KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà ko hợp phong thủy làm cho những member trong gia đình luôn luôn mỏi mệt, đau ốm, tài lộc ngưng trệ.

Rate this post

càng ngày càng với tương đối nhiều người khởi đầu lưu ý tới phong thủy của ngôi nhà. do vì mọi cá nhân hiểu rằng ko thể bỏ qua tác động của phong thủy của ngôi nhà đối với vận thế của người ngụ cư.

Cùng xem phong thủy của ngôi nhà “bệnh thiến”.

Nhiều người thích những ngôi nhà với diện tích càng rộng, càng bề thế, thoáng rộng như vậy càng tiện nghi.

song, theo phong thủy, rất tốt ko nên tậu ngôi nhà quá rộng đối với một gia đình ít người, nếu ko sẽ gây ra hiện tượng “nhà nuốt người”. nhân loại là trung tâm của ngôi nhà, nếu ngôi nhà quá rộng thì ý thức nhân loại cũng sẽ bị mờ nhạt. Trong phong thủy đó là điều rủi ro mắn.

Nhà không hợp phong thủy khiến các thành viên trong gia đình luôn mệt mỏi, ốm đau, tài lộc ngưng trệ - Ảnh 1.

Theo phong thủy, căn phòng vừa phải, đủ ấm áp thì thế hệ với “nhân khí”. Minh họa Pixabay

Kích thước của một ngôi nhà rất tốt được quyết định do số lượng người ở, nếu nhà rộng nhưng ít người thì ngôi nhà đó sẽ hút năng lực của nhân loại.

Nói một cách đơn thuần và giản dị, nhà thoáng rộng, ít người, ko gian loãng, gây cảm giác lạnh lẽo, trống vắng, tác động tới ý thức nhân loại.

Về lâu dài, thể chất của người ở sẽ sút hạn chế, bệnh vặt liên tục xảy ra, nếu bỏ qua sẽ dễ mắc bệnh hiểm nghèo, song song ko tồn tại lợi cho tài lộc, sự nghiệp cũng kém lộc may.

2. Phong thủy nhà với đường ống trong nhà bị tắc.

Đường ống trong nhà cũng quan yếu như mạch máu trong thân thể nhân loại. Nếu đường ống trong nhà ko bị tắc thì tài vận của nhân loại sẽ trót lọt.

Nhà không hợp phong thủy khiến các thành viên trong gia đình luôn mệt mỏi, ốm đau, tài lộc bị đình trệ - Ảnh 2.

Theo phong thủy, ngôi nhà cần nhiều ánh sáng, thoáng mát, ko bị tắc cống. Hình minh họa khí cụ làm vườn

Đường ống trong nhà bị tắc nghẽn ko chỉ với gây phiền toái trong sinh hoạt nhưng còn dẫn tới hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa của những người sống trong đó dần bị tắc nghẽn.

Ví dụ, huyết áp cao, huyết khối não, viêm truất phế quản, hen suyễn và những bệnh khác do tắc nghẽn mạch máu đều tăng cao.

3. Phong thủy nhà với cửa đối diện cửa phòng ngủ.

Trong phong thủy, nếu cửa trước (cửa chính) đối diện với phòng ngủ sẽ dẫn tới vấn đề xung khắc, phạm vào vị trí phong thủy này sẽ tác động tới sức khỏe và tình cảm của gia đình.

Trong phong thủy, cửa là nơi ra phía bên ngoài và hấp thụ Khí, sẽ tác động tới unique giấc ngủ của nhân loại. Và từ việc mất ngủ, thiếu năng lực sẽ dẫn tới những vấn đề về rối loạn khả năng hệ thần kinh, suy hạn chế trí tưởng.

4. Phong thủy nhà với xà ngang đặt phòng ngủ, bếp.

Trong phong thủy, giường ngủ nhưng với dầm ngang, xà ngang phía bên trên được coi là hung sát, chủ về dân cư. Vì vậy, nếu đầu giường với xà ngang đè lên thì trọn vẹn sẽ gây hại cho sức khỏe của người bên bên dưới.

Nhà không hợp phong thủy khiến các thành viên trong gia đình luôn mệt mỏi, ốm đau, tài lộc bị đình trệ - Ảnh 3.

Theo phong thủy, phòng ngủ cần sáng sủa, thoáng mát và ko tồn tại xà ngang. Hình minh họa Pixbay

Nếu chùm qua đầu giường sẽ làm cho người chơi đau đầu và tính tình cũng trở thành khô khan.

Tương tự, việc đặt dầm ngang trong nhà bếp và phòng làm việc cũng vậy.

Những thanh xà ngang đặt đè lên bàn ăn hay bếp dễ cản trở vận may của những member trong gia đình, gây cảm giác ức chế, ko dễ chịu cho những người nấu nướng, song song làm cho gia chủ thường xuyên thuyệt vọng. trong những vấn đề tiền nong và tài chính.

Còn dầm ngang đặt phía bên trên bàn làm việc hay góc học tập sẽ làm cho người ngồi bên bên dưới cảm nhận thấy trì trệ, ko tập trung, thiếu sáng tạo, đầu óc mụ mị.

Tóm lại, xà nhà (xà ngang) sẽ tác động nhiều ko giới hạn lại ở đó nữa tới ý thức của nhân loại, gây cảm giác áp bức. sức ép lâu ngày bị xà ngang đè lên đầu làm cho sức khỏe sút hạn chế, sự nghiệp bị đè nén khắp nơi, tài lộc ko thể thăng tiến.

(Theo SH)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *