KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Người xưa dạy trước nhà trồng cây to thì gia đạo sa sút.

Rate this post

vì sao ko nên trồng cây to trước nhà?

Nhiều người nói Trồng một cây to trước nhà giúp tạo bóng râm, lọc ko gian. Dù thế, theo phong thủy, trồng cây quá to trước cửa sẽ gây họa cho gia chủ.

Cây to trước cửa gây hao tốn tiền tài, ốm đau.

Cửa chính là khu vực rất quan yếu đối với ngôi nhà. Khí lưu thông, luồng sinh khí thế hệ qua cửa chính rồi vào nhà. Cây to ngay trước nhà được coi là vật cản khí trường.

lúc cây to chắn cửa, tán cây vươn rồng sẽ cản luồng khí thế hệ, tốt lành vào nhà. song song, nó còn khiến cho cho những khí xấu xung quanh nhà ko thoát ra bên ngoài được. Theo phong thủy, đây là mẫu nhà hao tài, tán lộc.

Day la lan dau tien trong cay to, dao to, doc.


Cây sở hữu rễ sâu, âm thường mạnh.

Theo quan niệm của phong thủy, ko trồng cây to trước cửa vì những cây to, nhiều năm thường sở hữu rễ cắm sâu xuống đất. Về lâu dài, rễ cây thường làm hỏng nền, móng nhà.

Ngoài ra, người xưa cho rằng những cây sở hữu rễ ăn sâu thường mang âm khí mạnh. Cây cối chắn gió tươi và cản sự lưu thông ko gian của ngôi nhà. bên trên sân sẽ rụng nhiều lá, bóng râm cản sáng, gây ra tình trạng vượng khí trong nhà.

Âm dương mất thăng bởi sẽ xúc tiến ko tốt tới những member trong gia đình. Trong nhà thiếu âm khí gây bất lợi cho cả ý thức, sức khỏe và tài lộc.

Cây to cản trở hòa bình

Cây xanh là một yếu tố quan yếu trong phong thủy. Nó giúp ngăn tà đón lành, điều hòa sinh khí, đảm bảo và mang lại tài lộc cho gia đình. Dù thế, vị trí trồng cây cũng cần thích ưng ý với phong thủy để mang lại đỏ may mắn.

Những cây to, nhất là những cây to, cành lá xum xuê thì nên đặt ở phía Thanh Long – bên trái cửa, từ trong nhà nhìn ra để mang lại đỏ may mắn cho gia chủ.

Nếu cây được đặt ở phía Bạch cọp – bên phải cửa, hướng vào nhà từ bên phía trong và sở hữu chiều cao hơn hẳn đối với bên trái thì đó ko phải là một dấu hiệu tốt.

Theo quan niệm phong thủy, Thanh Long – Bạch cọp luôn luôn song hành. Thanh long tạo ra những điều đỏ may mắn và vạn vật trong cuộc sống đời thường, Bạch cọp giúp đảm bảo và duy trì những điều này nên Bạch cọp phải thấp hơn Thanh long.

Để Bạch cọp cao hơn, hung khí lấn lướt Thanh long sẽ khiến cho cho mất đi sự cân đối về bố cục phong thủy của quy mô ngôi nhà. Nếu một cân nhà mất thăng bởi thì người sống trong nhà ko được yên ổn.

4 sản phẩm nên bài trí trước nhà để hút tài lộc

Trồng cây

Trồng cây trước nhà mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Dù thế, như đã nói ở bên trên, gia chủ nên tránh trồng những loại cây quá to, tán rộng, cản ánh sáng và gió vào nhà.

người chơi hoàn toàn sở hữu thể lựa tậu một số trong những loại cây sở hữu ý nghĩa phong thủy tốt, giúp cầu tài, hút lộc như cây vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền,… để đặt trước cửa nhà. Hay người xưa cũng đều sở hữu câu: “Trước cau, sau chuối”, tức là trồng cau trước nhà, trồng chuối sau nhà.

Day la lan dau tien trong cay to, lam viec doc-Hinh-2


Đặt tấm thảm trước hiên nhà

Đặt một tấm thảm trước hiên nhà sẽ hỗ trợ ko cho bụi bẩn, tạp chất từ ​​phía bên ngoài xâm nhập vào nhà. Đặt thảm giặt giầy thôi chưa đủ, gia chủ cần xem xét giặt thảm thường xuyên để căn nhà luôn luôn ngắn gọn, sạch sẽ sẽ.

Hòn non bộ

Theo những chuyên gia phong thủy, nhà sở hữu hòn non bộ trước cửa là “tọa sơn hướng thủy”. Điều này ngụ ý rằng sở hữu nước trước nhà sẽ hỗ trợ tụ tài, gia chủ sớm làm ăn phát đạt.

Vật phẩm chúc đỏ may mắn

Để cuốn hút tài lộc, gia chủ hoàn toàn sở hữu thể đặt những vật phẩm mang ý nghĩa đỏ may mắn, tài lộc ngay trước cửa nhà. một số trong những vật phẩm hoàn toàn sở hữu thể sử dụng là tiền cổ, dây thừng nối ngũ phúc, hoa mai tam cát, Tỳ Hưu Đại Viên, cọp Phụ An Gia Hỏa Diệt …

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *