KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Hải Phòng: truyền bá phượt bên trên nền tảng kỹ thuật số

Rate this post

>>> phượt Hải Phòng tận dụng thời cơ bứt phá từ cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0

>>> phượt Đồ Sơn – mảnh ghép đang dần hoàn thiện của phượt Hải Phòng

Mở game thủ dạng đồ kỹ thuật số

Trong thời kì ngắn, ngành phượt Hải Phòng xây dựng Food tour đã lôi cuốn hàng nghìn lượt khách tới trải nghiệm tour mỗi ngày bởi tàu hỏa. khác lạ trong 3 ngày vào ngày cuối tuần, lượng khách tới Hải Phòng tăng đột biến 2.000 lượt khách / ngày.

Du khách check-in với bản đồ Food Tour Hải Phòng

Du khách check-in với game thủ dạng đồ Food Tour Hải Phòng

Từ thành công của cuốn Cẩm nang phượt ẩm thực, thế hệ đây, ngành phượt Hải Phòng đã xây dựng game thủ dạng đồ số “phượt thành phố Hải Phòng” giúp du khách tra cứu, tìm kiếm thông tin, chỉ đường tới nhà hàng, điểm kiểm tra. – in ấn, hotel,… theo yêu cầu; tiến công giá trực tiếp unique dịch vụ và mức độ hài lòng sau lúc trải nghiệm thực tế; Lên lộ trình (tour) của riêng game thủ và rất với thể san sớt với bởi hữu, đồng nghiệp, người thân …

Bà Nguyễn Thị Thương Huyền – Giám đốc Sở phượt Hải Phòng cho biết thêm thông tin: cùng theo với quy trình tăng cường ứng dụng technology thông tin trong hoạt động xúc tiến, truyền bá phượt, Sở phượt Hải Phòng đã tạo ra nhiều sản phẩm. , những hình ảnh lôi cuốn, lôi cuốn khách phượt, kích thích tăng trưởng, tương trợ phục hồi và phát triển phượt trong bối cảnh bị liên quan bởi vì đại dịch COVID-19 như tuyên truyền về những điểm tới của thành phố bên trên những trang web và những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube đã lôi cuốn sự sử dụng rộng rãi của đông đảo du khách và người dân …

>>> phượt Hải Phòng: Bức tranh đầy hứa hứa hẹn

>>> thời cơ cho phượt Hải Phòng lúc Cát Bà trở thành Di sản tự nhiên trái đất

“Tiếp nối những thành công đó, Sở phượt tiếp tục tổ chức những event truyền bá, ra mắt sản phẩm phượt thế hệ, xúc tiến quy trình chuyển đổi số trong lĩnh vực phượt nhằm mục đích tương trợ, khôi phục và phát triển ngành phượt. Phát triển phượt thành phố Hải Phòng với 3 sản phẩm, nội dung chính gồm: game thủ dạng đồ số Hải Phòng City tour; Trao đổi phượt trực tuyến; đã phát động chiến dịch #HelloHaiPhong bên trên nền tảng TikTok ”, chị Huyền nhấn mạnh.

Ông Lê Quý Tuấn – Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số đơn vị Cổ phần technology HINET việt phái mạnh phái mạnh cho biết thêm thông tin: game thủ dạng đồ số “Hải Phòng City Tour” được xây dựng theo xu thế trẻ xinh, tiên tiến, chuyên nghiệp và cực tốt. với những ứng dụng technology thông tin. Giao diện, nội dung, hình ảnh hiển thị thích thích hợp với xu thế và thị hiếu của khách phượt; là kênh tương trợ thông minh và tiện lợi cho du khách. Du khách rất với thể giản dị và đơn thuần sử dụng game thủ dạng đồ số bên trên mỗi vũ trang như: máy tính để bàn, máy tính cầm tay, máy tính bảng và máy tính xách tay với tương đối nhiều kích cỡ ko giống nhau.

TikTokers đang review các món ăn vặt ở Hải Phòng

TikTokers đang review những món ăn vặt ở Hải Phòng

Trực tiếp chạy thử game thủ dạng đồ số “nhì Phòng City Tour”, anh Nguyễn Văn Tuyên (Hà Nội) san sớt: “game thủ dạng đồ số“ nhì Phòng City Tour ”khá tiện lợi, chỉ cần một cú nhấp chuột là game thủ dạng đồ đã được hiển thị. rất nhiều gợi ý về những điểm tới để du khách mày mò và sắm lựa ko chỉ vậy game thủ dạng đồ số còn sử dụng nền tảng game thủ dạng đồ của Google nên du khách ko phải lo lắng về đường đi hay nhầm địa chỉ.

với tương đối nhiều trải nghiệm thế hệ

ko tính việc xây dựng game thủ dạng đồ số “nhì Phong City Tour”, ngành phượt Hải Phòng còn triển khai giao lưu phượt trực tuyến và triển khai chiến dịch #HelloHaiPhong bên trên nền tảng TikTok.

Một góc vịnh Lan Hạ nhìn từ trên cao

Một góc vịnh Lan Hạ nhìn từ bên trên cao (Ảnh: Xuân Thủy)

Với nền tảng giao tế phượt Hải Phòng trực tuyến, Sở phượt Hải Phòng đã phối thích hợp với Traveloka việt phái mạnh phái mạnh xây dựng, nhằm mục đích mục tiêu sát cánh cùng những doanh nghiệp phượt bên trên địa bàn thành phố trong những công việc số hóa hoạt động kinh doanh. , tương trợ những doanh nghiệp phục hồi sau đại dịch COVID-19. song song, ra mắt thêm những địa chỉ san sớt thông tin phượt, đặt dịch vụ phượt trực tuyến uy tín, tiện lợi, mang lại nhiều trải nghiệm cho du khách lúc tới với Hải Phòng.

Liên quan tới chiến dịch #HelloHaiPhong bên trên nền tảng TikTok, Sở phượt Hải Phòng đã phối thích hợp với TikTok việt phái mạnh phái mạnh ra mắt chiến dịch từ thời điểm ngày 20 tháng 9 năm 2022 tới ngày 20 tháng 11 năm 2022. Thông qua chiến dịch này, người sử dụng được khuyến khích tạo nội dung ngắn về phong cảnh. , văn hóa, ẩm thực của thành phố Hải Phòng, đóng góp phần truyền bá thoáng rộng những danh lam, thắng cảnh phượt của thành phố.

“#HelloHaiPhong đặt mục tiêu lôi cuốn 1000 Clip quảng cáo và 150 triệu lượt xem và hy vọng chiến dịch này sẽ khởi tạo ra xu thế phượt thế hệ, tạo ra sự tò mò, muốn tìm hiểu, mày mò, viết nên những câu chuyện và trải nghiệm của riêng mình tại Hải Phòng”, đại diện Sở phượt.

Đại diện Sở Du lịch và các đại biểu hưởng ứng chiến dịch #HelloHaiPhong

Đại diện Sở phượt và những đại biểu hưởng ứng chiến dịch #HelloHaiPhong

Hải Phòng được biết tới là một trong số ít địa phương của cả nước hội tụ cả 5 loại hình liên lạc gồm: đường hồ, đường sông, đường bộ, đường sắt, đường hàng ko được kết nối đồng bộ và thông suốt. Địa phương này cũng đều phải với rất nhiều điểm phượt nổi tiếng. Vì vậy, Hải Phòng đang tập trung cho mục tiêu trở thành trung tâm phượt to của cả nước, trong đó chú trọng phát triển hạ tầng phượt và hình thành những sản phẩm phượt đặc trưng của thành phố gắn kèm với hồ. những đảo, di tích lịch sử, văn hóa.

Vì vậy, việc đưa chuyển đổi số vào truyền bá, ra mắt những sản phẩm phượt thế hệ đã xúc tiến quy trình chuyển đổi số trong lĩnh vực phượt nhằm mục đích tương trợ, khôi phục và phát triển phượt thành phố Cảng.

Bà Huỳnh Thị Mai Thy – Giám đốc Traveloka cho biết thêm thông tin, Chuyển đổi số 4.0 luôn luôn là nền tảng, kim chỉ phái mạnh để những sở, ban, ngành, đơn vị, doanh nghiệp cùng nhau chuyển sang chuyển đổi số. Và khác lạ, với sàn giao tế điện tử với hơn 60 triệu member này, nhà hàng chúng tôi sẽ sở hữu thể truyền bá những vị trí xinh, lôi cuốn của thành phố Hải Phòng tới những địa phương khác trong việt phái mạnh phái mạnh và trái đất.

Chị Thy cho biết thêm thông tin thêm: “Cách đây vài tháng, tôi với đi khảo sát, Hải Phòng với vịnh Lan Hạ rất xinh, nhưng nhiều người ở việt phái mạnh phái mạnh, nhất là những tỉnh phía phái mạnh chưa biết tới vịnh Lan Hạ. Vì vậy, tôi mong rằng thông qua website Travelloka cũng như những TikTokers tại đây rất với thể giúp Hải Phòng truyền bá những nét xin xắn của địa phương. “

tiến công giá của game thủ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *