KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

‘Nhà sở hữu 5 thứ quá, tài lộc kéo nhau về’, chớ dại nhưng tậu

Rate this post

Nhà sở hữu quá nhiều cửa hoặc ô cửa

Trống rỗng

Cửa là trụ cột của một ngôi nhà, vì vậy nó là mấu chốt quyết định tới phong thủy của cả ngôi nhà, chớ xem nhẹ nó.

Nếu cửa ở nơi vượng khí trong nhà, hít thở vượng khí vào nhà thì người sống trong nhà đương nhiên sẽ sở hữu tài lộc, màu đỏ lộc may, công việc tiện nghi.

song, lúc sở hữu quá nhiều cửa hoặc sở hữu khá nhiều chưa giới hạn lại ở đó nhì cửa thì trong phong thủy gọi là tụ khí, ko tồn tại gì ko giống nhau. Theo phong thủy, khí vào nhà sở hữu khí xấu và khí tốt, nếu nhà sở hữu nhì cửa thì tài sản ra vào.

Như vậy, sở hữu tốt, sở hữu xấu, sau hết, làm việc siêng năng nhưng “vẽ vời”, thậm chí thua cuộc, trắng tay. Vì vậy, ko phải là càng nhiều cửa thì ngôi nhà càng hút được khí tốt. Nhà sở hữu khá nhiều cửa tức thị ko tích lũy được tài sản.

Nhà sở hữu quá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa

Theo phong thủy, nước tượng trưng cho sự phú quý. Vì vậy, nhiều người cho rằng càng nhiều nước thì càng phú quý. bên trên thực tế, đây là một quan niệm khá sai trái.

ko thể ko đồng ý rằng trong phong thủy, một trong những tính năng của nước là vượng khí, nhưng hãy nhớ, tiền đề là phong thủy này phải hợp lý, hợp vận thì nước này thế hệ thịnh vượng.

trái lại, nếu ko làm đúng cách thì ko chỉ ko làm ăn phát đạt nhưng còn thường xuyên thua lỗ.

Và sở hữu quá nhiều vòi nước hoặc bồn rửa và một hoặc thậm chí nhì hoặc ba trong số chúng ở đúng vị trí là “thoát khỏi sự phú quý”.

Theo phong thủy, nếu game tiên chỉ đặt đúng một vòi hoặc một chậu rửa, còn những vị trí khác ko hợp lý thì tiền nong ra vào ít, khó tiết kiệm!

7

Nhà sở hữu quá nhiều lối đi

một vài mẫu nhà vì diện tích to nên sẽ được phân thành nhiều khu để xây giới hạn xinh và sinh hoạt dễ chịu và thoải mái.

Do đó, việc chuyển đổi phải được thực hiện thông qua một vài lối đi. bên trên thực tế, điều này là khá tệ. Nếu sở hữu quá nhiều lối đi, vận may sẽ vào rồi lại đi ra phía bên ngoài, ko tốt cho phong thủy.

Ngôi nhà quá cũ nát, xây dựng đã lâu.

Theo phong thủy, nếu ngôi nhà đã quá cũ, xây dựng đã lâu đồng nghĩa với việc tài lộc trôi qua, rất dễ rơi vào cảnh hao tài tốn của.

Căn hộ mẫu này vẫn hoàn toàn sở hữu thể rất vượng nếu được định hướng và sắp xếp hợp lý về mặt phong thủy. Và nếu game tiên chỉ tới ở trong những ngôi nhà cũ nát thì phần to sẽ tác động tới việc tích lũy tài sản, làm ăn thất bại.

5

Nhà sở hữu quá nhiều cửa sổ

Nhiều người chu đáo sẽ thấy rằng trong vô số nhiều tòa nhà cổ kính, kể cả những tòa nhà cổ của nhà giàu, sở hữu một đặc điểm là cửa sổ luôn luôn nhỏ và cửa sổ to sẽ ko bao giờ mở được.

Trống rỗng

vì sao như vậy?

hoàn toàn sở hữu thể do điều kiện xây dựng lúc đó ko tốt hay do chủ nhà “ngại sáng, ngại gió”? kiên cố ko phải!

Điều này cũng liên quan tới phong thủy. Cửa sổ là nơi thoát khí, đón khí, cũng chính là nơi ko giống nhau liên quan tới tài lộc. Nếu cửa sổ to hoặc sở hữu quá nhiều cửa sổ thì những tà khí ko nên đưa vào nhà sẽ theo đó nhưng phá hoại tài sản rất to. Do đó, game thủ ko nên tham lam lắp thêm cửa sổ thông gió để giữ mát nhé!

(Bài viết chỉ mang tính chất chất tìm hiểu thêm)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *