KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những kẻ phá hoại One Piece Chương 1059 rất sở hữu thể bác bỏ bỏ giả thuyết của Sabo

Rate this post

Dựa bên trên những event từ Một miếng Chương 1059, rất rất sở hữu thể Catarina Devon đã mạo danh Sabo ở chương trước. Người sử dụng diễn đàn WorstGen Etenboby đã bị rò rỉ nội dung cho sắp tới Một miếng Chương 1059. Sabo xuất hiện trong chương cuối, nhưng anh ta sẽ ko xuất hiện ở bất kỳ đâu trong chương tiếp sau. Điều thú vị là vẫn sở hữu một vài tác động đối với Quân đội cách mệnh.

Một lý thuyết khá phổ quát đã được đưa ra trong khoảng tuần qua. một số trong những độc giả suy đoán rằng Sabo ko gọi Quân đội cách mệnh. Ý tưởng là Catarina Devon đã sử dụng năng lực Trái ác độc quỷ của tôi để đóng giả anh ta. Bất kể, Một miếng Chương 1059 hiện tại nhường như ko thể xảy ra.

Lưu ý: Bài viết này phản ánh ý kiến cá thể của người viết.


Lý thuyết nhập khẩu Sabo bị bác bỏ bỏ như thế nào trong thời kì tới Một miếng Chương 1059?

giảng giải ngắn gọn về lý thuyết kẻ mạo danh

Bro giả thuyết về sự nó ko phải là sabo người đã gọi rồng & chúng ở cuối chương & nó là catarina devon sở hữu rất nhiều ý nghĩa, chúng ta cần một cuộc xung đột để xây dựng trong lúc những loại nón rơm đi tới hòn đảo tiếp sau. Râu đen cần một đứa trẻ nhảy tiền thưởng, luật và luffy đáng giá hơn

Trong chương trước, Quân đội cách mệnh nhận được một cuộc gọi từ Sabo. Anh ta đã làm như vậy mặc dù Thủy quân lục chiến đang thu thanh cuộc trò chuyện, vì vậy anh ta nên biết rõ hơn. Tất nhiên, điều đó làm tăng kĩ năng liệu đó sở hữu phải là Sabo thực sự thực hiện cuộc gọi đó hay ko. Anh ấy ko bao giờ được nhìn thấy bên trên bảng điều khiển manga.

Trong tuần trước Một miếng Chương 1059, một số trong những nhà lý thuyết tin rằng Catarina Devon đang giả làm Sabo. Hãy nhớ rằng, cô ấy đã tiêu thụ Inu Inu no Mi, Model: Kyubi no Kitsune. Trái ác độc quỷ hệ Zoan thần thoại này mang lại cho cô kĩ năng thứ nhì để ngụy trang.

Nếu đúng như vậy, Devon rất sở hữu thể đã dẫn quân cách mệnh vào bẫy. Băng hải tặc Râu đen đã sở hữu xung đột với chúng ta sau những event của Dressrosa vòng cung. Blackbeard là một bậc thầy trong những việc thao túng, với thiên hướng của tôi cho những trò thực sự dơ bẩn.


Tuy thế, hóa ra Catarina quá bận rộn

Râu đen xâm lược Amazon Lily • Râu đen “3,9 tỷ” • Boa Hancock “một,6 tỷ” • Koby bị Râu đen bắt cóc • Rayleigh đình chỉ xung đột • Râu đen muốn DF của Boa • Hancock biến hồ hết những kẻ xâm lược thành đá, bao gồm cả Devon và Vasco https://t.co/bAWwWeGBvL

Một miếng Chương 1059 sau rốt cũng tiết lộ những gì nhưng mà băng hải tặc Râu Đen đã định làm. Hãy nhớ rằng, hệ thống Warlord đã bị huỷ bỏ ngay sau lúc Levely kết thúc. Thủy quân lục chiến được cử đi truy lùng những tên cướp đại dương khét tiếng này, bao gồm cả Boa Hancock bên trên Amazon Lily. Đây là lúc Râu Đen cũng ra tay.

Ở giữa cuộc xâm lược của Hải quân, toàn bộ thủy thủ đoàn của anh ta đã truy lùng Hancock vì sức mạnh Trái ác độc quỷ của cô ấy. Tuy thế, cô đã tranh đấu tuyệt vời và biến một số trong những tên cướp đại dương thành đá, bao gồm cả Vasco Shot và Catarina Devon.

Một miếng Chương 1059 đã nói rõ rằng Devon ko thể mạo danh Sabo trong cuộc máy tính xách tay của anh ta ở chương trước, vì cô ấy đã tranh đấu với Boa Hancock vào thời khắc này. Trừ lúc sở hữu chỉ định khác, Chương 1058 và 1059 rất sở hữu thể ra mắt cùng thời khắc.


Điều gì đã xảy ra với Sabo?

Chưa thấy ai nói về Sabo sau lúc 1058 bị rớt. Oda cần phải ngừng nhón chân trước tình huống này và chỉ cho doanh nghiệp chúng tôi biết chuyện gì đang xảy ra

hồ hết độc giả đều cảm nhận thấy khó tin rằng Sabo thực sự đã sát hại Cobra trong Levely vòng cung. Chính phủ trái đất đang lan truyền tin tức này, nhưng chúng ta đã nhiều lần cho biết mình là kẻ ko đáng tin cậy. Rất rất sở hữu thể chúng ta muốn che đậy vụ làm thịt người và đổ lỗi cho Sabo.

Một miếng Chương 1059 ko giảng giải vị trí ngày nay của anh ta, cũng ko làm rõ chuyện gì đã xảy ra giữa anh ta và Cobra. Dragon cam đoan rằng anh ta sẽ ko hài lòng với Sabo nếu sau này phải chịu trách nhiệm về loại chết của nhà vua.

Ít nhất, rất khó sở hữu kĩ năng Catarina Devon thực hiện cuộc gọi. Độc giả sẽ phải đợi một thời kì nữa thế hệ sở hữu câu replay xác đáng.


Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả những phương tiện phía bên ngoài trong bài viết này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của chúng ta và Sportskeeda tuyên bố ko tồn tại quyền sở hữu giống nhau.


Để biết tổng thể về Narutoverse, hãy xem SK Naruto Wiki

đổi khác vì Sijo Samuel Paul

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *