KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà với 3 điểm phong thủy cực xấu khiến cho cho gia chủ hao tài tốn của, vợ ck lục sục.

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 09/01/2022, 11:57 (GMT + 7)

(Tinmoi.vn) Phong thủy nhà xấu sẽ tương tác trực tiếp tới những member trong gia đình, nếu ko sửa thì ngôi nhà của người chơi mãi mãi ko vượng.

Việc xây dựng và trang trí nhà cửa nếu tuân theo phong thủy sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc, phúc khí cho những người sống trong nhà. trái lại, nếu với những đặc điểm phong thủy xấu thì cuộc sống thường ngày của mọi người sẽ gặp nhiều khó khăn. bên dưới đây là 3 đặc điểm phong thủy cực xấu của một ngôi nhà nhưng mà người chơi trọn vẹn rất với thể khắc phục được.

Bàn thờ ko ngăn nắp, sạch sẽ sẽ

Ngôi nhà có 3 điểm phong thủy cực xấu khiến gia chủ hao tốn tiền của, vợ chồng rối ren 1
Bàn thờ ngăn nắp, sạch sẽ sẽ sẽ mang lại màu đỏ lộc may, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

Trong phong thủy, bàn thờ là nơi quản đầu gió, phúc khí cho cả gia đình. ngày nay bàn thờ ko ngăn nắp sạch sẽ sẽ, bát hương với quá nhiều tàn nhang, ko được lau chùi, che đậy thường xuyên thì sẽ xảy ra một trong những hậu quả như sau. Thứ nhất là xúc phạm tới thần linh, thứ nhì tương tác trực tiếp tới phong thủy của ngôi nhà. Tất cả những điều này làm cho công việc và tiền nong của gia chủ ko được hanh hao khô thông, tiện lợi, sức khỏe của những người sống trong gia đình cũng ko được tốt.

Nhà bếp nhơ, nhơ, ẩm ướt

Nhà có 3 điểm phong thủy cực xấu khiến gia chủ hao tài tốn của, vợ chồng rối ren 2
Nhà bếp bừa bộn, nhơ là một điểm xấu trong phong thủy. Những ngôi nhà với phòng bếp như thế này thường là khắc khẩu của vợ ck.

Trong phong thủy, bếp là một trong những cung dương trạch. Bếp là của vợ, vì vậy nếu bếp ko ngăn nắp, sạch sẽ sẽ sẽ tương tác trực tiếp tới đời sống vợ ck, dễ khiến cho cho nhì người cãi vã, cãi vã.

Trước nhà với cây to, với thùng rác, sân ko sạch sẽ sẽ.

Nhà có 3 điểm phong thủy cực xấu khiến gia chủ hao tài tốn của, vợ chồng rối ren 3
Sân trước sạch sẽ sẽ, thoáng mát, ít bụi bẩn cũng mang lại nhiều màu đỏ lộc may cho gia chủ.

Theo phong thủy, trước nhà được gọi là Minh đường. Nơi này cần sáng sủa, thoáng rộng, thoáng mát, tích trữ được vượng khí. Theo những chuyên gia, lúc xem đất cần nhìn rõ đường trước nhà để đón cát, tránh sát. Đường tốt đưa tới cát khí cho gia chủ, con cháu sống ở đây sẽ thành đạt, vương kém chất lượng.

* Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất chiêm nghiệm và xem thêm

>> Xem thêm: Lưu ý quan yếu xem đại dương số xe với hợp phong thủy hay ko?

(Ảnh: Internet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *