KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhân dân tệ xuống mức thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008

Rate this post

Đồng tiền này hiện đã hạn chế hơn 13% tính tới thời khắc ngày nay.

Đồng nhân dân tệ của Trung Quốc đã hạn chế xuống mức thấp nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 vào trong ngày 28 tháng 9, do một loạt những comment diều hâu từ những quan chức Cục Dự trữ Liên bang. ) và những lo ngại thâm thúy hơn về sự việc nền tài chính Trung Quốc đã phá hoại tiền tệ như thế nào.

Đồng nhân dân tệ hạn chế 0,7% xuống 7.2244, mức yếu nhất kể từ cuối năm 2007. Đồng tiền này đã hạn chế hơn 13% trong năm nay, do nền tài chính Trung Quốc suy thoái nghiêm trọng và Fed diều hâu.

you-chup-man-hinh-2022-09-28-luc-10.38.06.png

Đồng nhân dân tệ đã hạn chế xuống mức thấp kỷ lục trong giao du quốc tế vào thứ Tư.

Đồng nhân dân tệ đang chịu sức ép càng ngày càng tăng do chênh lệch lãi suất nội địa và quốc tế ngày càng ngày càng tăng. nhà băng Nhân dân Trung Quốc là một trong số ít nhà băng trung ương cắt hạn chế lãi suất trong năm nay, vì hồ hết những nhà băng đồng cấp của chính nó đã tăng lãi suất để ngăn chặn lạm phát.

Mặt khác, Trung Quốc đang đương đầu với lạm phát hạn chế nhiệt trong bối cảnh tăng trưởng tài chính suy yếu. Nền tài chính của tổ quốc mọi ko tăng trưởng trong quý 2 năm 2022 và sở hữu kỹ năng sẽ phải đương đầu với sự suy hạn chế trong ba tháng tới tháng 9 năm 2022.

Trung Quốc cũng đã thực hiện một loạt những giải pháp kích thích trong năm nay, làm tăng điều kiện thanh khoản nội địa và đồng nhân dân tệ hạn chế giá. Chính phủ hiện đang nỗ lực duy trì sự thăng bởi cập kênh giữa xúc tiến tăng trưởng tài chính và ngăn chặn sự suy yếu hơn nữa của đồng nhân dân tệ.

tối qua, chủ toạ Fed, St. Louis James Bullard, cảnh báo rằng Mỹ phải đương đầu với “vấn đề lạm phát nghiêm trọng”, rất sở hữu thể ám chỉ việc thắt chặt chính sách tiền tệ hơn lúc tổ quốc vật lộn với lạm phát ở mức cao nhất trong 40 năm. năm.

chủ toạ Fed Minneapolis Neel Kashkari nói rằng sở hữu rất nhiều sự thắt chặt trong đường ống dẫn. Lãi suất của Mỹ đã tăng 300 điểm trong năm nay và sở hữu kỹ năng vào cuối năm nay ở mức 4,4%, mức cao nhất trong 16 năm.

comment của Kashkari và Bullard được đưa ra chỉ vài ngày sau lúc Fed tăng lãi suất và cảnh báo rằng nó sở hữu nguy cơ làm suy yếu nền tài chính trong trận chiến chống lạm phát.

Diều hâu đã gây ra làn sóng bên trên khắp những thị trường tài chính toàn thế giới, với đồng Nhân dân tệ và những đồng tiền châu Á của chính nó phải đương đầu với đợt bán tháo kéo dãn.

Mặt khác, đồng đô la đã tăng lên mức cao thế hệ trong 20 năm.

Trung Quốc kiềm chế đà hạn chế của đồng nhân dân tệ, tài chính châu Á bị đe dọa

thế hệ đây, nhà băng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) cho biết thêm thông tin sẽ nâng mức dự phòng rủi ro ngoại hối đối với những tổ chức tài chính lúc sắm ngoại hối thông qua tiền tệ chuyển tiếp lên 20% (từ mức 0 hiện nay). ), mở màn từ thời điểm ngày 28/9 tới đây.

giảng giải về hành động của tớ, PBOC cho biết thêm thông tin bọn họ đang “ổn định kỳ vọng của thị trường ngoại hối và tăng cường quản lý thận trọng vĩ mô”, theo một tuyên bố trực tuyến.

những nhà giao du và nhà phân tích cho rằng động thái tiếp tục dự trữ rủi ro ngoại hối của Trung Quốc sẽ làm cho tăng cực tốt tiêu phí bán khống đồng nhân dân tệ vào thời khắc đồng nội tệ đang đương đầu với mức kháng cự mạnh hơn. áp suất hạn chế thế hệ.

PBOC thông tin sẽ hạn chế tỷ trọng dự trữ ngoại hối cần ở Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *