KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhiều Hotgirl bị chê vì y phục bên trên phi cơ-thời trang và năng động

Rate this post

Chủ Nhật, ngày 05/06/2022 03:20 AM (GMT + 7)

Nhiều Hotgirl dễ bị hãng hàng ko “cấm cửa” vì y phục quá quyến rũ?

rất nhiều tình huống bị viên chức mặt đất của những hãng hàng ko đuổi tiến công và ko cho lên phi cơ chỉ vì ăn diện ko tương thích. Điều này đã gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều bên trên mạng xã hội. ngoại trừ những lời đống ý, cũng đều phải mang rất nhiều người phản đối, cho rằng hãng đưa ra những quy định ko rõ nét, gây khó hiểu cho hành khách.

Đơn cử như tình huống của DJ Soda thế hệ đây cũng bị viên chức trực cổng bắt thay ăn mặc quần áo trước lúc lên phi cơ vì mặc quần mang lời lẽ ko tương thích. Cô vô cùng bức xúc vì đã mặc dòng quần này nhiều lần trong những chuyến bay trước đó và ko gặp vấn đề gì.

Nhiều mỹ nhân bị chỉ trích vì trang phục trên máy bay - 1

ăn diện hở hang nhưng DJ Soda vẫn bị đuổi khỏi phi cơ vì mặc quần mang lời lẽ nhạy cảm.

Hay như tình huống của hoa khôi Olivia Culpo. Cô còn phải mặc thêm áo khoác phía bên ngoài ngoài để hoàn toàn mang thể bay đúng chuyến chỉ vì mặc quần đùi ngố và áo lót của biker, được đánh giá là quá sexy, dễ gây liên quan tới những hành khách khác.

Nhiều mỹ nhân bị chỉ trích vì trang phục trên máy bay - 3

Olivia Culpo buộc phải thay ăn mặc quần áo thế hệ được phép lên phi cơ.

Tương tự là câu chuyện của hành khách Emily O’Connor bị đuổi khỏi phi cơ vì mặc quần đùi ngố và áo crop top. Cô cho biết thêm thông tin, ko tồn tại viên chức sân bay nào phản hồi về y phục của cô. Ngay cả những hành khách khác bên trên chuyến bay cũng cho biết thêm thông tin chúng ta ko cảm nhận thấy mang vấn đề gì với bộ đồ áo của tôi, nhưng Emily vẫn bị viên chức hàng ko đe dọa và ko cho cô ngồi, cho tới lúc cô thay áo khác.

Nhiều mỹ nhân bị chỉ trích vì trang phục trên máy bay - 4

Theo Independent, mỗi hãng hàng ko đều sở hữu quy định riêng về y phục dành riêng cho hành khách, nhưng hồ hết đều ko quá cụ thể và vẫn còn đấy “mập mờ”. ko giống nhau, những hãng hàng ko Hoa Kỳ mang một bộ điều kiện bao gồm những yêu cầu về quy định y phục dành riêng cho hành khách. Như America Airlines tuyên bố: “game thủ ko được phép để chân trần hoặc mặc ăn mặc quần áo phản cảm.” Tuy thế, chúng ta ko nói rõ “y phục phản cảm” là gì.

Còn đối với hãng hàng ko Alaska Airline thì giản dị là yêu cầu ngoại hình gọn nhẹ, ngăn nắp. “ko nhận ăn mặc quần áo bẩn, rách rưới rưới và đi chân trần”.

Trước những quy định như thế này, một vài ý kiến ​​ko ủng hộ và cho rằng áo crop top lộ eo, bó sát thân thể ko liên quan tới bình yên, quấy rối.

Theo kinh nghiệm của một chuyên gia du ngoạn, từng làm việc nhiều năm trong ngành hàng ko – Rob Staines cho biết thêm thông tin, bên trên thực tế, nhiều hãng hàng ko và phi hành đoàn ko được yêu cầu để ý tới việc hành khách mặc gì. Tuy thế, chúng ta vẫn được phép nhắc nhở nếu hành khách ăn diện quá quyến rũ hoặc mang những hình ảnh, lời nói phản cảm.

Và để hạn chế tối đa vấn đề y phục lúc đi phi cơ, những game thủ gái cũng nên xem xét xem y phục mình mặc mang tương thích hay ko. game thủ cũng nên sẵn sàng sẵn một dòng quần jogger hoặc áo khoác phía bên ngoài để phòng tình huống cần thay ăn mặc quần áo.

Nguồn: http: //danviet.vn/nhieu-nguoi-dep-bi-chi-trich-vi-trang-phuc-mac-len-may-bay-5020225631923717.ht …

Nhiều cô gái khiến những người xung quanh

1001 mẫu mặc quyến rũ đi tậu trái cây đang tạo thành chủ đề cuốn hút.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *