KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhà xây giới hạn trẻ xoa Trần với với yêu cầu lan tỏa giá trị của loại áo dài việt phái nam phái nam

Rate this post

Nhà thiết kế trẻ Thoa Trần với mong muốn lan tỏa giá trị của chiếc áo dài Việt Nam
Điều phối viên Thường trú Liên hợp quốc, bà Pauline Tamesis, trong y phục áo dài của nhà xây giới hạn xoa Trần, trình Thư ủy nhiệm của Tổng Thư ký Liên hợp quốc cho Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Từ câu chuyện của bà Pauline Tamesis

Ngày 13/7, bà Pauline Tamesis, Điều phối viên thường trú Liên hợp quốc trong y phục áo dài với hình tiết Trống đồng và hoa sen đã trình Thư ủy nhiệm của Tổng thư ký Liên hợp quốc cho Thủ tướng Phạm Minh Chính. , khởi đầu nhiệm kỳ công việc tại việt phái nam phái nam.

tìm lựa loại áo dài việt phái nam phái nam để mặc trong ngày ko giống nhau của bà Pauline Tamesis thực sự rất ý nghĩa. Nhà xây giới hạn (NTK) xoa Trần san sẻ, ngay lúc xuống sân bay, bà Pauline Tamesis đã tới Học viện xây giới hạn thời trang và năng động xoa Trần để lựa tìm một bộ áo dài rất trọng thể cho buổi lễ ra mắt. Bà Pauline Tamesis với yêu cầu lần trước tiên xuất ngày nay việt phái nam phái nam – nơi bà sẽ làm cho việc trong nhiệm kỳ tới – là hình ảnh thể hiện sự tôn trọng của bà đối với văn hóa người chơi dạng địa.

Trước đó, Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Na Uy tại Hà Nội Nina G Enger cũng đã tới gặp xoa Trần và may nhị bộ áo dài để mặc nhân ngày Tết cổ truyền của việt phái nam phái nam và event kỷ niệm 50 năm xây dựng việt phái nam phái nam. năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Na Uy và việt phái nam phái nam (1971-2021). Nina Enger ko giống nhau thích áo dài việt phái nam phái nam, bởi vì theo cô “áo dài vừa kín kẽ nhưng vẫn tôn vinh được nét duyên dáng vẻ vẻ, lịch sự của người mặc dù ở độ tuổi nào”.

Nhà thiết kế trẻ Thoa Trần với mong muốn lan tỏa giá trị của chiếc áo dài Việt Nam
Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Na Uy tại Hà Nội Nina G Enger trong tà áo dài do xoa Trần xây giới hạn.

Chính điều này đã thôi thúc xoa Trần mang loại áo dài truyền thống của việt phái nam phái nam tới sắp hơn với bè người chơi quốc tế và giúp bọn họ thêm yêu và hiểu hơn về non sông việt phái nam phái nam.

“Tôi với yêu cầu càng ngày càng với khá nhiều nhà ngoại giao việt phái nam phái nam và quốc tế yêu tà áo dài và tìm y phục truyền thống này cho những hoạt động đối ngoại. Tôi sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng bọn họ trong những sứ mệnh quan yếu, tạo ra những xây giới hạn xinh và ý nghĩa nhất, kết nối thông điệp bọn họ muốn truyền tải và kết nối những nền văn hóa ”, NTK xoa Trần cho biết thêm thông tin. giãi bày.

Nỗ lực ko ngừng vì say mê

xoa Trần cho biết thêm thông tin, từ nhỏ cô đã thích nhìn ăn mặc quần áo xinh, thích mặc xinh và cũng muốn tạo ra những bộ y phục xinh cho mọi người.

Học xong cấp 3, xoa Trần rời Phú Thọ để về Hà Nội theo đuổi ước mơ của tớ. Sau lúc tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, cô “khởi nghiệp” với tầm quan trọng trưởng phòng xây giới hạn, chuyên xây giới hạn và làm mẫu cho một đơn vị thời trang và năng động.

Rất thành công với công việc đáng ước mơ này, với một tương lai vô cùng rộng mở tại đơn vị, cô đã từ nhiệm sau một biến cố gia đình vào năm 2014.

Trở lại với nghề, xoa quyết tâm phát triển sự nghiệp của người chơi dạng thân, khởi đầu bởi sự việc mở xưởng may và xây giới hạn với tên mình. Chị cho biết thêm thông tin, thời khắc này xưởng may của xoa với 100 công nhân, luôn luôn phải làm việc sớm hôm để cung ứng sản phẩm cho những khu chợ thời trang và năng động. Nhưng 3 năm sau, xoa nghỉ làm xưởng để tập trung vào xây giới hạn và huấn luyện.

Chính vì vậy, từ khá nhiều năm nay, xoa Trần đã định hình cho bạn một hướng đi khác với những nhà xây giới hạn cùng thời, đó là vừa sáng tạo vừa tôn giáo. Trong 20 năm qua, với tư cách là một nhà xây giới hạn và huấn luyện, mỗi khóa học của cô đã lôi cuốn 4-5 nghìn học viên cả offline và trực tuyến.

ngày nay, nhà xây giới hạn xoa Trần ko chỉ với xây giới hạn áo dài nhưng còn là tác nhái của tất cả xây giới hạn váy, vest. Cô gây lưu ý với rất nhiều bộ sưu tập áo dài với chủ đề: Hướng về cội nguồn, Di sản Đền Hùng, Muôn color sắc hoa, việt phái nam phái nam tươi tỉnh.

xoa Trần đã được trao chứng thực Nghệ nhân Bàn tay vàng năm 2020 do Hội Mỹ nghệ xoàn việt phái nam phái nam phối ưng ý với Hội Nghệ nhân và tên thương hiệu việt phái nam phái nam và Viện Nghiên cứu Phát triển Đạo Mẫu việt phái nam phái nam trao tặng; Á hậu Miss Photo 2020 của mạng nữ giới doanh nhân hạnh phúc.

Nhà thiết kế trẻ Thoa Trần với mong muốn lan tỏa giá trị của chiếc áo dài Việt Nam
Nhà xây giới hạn xoa Trần trân trọng từng tác phẩm áo dài do cô xây giới hạn.

đoạn đường dài phía đằng trước

xoa Trần lộc may được gặp gỡ NTK Đỗ Trịnh Hoài phái nam – một người anh, người đồng nghiệp, người thầy nhưng cô luôn luôn kính trọng, ngưỡng mộ. “Anh ấy là kẻ truyền lửa để mình yêu công việc này hơn, với loại nhìn bao quát và bao quát hơn để đi cả chặng đường dài phía đằng trước”, xoa Trần san sẻ.

Những thời nay, xoa Trần đang vô cùng bận rộn với Fashion show “Bông hồng vàng” bên dưới sự cố vấn của NTK Đỗ Trịnh Hoài phái nam. Show diễn sẽ ra mắt vào trong ngày 21/7 tại Hà Nội và 24/7 tại TP.HCM với sự tham dự của tất cả nhà xây giới hạn, người nổi tiếng và hàng nghìn tình nhân thời trang và năng động ở cả 3 miền phái nam bộ – Bắc. – phái nam giới.

Trong chương trình, những nhà xây giới hạn trẻ và những tình nhân thời trang và năng động sẽ được thưởng thức những bộ sưu tập thế hệ nhất và cùng nhau giao lưu, san sẻ kinh nghiệm về thời trang và năng động. Với sự xuất hiện của “cặp đôi quyền lực tối cao”: xoa Trần và NTK Đỗ Trịnh Hoài phái nam, event này được xem là một dấu mốc quan yếu trong sự nghiệp xây giới hạn của xoa.

hy vọng trong thời kì sắp tới, chúng ta sẽ được thấy nhiều chưa giới hạn lại ở đó nữa những sản phẩm thời trang và năng động mang tên thương hiệu của xoa Trần.

bên dưới đây là một vài hình ảnh của NTK xoa Trần trong y phục áo dài do chính cô xây giới hạn:

Nhà thiết kế trẻ Thoa Trần với mong muốn lan tỏa giá trị của chiếc áo dài Việt Nam

Nhà thiết kế trẻ Thoa Trần với mong muốn lan tỏa giá trị của chiếc áo dài Việt Nam

Nhà thiết kế trẻ Thoa Trần với mong muốn lan tỏa giá trị của chiếc áo dài Việt Nam
Nhà thiết kế trẻ Thoa Trần với mong muốn lan tỏa giá trị của chiếc áo dài Việt Nam
Nhà thiết kế trẻ Thoa Trần với mong muốn lan tỏa giá trị của chiếc áo dài Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *