KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà bếp là một lỗ hổng vàng trong phong thủy, để 3 thứ bên trên bếp ga là một điều sai trái.

Rate this post


Tránh đặt bếp kẹp giữa nhị đồ sử dụng mang nước như máy giặt, tủ lạnh, chậu rửa vì kỵ nước.

Phòng bếp là yếu tố quan yếu nhất trong phong thủy ngôi nhà, vì vậy vị trí và xây ngừng phòng bếp của gia chủ sẽ phải vô cùng lưu ý.

Cách đặt bếp đúng phong thủy

Phòng bếp là vong hồn của ngôi nhà nên việc sắp xếp nó khá quan yếu. game thủ ko nên đặt bếp nhìn thẳng ra cửa chính hoặc phía sau bếp là cửa sổ vì gió từ những cửa này sẽ thổi vào bếp.

ko giống nhau, ko nên đặt bếp cạnh cửa sổ xuất hiện trời hướng Tây chiếu vào, vì nếu nấu bởi bếp dầu, ga, gió thổi ko chỉ làm tắt bếp nhưng mùi dầu, ga còn rất độc. tới sức khỏe nhân loại. Nếu nấu bởi bếp than hoa lúc với gió thổi lửa thậm chí hoàn toàn với thể gây cháy.

Tránh đặt bếp nấu kẹp giữa nhị đồ sử dụng liên quan tới nước như máy giặt, tủ lạnh, chậu rửa bát… vì kỵ nước.

Cái bếp là amp; # 34; gold pit amp; # 34;  Trong phong thủy, để 3 thứ trên bếp ga là điều sai lầm - 1

Phòng bếp là nơi rất quan yếu trong ngôi nhà, vì vậy game thủ nên đặt một vài đồ sử dụng để tạo thành sự thoáng mát cho khoảng ko. game thủ cũng nên lắp thêm quạt thông gió hoặc máy hút khói dầu để làm tinh khiết ko gian sau lúc nấu nướng. Hơn nữa, phòng bếp cần với đủ ánh sáng, nên lắp đèn tuýp hoặc đèn chùm là rất tốt.

Hướng bếp ko nên đặt đối diện với cửa nhà lau chùi và vệ sinh, vì khu vực này được coi là nơi tụ khí ô uế. Nếu ko thể biến đổi xây ngừng của ngôi nhà, hoàn toàn với thể làm vách ngăn che chắn.

2. 3 thiết bị ko nên đặt bên trên mặt bếp, ko giống nhau là bếp gas

– Điện xoại di động

Trong cuộc sống thường ngày, nhiều game thủ với thói quen nghịch máy tính bảng lúc vào bếp nấu nướng. Thực tế, cách làm này rất nguy hiểm. Do nhiệt độ xung quanh bếp sẽ tương đối cao trong quy trình sử dụng bếp, nếu game thủ để máy tính bảng cạnh bếp sẽ dễ bị nóng và hỏng máy tính bảng, nếu nặng hoàn toàn với thể phát nổ.

Cái bếp là amp; # 34; gold pit amp; # 34;  Trong phong thủy, để 3 điều trên bếp ga là sai - 3

– Nhẹ hơn

Bếp gas lúc sử dụng lâu ngày kiên cố sẽ gặp trục trặc về phòng ban tiến công lửa, với người sử dụng bật lửa để tương trợ. Sử dụng bật lửa để tương trợ tiến công lửa cho bếp gas rất nguy hiểm, chỉ cần sơ ý một tẹo là hoàn toàn với thể gây cháy nổ và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Bật lửa vốn dễ nổ, lúc đặt cạnh bếp càng dễ nổ. Vì vậy, lời khuyên cho game thủ là ko nên đặt bật lửa cạnh bếp nấu.

– Bột

Tinh bột trong bột mì là một loại carbohydrate và một chất dễ cháy. lúc lượng bụi đạt tới một giá trị nhất định, cùng với ngọn lửa bên trên bếp gas rất dễ phát nổ. Vì vậy, đề xuất game thủ ko nên để bột cạnh bếp nhưng nên để trong khoảng ko kín.

Cái bếp là amp; # 34; gold pit amp; # 34;  Trong phong thủy, để 3 điều trên bếp ga là sai - 4

Ngoài ra, trong phong thủy, bếp sử dụng để nấu nướng thức ăn cho gia đình, ko được hướng thẳng ra cửa sẽ sở hữu khá nhiều sát khí xông vào cửa, rất kiêng kỵ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm

Nguồn: https: //arttimes.vn/gia-dinh/bep-la-ho-vang-trong-phong-thuy-co-3-thu-do-dung-de-tren-m …

3 cây thích uống sữa đậu nành, cứ 10 ngày tưới 1 lần cây sẽ xanh tốt

Sở dĩ sữa đậu nành hoàn toàn với thể sử dụng để bồi té cây trồng là do vật liệu của sữa đậu nành với chứa rất nhiều nhân tố khoáng và nhân tố nitơ.

Ngôi nhà với một khu vườn

Theo Nhất Linh (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *