KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà chung cư phạm phải lỗi phong thủy này sẽ bất lợi, tài lộc thất thoát.

Rate this post

Xà ngang bên trên bàn thờ trong căn hộ

Người dân ở chung cư cũng như nhiều gia đình việt phái nam khác coi bàn thờ là cầu nối thiêng liêng giữa cuộc sống thường ngày ngày nay của nhân loại với cõi tâm linh, là nhịp cầu vô hình gắn kết, hòa hợp nhì bên. cõi âm dương.

Vì vậy, bàn thờ là nơi bình yên, tráng lệ nhất để con cháu giãi bày lòng hàm ân thâm thúy tới thân phụ mẹ, tổ tiên và những thế hệ đi trước.

Nhiều căn hộ chung cư thường phạm phải lỗi phong thủy phòng thờ và bếp - Ảnh 1.

Bàn thờ trong căn hộ chung cư nên tránh dầm vướng víu. Ảnh: Fengjia phong thủy.

Bàn thờ gia tiên đúng phong thủy giúp gia chủ sở hữu sức khỏe tốt, bình an, công việc tiện lợi hơn.

Ý nghĩa chính của bàn thờ là để thờ cúng nên về cơ người chơi dạng ko quá cầu kỳ – chủ yếu phụ thuộc vào quan niệm và điều kiện của từng gia đình cũng như phong tục của từng vùng miền.

Nhưng theo phong thủy, bất kỳ khoảng ko nào trong nhà cũng nên tránh vị trí xà ngang bên trên đỉnh đầu – vì đó là vị trí mang lại cảm giác áp bức, bất lợi về nhiều mặt.

Theo thuyết phong thủy, bàn thờ chung cư sở hữu dầm hoàn toàn sở hữu thể tác động xấu tới tài lộc, khó được quý nhân phù trợ.

Giải quyết: Gia chủ cần cân nhắc việc vận chuyển bàn thờ tới vị trí tương thích hơn để tránh những tác động xấu. Nếu sở hữu điều kiện, hãy xây giới hạn trần nhái phía bên trên bàn thờ để tránh tác động của điều kiêng kỵ này.

Nhiều căn hộ chung cư thường phạm phải lỗi phong thủy phòng thờ và bếp - Ảnh 2.

Đặt bếp và chậu rửa quá sắp nhau sẽ khởi tạo ra sự xung khắc giữa Thủy và Hỏa. Ảnh: Fengjia phong thủy.

Đặt bếp và bồn rửa liền nhau

Trong khoa học phong thủy, bếp thuộc một trong ba yếu tố quan yếu nhất lúc thẩm định, đó là cổng nhà, phòng khách và bếp.

Đầu bếp chính là nói về tài lộc, sự ổn định và cũng chính là nói tới “hậu cung”, là những vấn đề nội tại của chủ …

Trong quy luật xây giới hạn phong thủy, khu vực bếp luôn luôn được coi là đặt ở vị trí tiện lợi nhất trong ngôi nhà, nơi đảm bảo 3 yếu tố: sự riêng tư, thuận tiện cho sinh hoạt và phải là khu vực. tốt của ngôi nhà – khác với ý kiến truyền thống cho rằng bếp phải được đặt ở vị trí xấu trong nhà (vì bếp bị lẫn thức ăn, mùi hôi, vi khuẩn…).

Nhiều căn hộ chung cư thường phạm phải lỗi phong thủy phòng thờ và bếp - Ảnh 3.

Trong khoa học phong thủy, bếp thuộc một trong ba yếu tố quan yếu nhất lúc thẩm định, đó là cổng nhà, phòng khách và bếp.

ý kiến của trường phái phong thủy tiên tiến cho rằng bếp thuộc dương, là nơi mang lại thức ăn và sinh khí cho nhân loại – vì vậy bếp phải đặt ở nơi sở hữu ko ít dương, vượng khí. – để đảm bảo cung ứng năng lực. số lượng tốt lành.

Theo quy luật ngũ hành, bồn chủ thiên về hành Thủy; Nhà bếp là về yếu tố Hỏa. Nhiều căn hộ chung cư do diện tích bếp nhỏ nên đã đặt bếp nấu và bồn rửa quá sắp nhau – điều này gây bất lợi cho tài lộc và hạnh phúc của gia chủ.

Việc đặt bếp và chậu rửa quá sắp nhau về khoảng cách đã tạo ra thế “Thủy – Hỏa xung khắc” (lửa và nước xung khắc) – chủ về thiệt hại, xung khắc… làm cho cho tài lộc cập kênh.

Giải quyết: Gia chủ nên để ý ngay từ khâu xây giới hạn, thực tốt – với tủ bếp hình chữ L, khoảng cách giữa bếp nấu và bồn rửa ít nhất từ ​​60 centimet trở lên – giúp hóa giải tội này.

Nếu ko làm được từ xây giới hạn thì hãy hóa giải nhì công năng kiêng kỵ quá giáp nhau này bởi phương pháp đặt một chậu cây xanh nhỏ giữa bếp và bồn rửa – giúp điều hòa, sút hạn chế sự xung khắc của Thủy – Hỏa. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *