KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà với “3 tinh khiết, một đầy” thì tài lộc dồi dào, vợ ck hạnh phúc.

Rate this post

Theo phong thủy, ba vị trí trong nhà càng tinh khiết sẽ thì càng nhiều tài lộc.

một. Bàn thờ

Trong nhà có

Theo phong thủy, bàn thờ là nơi linh thiêng, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên, thần linh. Vì vậy, bàn thờ càng tinh khiết sẽ, ngăn nắp thì gia chủ càng được cấp bên trên phù hộ, từ đó gặp nhiều lộc may, tài lộc.

trái lại, nếu bàn thờ ko tinh khiết sẽ, bày trí kềnh càng là điều bất kính với bề bên trên, hoàn toàn với thể làm cho người thân gặp vận đen từ danh vọng tới tiền tài, vợ ck cãi vã, bất hòa. . Vì vậy, gia chủ nên lau dọn bàn thờ thường xuyên.

Lưu ý, những người quét dọn bàn thờ tổ tiên cực tốt là kẻ trong nhà, người ko bị thương, con gái ko đang trong chu kỳ kinh nguyệt.

2. Cửa chính

Trong nhà có

Theo phong thủy, nếu cửa chính bẩn và lối ra vào lộn xộn, điều này sẽ cản trở sự phong lưu.

Theo phong thủy, cửa chính ko chỉ với là khuân mặt, là điểm vượt trội nhưng còn là nơi cuốn hút vận may cho cả ngôi nhà.

Vì dòng năng lực phải đi từ cửa chính thế hệ chảy sang những khu vực khác trong nhà.

Vì vậy, gia chủ nên thường xuyên lau chùi cửa chính, để hoàn toàn với thể đón được rất nhiều năng lực tích cực vào nhà.

Nếu cửa chính bẩn, lối ra vào lộn xộn, điều này sẽ cản trở tài lộc cũng như những dòng sinh khí, từ đó làm cho những member trong gia đình gặp nhiều xui xẻo, tài lộc kém.

Ngoài ra, với 3 thứ “tam đại sát” nhưng gia chủ tuyệt đối ko được đặt ở cửa, đó là chất đống đồ đoàn lộn xộn, gương đối diện cửa chính, đồng hồ thời trang ở cửa. Nếu phạm phải một trong ba đại kỵ phong thủy này, tiền tài trong nhà dễ tiêu tán, những member trong nhà dễ bất hòa, đau ốm liên miên.

3. Nhà bếp

Trong nhà, có

Theo phong thủy, nếu nhà bếp tinh khiết sẽ, ngăn nắp thì tài vận thế hệ được kích hoạt, mang lại nhiều lộc may cho những member trong gia đình.

Trong phong thủy, căn bếp được ví như kho tài của gia đình, vì vậy việc giữ gìn dọn dẹp vệ sinh cho căn bếp là điều vô cùng quan yếu.

lúc nhà bếp tinh khiết sẽ, ngăn nắp thì tài lộc thế hệ được kích hoạt, mang lại nhiều lộc may cho những member trong gia đình.

Ngoài ra, gia chủ cần lưu ý một vài nguyên tắc phong thủy lúc sắp xếp phòng bếp như:

– ko sắp xếp bếp đối diện nhà dọn dẹp vệ sinh, phòng ngủ.

– ko đặt bếp ở trung tâm nhà, dựng bếp bên dưới xà ngang hoặc đặt bếp ngoài ban công.

– ko đặt bếp cạnh tủ lạnh, bồn rửa

với điều trong nhà càng hoàn toản thì gia đình càng sung túc.

Trong nhà có

Theo phong thủy, vật nên chất đầy trong nhà ở đó chính là thùng gạo.

Theo phong thủy, vật nên chất đầy trong nhà ở đó chính là thùng gạo. do theo quan niệm phương Đông, cơm hộp tượng trưng cho sự “lương thiện”, no đủ của gia chủ.

Nếu thùng gạo đầy tức thị gia chủ đã nhận được được phúc lộc trời ban, hưởng nhiều phúc lộc, cuộc sống đời thường sung túc. trái lại, nếu thùng gạo trong nhà thường xuyên trống rỗng, minh chứng lương thực ko đủ ăn, gia đình khó với cuộc sống đời thường mỹ mãn.

Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *