KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người tuổi Sửu ưng ý với màu sắc gì? màu sắc sắc của nội thất trong nhà thích ưng ý với phong thủy.

Rate this post

Theo phong thủy, gia chủ tuổi Sửu lúc tìm được màu sắc nội thất ưng ý sẽ mang lại nhiều lộc may, tài lộc, bình an cũng như thuận tiện trong cuộc sống đời thường.

Những người sinh vào năm Kỷ Sửu thuộc mệnh gì?

Người tuổi Sửu theo ngũ hành được phân thành 5 mệnh ko giống nhau:

– Những người sinh vào năm Ất Sửu là những người sinh vào năm (1925, 1985).

– Người sinh vào năm Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy, sinh vào năm 1937, 1997.

– Người sinh vào năm Quý Sửu thuộc mệnh Mộc, tức là kẻ sinh vào năm 1973 thuộc mệnh Mộc.

– Những người sinh vào năm Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (1949, 2009)

– Những người sinh vào năm Kỷ Sửu (1961, 2021)

lúc biết tuổi Sửu thuộc mệnh gì theo phong thủy ngũ hành người chơi sẽ biết tuổi Sửu ưng ý với màu sắc gì.

màu sắc sắc nội thất cho những người tuổi Sửu hợp phong thủy

Những người sinh vào năm Kỷ Sửu thuộc mệnh Thổ (1961, 2021): red color mang lại lộc may, tơ duyên và tài lộc cho những người sinh vào năm Kỷ Sửu.

Đối với người sinh vào năm Sửu, mệnh Thổ sử dụng những đồ sử dụng mang màu sắc cam sẽ tăng tài năng tư duy, sáng tạo, giúp đạt cực tốt cao trong công việc. Tuy nhưng, ko nên sử dụng màu sắc cam đậm mang tức là lừa dối hoặc ko tin tưởng.

màu sắc tím huyết dụ với người sinh vào năm Tân Sửu tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy, sang giàu và thèm muốn. màu sắc tím nhạt tượng trưng cho sự lãng mạn và hoài cổ. Nhưng màu sắc tím sẫm là màu sắc của nỗi buồn và sự vô vọng.

Người tuổi Sửu sử dụng gold color sẽ mang lại cảm giác rét mướt, dễ chịu. lúc vận động bên dưới tia nắng vàng giúp ý thức hoạt bát. gold color còn là hình tượng của hoàng phái, quý tộc, danh dự và lòng trung thành.

Tuổi Tân Sửu tương khắc với blue color lá cây, blue color gia trời màu sắc này ức chế vận may và blue color lục làm cho sức khỏe suy yếu, công việc bị cản trở, đường tơ duyên long đong.

ko kể những màu sắc tương sinh còn tồn tại những màu sắc tương sinh như xanh lá cây vì Thổ sinh Mộc và nên tránh những màu sắc thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ánh kim.

Những người sinh vào năm Ất Sửu thuộc mệnh Kim (1925, 1985): xây ngừng nội thất với gam gold color nâu hợp phong thủy cho những người tuổi Ất Sửu mệnh Kim. Đối với người mệnh Kim, sử dụng gold color giúp tăng cường sức mạnh, năng lực dồi dào, ý thức dễ chịu, sảng khoái.

Để tạo ra sự váy ấm cho ngôi nhà, hãy sử dụng white color pha một tí đen và phối hợp thêm những loại white color tương sinh như màu sắc kem sữa hoặc thêm một tí hành hỏa (đỏ). Sự phối hợp màu sắc sắc hợp lý làm cho ngôi nhà của người chơi trở thành bình yên và tràn trề năng lực, tạo cảm giác thư thái mỗi lúc ở trong nhà.

gray clolor đất là màu sắc thích ưng ý với người tuổi Ất Sửu mệnh Kim hoặc sử dụng những vật phẩm phong thủy mang màu sắc này để trang trí bàn làm việc giúp ý thức sảng khoái, tỉnh táo để giải quyết công việc rất tốt. Dù khó khăn tới đâu, người chơi vẫn sẽ tìm kiếm được hướng đi ưng ý cho chính mình.

Người mệnh Kim nên tránh sử dụng những màu sắc tương khắc với mệnh của tớ để hạn chế rủi ro, đảm bảo sức khỏe cho những người chơi dạng thân và lộc may cho gia đình.

Người sinh vào năm Đinh Sửu thuộc mệnh Thủy (1937, 1997): blue color lục tốt cho những người tuổi Đinh Sửu, mệnh Thủy mang lại nhiều lộc may cho gia chủ, giúp người mệnh Thủy tập trung, thư thái ý thức, làm việc cực tốt hơn.

black color giúp mang lại cảm giác bình yên và sâu lắng trong tâm hồn gia chủ tuổi Đinh Sửu, còn hỗ trợ bọn họ tập trung suy nghĩ và làm việc cực tốt.

lúc bài trí nội thất với gam white color ko chỉ mang đưa tới sự hợp lý, thăng bởi về âm dương, ngũ hành nhưng mà còn hỗ trợ khoảng ko của người sinh vào năm Đinh Sửu, mệnh Thủy trở thành thoáng đãng và thoáng rộng hơn.

Tuổi Đinh Sửu kỵ màu sắc Thủy nhất: Thủy và Hỏa tương khắc nên sẽ ko ưng ý với những gam red color, cam, tím làm cho người mệnh Thủy nóng tính, tức tối.

Thổ cũng tương khắc với Thủy nên gold color, nâu đất, nâu nhạt sẽ kìm hãm sự lộc may, phú quý của người mệnh Thủy.

Người sinh vào năm Quý Sửu thuộc mệnh Mộc (1973): Theo phong thủy tuổi Quý Sửu (1973), mệnh Mộc ưng ý với black color, xanh lam, xanh lam nhạt, xanh lá cây, kỵ với màu sắc bạc, vàng ánh kim.

Đối với người mệnh Mộc, tìm black color cho đồ trang trí hay đồ sử dụng sẽ hỗ trợ bọn họ gặp nhiều lộc may trong cuộc sống đời thường. Người mệnh Mộc ko ưng ý với những gam màu sắc sáng, vì vậy black color tương sinh với mệnh của bọn họ sẽ hỗ trợ mang lại sự tự tín, lộc may và hạn chế những điều xui xẻo.

blue color lam giúp người sinh vào năm Kỷ Sửu mệnh Mộc gặp nhiều lộc may, tài lộc, phát triển bền vững trong sự nghiệp và tạo ra sự sẻ chia trong những mối quan hệ trong cuộc sống đời thường mỗi ngày.

blue color lam nhạt giúp người sinh vào năm Sửu thuộc mệnh Mộc thể hiện trí tuệ, sức mạnh và sự kiên định. Hình như, blue color đen tượng trưng cho sự chuyên nghiệp và cực tốt.

blue color sử dụng để trang trí cho khoảng ko sống của người mệnh Mộc trở thành thoáng đãng, trong sạch và mang lại cảm giác nhẹ nhõm, thanh thoát.

Tuổi Kỷ Sửu mệnh Mộc nên tránh màu sắc: Đối với người mệnh Mộc nên tránh sử dụng những đồ mang white color làm cho bọn họ gặp nhiều xui xẻo. Nhưng nó cũng ko gây nguy hiểm tới tính mệnh nhưng mà chỉ phản lại sự lộc may, thành công và phú quý của người mệnh Mộc.

Những người sinh vào năm Kỷ Sửu thuộc mệnh Hỏa (1949, 2009): Theo phong thủy thì ưng ý với red color, cam, tím, xanh lá cây và ko ưng ý với blue color lam, đen.

red color là màu sắc người chơi dạng mệnh của mệnh Hỏa và mang ý nghĩa tương sinh nên mang lại lộc may, thành công và tơ duyên thuận tiện cho những người mệnh Hỏa.

màu sắc cam đưa tới sự vui tươi, phấn khởi và là hình tượng của sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút đối với người sinh vào năm Kỷ Sửu.

màu sắc tím đối với người sinh vào năm Sửu thuộc mệnh Hỏa tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực tối cao, sang giàu và thèm muốn.

Đối với những người sinh vào năm Sửu, sử dụng blue color lá cây giúp bọn họ tĩnh tâm và ôn hòa, song song cũng giúp bọn họ suy nghĩ chín chắn hơn.

Năm Hoàng đạo Hỏa nên tránh black color, xám, xanh đen là những màu sắc thuộc hành Thủy khắc Hỏa nên sẽ kìm hãm sự lộc may, phú quý của người mệnh Hỏa.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa ko nên tìm gold color, nâu sẽ dễ bị suy yếu, mất năng lực lúc sinh Thổ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *