 HNWI vào năm 2022, tăng 14%.

Ông Dominic Volek, người đứng đầu phòng ban quý khách tư nhân tại Henley & Partners, cho biết thêm thông tin UAE dự kiến ​​sẽ chứng kiến ​​dòng vốn ròng rã của HNWI cao nhất bên trên toàn thế giới vào năm 2022, với dự báo 4.000 lượt khách tới, tăng 208% đối với cùng kỳ năm ngoái. với một.300 lượt truy cập vào năm 2019. “Điều này phản ánh sự tăng cường thêm đáng lưu ý của UAE trong xếp hạng Chỉ số Hộ chiếu Henley, vì quốc gia này tập trung vào việc lôi cuốn du ngoạn và thương nghiệp, bởi phương pháp thực hiện những miễn trừ liên tục. thị thực với đi với lại. UAE hiện đang làm cho điều tương tự với cách tiếp cận khó khăn, nhanh chóng nhẹn trong những công việc điều chỉnh những quy tắc nhập cư để lôi cuốn những người phú quý, vốn và tài năng như nhau ”.

Tương tự, Úc cũng chính là quốc gia với kỷ lục dài hạn về lôi cuốn số lượng to HNWIs. New World Wealth ước tính rằng hơn 80.000 triệu phú đã chuyển tới giang sơn này trong 20 năm qua. tới năm 2022, dòng vốn ròng rã dự kiến ​​được xem là 3.500 người – cao thứ nhì bên trên toàn thế giới. Trong lúc, nước láng giềng New Zealand cũng khá nổi tiếng, dự kiến ​​sẽ chào đón 800 HNWI.

Ở châu Á, Singapore là quốc gia nổi trội với 2.800 triệu phú dự kiến ​​sẽ chuyển tới trong năm nay, tăng 87% đối với năm 2019.

Nhà sáng lập FutureMap, Parag Khanna cam kết toàn thế giới hóa chưa chết và châu Á – nơi lôi cuốn dòng vốn đang tăng lên nhờ mở cửa trở lại sau đại dịch và những khoản đầu tư thực sự bên trên toàn khu vực tập trung vào những sản phẩm. xuất khẩu. Ông nói: “Với điều kiện nhà máy, nền tài chính nghìn tỷ đô la, thị trấn hóa nhanh chóng chóng, từng lớp trung lưu càng ngày càng tăng và sự xâm nhập technology càng ngày càng mạnh mẽ và tự tin, tính di động càng ngày càng tăng”. Sự trỗi dậy của châu Á vẫn là một tâm điểm tài chính quan yếu của kỷ nguyên thế hệ.

kể từ lúc đại dịch Covid 19 bùng nổ, những biến động tài chính xã hội thế hệ nhất và những cuộc đấu tranh địa chính trị bên trên toàn trái đất, tầm quan yếu của việc với những sắm lựa bên trên nhiều khu vực pháp lý liên quan tới nơi tái định cư, sinh sống và đầu tư đang được ưa chuộng thâm thúy.

tiến công giá của người chơi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *