KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người sở hữu 6 điểm này là tướng vượng phu ích tử, rước tài về nhà.

Rate this post

Nhân văn rõ rệt

Theo nhân tướng học, đàn bà sở hữu phúc khí rõ rệt là kẻ vượng phu ích tử. Người này được dự báo sau lúc kết hôn sẽ nhiều, sung túc.

tuong-phu-nu-vuong-phu-01

kể từ thời điểm kết hôn, chúng ta trở thành chỗ dựa bền vững và kiên cố để ck thăng tiến bên trên đoạn đường sự nghiệp. chúng ta cũng mang lại vận may cho ck.

đàn bà sở hữu nhân dài, bên trên bên dưới sâu cũng khá được cho là sinh con tốt.

Cằm tròn đầy đặn

Trong nhân tướng học, cằm là hình tượng của tài sản, đất đai, ý chí của loài người. đàn bà sở hữu cằm đầy đặn là kẻ giỏi ngoại giao, tính tình hiền khô lành, chất phác.

tuong-phu-nu-vuong-phu-02

Đây là loại nam giới nhi cao quý. chúng ta rất sở hữu thể tương trợ ck phát triển sự nghiệp sau lúc kết hôn. Người này được dự báo sẽ được hưởng cuộc sống đời thường sung túc, tài vận dồi dào.

Mũi cao và thẳng

Theo nhân tướng học, người sở hữu loại mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn đầy, cánh mũi dày vừa phải là tướng vượng phu ích tử, mang lại nhiều tài lộc cho ck con.

tuong-phu-nu-vuong-phu-03

chúng ta là những người sở hữu đậm chất ngầu mạnh mẽ và tự tin, dám nghĩ dám làm, dễ lôi cuốn người khác phái. Sau lúc kết hôn, chúng ta rất sở hữu thể trở thành cánh tay phải đắc lực tương trợ sự nghiệp của ck.

Eo nhỏ, mông săn chắc

Thông thường, những cụ thường nhìn vào nhì phòng ban này của người đàn bà để đoán biết kĩ năng sinh sản. đàn bà sở hữu eo thon, vòng ba phong trần được cho là rất sở hữu duyên với con loại.

tuong-phu-nu-vuong-phu-04

Theo nhân tướng học, đàn bà sở hữu nét tướng này là kẻ màu đỏ lộc may, được hưởng cuộc sống đời thường sung túc, sung túc. chúng ta cũng chính là kẻ vượng phu ích tử, giúp ck con thăng tiến bên trên đoạn đường sự nghiệp.

Bàn tay nhỏ, thon dài

tuong-phu-nu-vuong-phu-05

Theo nhân tướng học, đàn bà sở hữu bàn tay nhỏ, ngón dài là kẻ sở hữu cuộc sống đời thường ấm cúng, tơ duyên trơn tru, gia đình viên mãn. chúng ta sở hữu tính cách hòa nhã và giỏi giao tiếp. lúc kết hôn, chúng ta rất sở hữu thể quán xuyến việc đối nội, đối ngoại.

Người này được ck yêu thương rất đỗi, được hưởng cuộc sống đời thường sung túc, sung túc.

Lòng bàn chân lõm xuống.

tuong-phu-nu-vuong-phu-06

đàn bà sở hữu bàn chân lõm biểu thị vượng khí dồi dào. Theo quan niệm của nhân tướng học, đây cũng chính là đặc điểm của vượng khí, vượng phu ích tử. Những người sở hữu đặc điểm này thường sở hữu kĩ năng quản lý tài chính tốt, biết giữ tài sản.

chúng ta cũng khá được hưởng phúc to, tự mình sở hữu nguồn tài chính. ko chỉ là vậy, chúng còn mang lại màu đỏ lộc may và tài lộc cho ck con.

* Thông tin mang ý nghĩa chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *