KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà 2, 3 cửa khó hoàn thiện, gia đạo dễ sa sút, nguyên nhân do đâu?

Rate this post

Nhà sở hữu quá nhiều cửa

Cửa chính là nơi dẫn khí vào nhà. Đây là một trong những yếu tố quyết định tới phong thủy của ngôi nhà. Nếu cửa ở nơi vượng khí, cho khí tốt vào nhà thì ngôi nhà sẽ tụ khí. Người sống trong ngôi nhà đó cũng gặp nhiều lộc may, thuận tiện, sức khỏe dồi dào.

Dù thế, lúc sở hữu quá nhiều cửa, vượng khí sẽ ko thể tụ lại. lúc sở hữu quá nhiều cửa, nếu khí tốt được đón thì khí xấu cũng sẽ tràn vào. Trong phong thủy, đây là hình tượng cho tài lộc tới và đi. Do đó, càng sở hữu rất nhiều cửa thì càng ít tích lũy được tài sản.

Để hạn chế những lỗi này, gia chủ chỉ nên làm một cửa chính hoặc thích yêu thích với diện tích của ngôi nhà để cân đối. Trong phong thủy một ngôi nhà chỉ nên sở hữu một cửa chính, ko phải nhà nào thì cũng tốt, dù to hay nhỏ, giàu hay nghèo nhưng phạm phải lỗi phong thủy này thì tiền tài cũng khó tích lũy được.

new-age-in-the-house-to-be-Construction-to-be-in-the-go-to-be-ngoai-con-2

Nhà sở hữu cửa chính thẳng cửa hậu.

Một ngôi nhà cần sở hữu đủ ánh sáng và luồng ko gian. Nhưng nếu xây giới hạn cửa chính thẳng với cửa sau là một điều khôn cùng kiêng kỵ vì làm như vậy tiền tài vào nhà khó tích tụ được. Ngoài ra, lúc người chơi xây giới hạn cửa chính thẳng với cửa sau sẽ làm cho cho sinh khí trong nhà dễ bị soi, liên quan tới tình cảm cũng như tài lộc.

khác lạ, nếu vị trí cửa ko tốt, là nơi đón năng lực tiêu cực thì càng sở hữu hại. Điều này làm cho cho ngôi nhà bị phá bỏ. Vì vậy, nên sắp xếp cửa sổ hợp lý và mở rộng cửa để đón gió trong sạch. Vì vậy, lúc xây nhà, tuyệt đối tránh phạm phải những điều này để cuộc sống thường ngày được trơn, thuận tiện nhé!

7-nhàn-thuy-cua-chinh-8

Nhà xây cao ráo, đường chính đâm thẳng vào.

Trong phong thủy, cửa nhà ko nên xây quá cao cũng ko nên xây quá thấp, mỗi thứ cần thích yêu thích với ngôi nhà. Nếu xây quá khoa học vào mùa đông, gió lùa sẽ liên quan tới sức khỏe, ngôi nhà ko được ấm áp. Về mặt phong thủy, nhà cao cửa rộng sẽ khó tích tụ tài lộc.

Hình như, nếu người chơi xây nhà sở hữu xây giới hạn theo đường thẳng sẽ dính sát khí, dễ tạo ra những điều xui xẻo. Thực tế cho biết, nhiều ngôi nhà sở hữu cửa trước thẳng dễ bị luồng xe đâm vào, tạo ra điều ko tốt cho cuộc sống thường ngày của gia chủ. Vì vậy, lúc xây giới hạn cửa chính của ngôi nhà, người chơi nên tránh những đoạn đường đâm thẳng vào cửa.

Vì vậy, lúc xây giới hạn nguồn nước trong nhà, người chơi nên xây giới hạn lượng tương thích để tiện sử dụng, ko nên để não cũng làm vòi, hoặc để nước chảy vừa gây lãng phí vừa gây hại cho môi trường thiên nhiên. Phong thủy trong nhà.

Thông tin để chiêm nghiệm và tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *