KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà Trắng lên tiếng sau lúc Tổng thống Biden té xe đạp

Rate this post

vào trong ngày 18/6, lúc đang đạp xe cùng Đệ nhất phu nhân Jill Biden trong một công viên ở thành phố Rehoboth, Delaware, Tổng thống Biden đã bị té xe lúc giới hạn lại để chào những người ủng hộ và phóng viên báo chí. viên nén.

video clip về vụ việc cho biết Tổng thống Biden băng qua đường trước lúc đặt một chân đi ra đường như thể ông muốn xuống xe đạp. Tuy nhưng, anh ta bất thần mất lái và té xuống đất.

những viên chức mật vụ thời gian nhanh chóng đỡ tổng thống đứng dậy. “Tôi bị kẹt chân vào bàn đạp”, Biden nói với những phóng viên báo chí sau lúc đứng dậy.

Nhà Trắng lên tiếng sau khi Tổng thống Biden ngã xe đạp - Ảnh 1.

Tổng thống Joe Biden bị té khỏi xe lúc đang giới hạn lại chào người dân ở Delaware vào trong ngày 18 tháng 6. Ảnh: Reuters

Cú té làm cho cho mọi cá nhân xuất hiện ở đó lo lắng. Sau đó, một đám đông người đã tụ tập xung quanh ông Biden.

Đám đông thậm chí còn vỗ tay lúc tổng thống, người sẽ bước sang tuổi 80 vào tháng 11 tới, lại đứng lên. Sau đó, ông Biden trò chuyện với đám đông trong vài phút và reviews lãnh đạo chú chó của tớ.

lúc được một đứa trẻ trong đám đông hỏi cảm giác làm tổng thống như thế nào, ông Biden replay: “Cũng giống như bất kỳ công việc nào khác. một số trong những phần dễ, một số trong những phần khó”.

Tổng thống Mỹ né tránh câu hỏi về dự luật kiểm soát súng đạn đang được xem xét tại Thượng viện. Ông cũng cam kết sẽ sớm thảo luận với chủ toạ Trung Quốc Tập Cận Bình về tài năng nới lỏng một số trong những hàng rào thuế quan.

Sau lúc tuyên bố “Tôi ổn” và nói ngắn gọn với những người ủng hộ đã tụ tập dọc tuyến đường đạp xe của ông, Tổng thống Biden rời đi.

Nhà Trắng phát biểu sau khi Tổng thống Biden ngã xe đạp - Ảnh 2.

Sau lúc tuyên bố “Tôi ổn” và nói vài lời ngắn gọn với những người ủng hộ, Tổng thống Biden rời đi. Ảnh: AP

Sau đó, theo thông tin từ Nhà Trắng, Tổng thống Joe Biden bị té do chân ông vướng vào bàn đạp và ko cần chăm sóc y tế.

Đài CNN Một quan chức Nhà Trắng được dẫn lời cho biết thêm thông tin: “Như tổng thống đã nói, chân của ông ấy bị kẹt vào bàn đạp lúc ông ấy xuống xe buýt và ông ấy vẫn ổn. ko cần chăm sóc y tế. Tổng thống mong được dành thời kì còn lại trong ngày”. ” với gia đình”.

Gia đình Biden sẽ dành vào ngày cuối tuần tại ngôi nhà ở Bãi đại dương Rehoboth của bọn họ để kỷ niệm 45 năm ngày cưới với Jill Biden.

Theo tờ Thời báo New Yorktrước lúc ông Biden sụp đổ, một số trong những nhà lãnh đạo khác cũng gặp vấn đề với xe đạp của bọn họ.

Năm 2003, Tổng thống George W. Bush bị té lúc đi xe tay ga. Năm 2004, anh bị trầy xước và thâm tím thủ công lúc té khỏi xe tại một trang trại ở Texas. Một năm sau, anh ta đụng độ cảnh sát địa phương lúc đang tham dự lễ hội nghị thượng đỉnh G8 năm 2005 ở Scotland.

Năm 2015, Ngoại trưởng John Kerry lúc đó đã bị gãy xương đùi bên phải trong một vụ tai nạn xe đạp ở Scionzier, sắp Chamomix bên trên dãy Alps của Pháp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *