KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhân vật với tương đối nhiều kỹ năng vượt qua Beerus trước nhất

Rate this post

Tập sau cuối của bảy viên ngọc rông được phát triển trở lại vào trong ngày 31 tháng một năm 1996. song, sau hơn nhì thập kỷ kì vọng, Ngọc rồng sau cuối đã trở lại với nhà hàng chúng tôi như Ngọc rồng siêu cấp. Loạt phần tiếp theo sau này chỉ được thực hiện nhờ sự tạo ra của những Vị thần Hủy diệt, mở đầu với Beerus.

Beerus là Thần Hủy diệt của Vũ trụ 7 và nhập tầm quan trọng phản diện trong Thần hủy diệt Beerus Saga. Phần này chứng kiến ​​Beerus đương đầu với Goku Super Saiyan God, một hình thức thế hệ nhưng Goku đạt được thông qua một nghi lễ.

Hình thức này cho phép Goku chạm vào Thần Ki, và nếu những lời của Beerus được tin tưởng, Thần Siêu Saiyan của Goku đã đối đầu với Beerus với tối đa 60% tổng sức mạnh của tôi.

Kể từ đó, một vài nhân vật đã phát triển về sức mạnh và những nhân vật khác đã được reviews trong Ngọc rồng siêu cấp, khiến cho cho chúng ta tự hỏi nhân vật nào với tương đối nhiều kỹ năng vượt qua Beerus nhất trước. Hãy xem xét nó.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn với nội dung chính của manga Dragon Ball Super.


Frieza với tương đối nhiều kỹ năng sẽ vượt qua Beerus trước tiên trong Ngọc rồng siêu cấp

Black Frieza (Ảnh qua Shueisha)
Black Frieza (Ảnh qua Shueisha)

Nếu game thủ đã theo dõi Ngọc rồng siêu cấp manga, game thủ sẽ biết về “Black Frieza” ở cuối Granolah the Survivor saga.

Goku và Vegeta đang đương đầu với Gas lúc Frieza xuất hiện bên trên chiến trường. Nhìn thấy Frieza đã kích động Gas tiến công anh ta lúc Frieza tiến công bại anh ta bởi một đòn duy nhất. Sau đó, Frieza tiếp tục thịt Elec.

Goku và Vegeta đã bị sốc vì event này vì những viên ngọc rồng đã biến Gas trở thành người phàm mạnh nhất trong Vũ trụ, do đó anh ta đáng lẽ phải mạnh hơn Frieza rất nhiều. song, Frieza đã rất với thể tiến công bại anh ta với một trung phong được tương trợ vì sự chuyển đổi trong giây lát thành Black Frieza.

Đây là lúc Frieza tiếp tục tiết lộ về sự việc anh ta rất với thể ko được xem xét trong điều ước như lúc anh ta ở một chiều khoảng ko khác. Frieza tiết lộ cách anh ta đã tìm thấy Căn phòng của ý thức và thời kì bên trên một trong những hành tinh của tôi và đã tập luyện trong đó khoảng mười năm tương đương với thời kì.

quy trình huấn luyện nghiêm nhặt này đã cho phép Frieza trở thành mạnh mẽ và uy lực hơn rất nhiều và mở khóa một hình dạng thế hệ với tên là “Black Frieza”.


Black Frieza mạnh như thế nào đối với Beerus?

Trong manga, Frieza đã reviews hình dạng thế hệ của tôi cho Goku và Vegeta và ngay tức thời bay tới để tiến công cả nhì. Cả Goku và Vegeta đều sở hữu thể kích hoạt những hình thức của bọn họ, Ultra Instinct Sign và Ultra Ego, tương ứng. song, Frieza đã rất với thể hạ gục cả nhì bởi một đòn tiến công mọi người.

event này cho biết Black Frieza mạnh như thế nào lúc so sánh với Ultra Instinct Sign Goku và Ultra Ego Vegeta. Nếu những gì Beerus nói về sự việc Super Saiyan God rất với thể đối đầu với 60% sức mạnh của anh ta là đúng, thì điều đó với tức thị cả dấu hiệu Ultra Instinct và Ultra Ego đều sở hữu thể đối đầu với khoảng 70-80% sức mạnh của Beerus.

Điều này còn với tức thị cả Goku và Vegeta đều đã đạt được những dạng Super Saiyan Blue và Super Saiyan Blue được hoàn thiện. Cả nhì điều này, ở mức tối thiểu, Beerus phải loại bỏ ít nhất 2-5% sức mạnh xẻ sung của tôi.

Beerus (Hình ảnh qua Toei Animation) vs Black Frieza (Hình ảnh qua Twitter / @ AkatoDraw)
Beerus (Hình ảnh qua Toei Animation) vs Black Frieza (Hình ảnh qua Twitter / @ AkatoDraw)

Vì vậy, xét tới việc Frieza rất với thể bắn một phát cả Goku và Vegeta ở dạng mạnh như vậy, điều đó với tức thị Frieza ngày nay rất với thể đối đầu với Beerus trong một trận chiến và khiến cho cho anh ta bị trục xuất khoảng 80-90% tổng sức mạnh của tôi.

Goku ngày nay sẽ khoảng 43-45 tuổi ở Ngọc rồng siêu cấpvà anh ấy đã tập luyện cả đời và kiếp sau để đạt tới màn chơi sức mạnh ngày nay.

Trong lúc đó, Frieza tuyên bố chỉ thế hệ tập luyện khoảng 10 năm 4 tháng. Điều này khiến cho cho nhà hàng chúng tôi tin rằng Frieza với tiềm năng cao nhất để vượt qua Beerus trước tiên, với một vài năm huấn luyện nữa.


Để biết tổng thể và toàn diện về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *