KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Nhớ để một thứ trong phòng ngủ nếu vợ ông xã muốn đón con yêu sớm nhé

Rate this post

Những lưu ý trong phong thủy phòng ngủ

Phòng ngủ nhiều ánh sáng

Điều trước tiên trong phong thủy phòng ngủ cho vợ ông xã hiếm muộn phải sở hữu là phòng ngủ đón được ánh sáng tốt, nhiều nắng, ko gian trong nhà lưu thông, trong sạch, ít vi khuẩn sở hữu hại phát triển.

Sống trong phòng ngủ như vậy sẽ tăng cường năng lực dương cho nhân loại, khỏe mạnh, ít bệnh tật. những cặp vợ ông xã nên tìm phòng ngủ đón nhiều tia nắng sớm mai để tăng tài năng thụ thai, hơn nữa nếu thụ thai trong tình trạng khỏe mạnh thì đứa trẻ sinh ra cũng sẽ sở hữu được sức khỏe tốt.

Trong phòng chỉ có 1 mùa thu, muốn làm sao thì đừng yêu.

Hướng giường

Hướng của giường rất quan yếu vì vợ ông xã dành nhiều thời kì trong ngày trong phòng ngủ. Hướng giường xúc tiến trực tiếp tới quality giấc ngủ và thể chất của nhân loại. Cần đặt giường ở vị trí tốt sẽ giúp an thai và ổn định khá thở.

phái xinh mệnh Thủy đặt đầu giường trở lại hướng Chính Bắc. phái xinh mệnh Mộc đặt đầu giường trở lại hướng Chính Đông. phái xinh mệnh Hỏa đặt đầu giường hướng chính nam giới. phái xinh mệnh Kim kê đầu giường trở lại hướng Tây. phái xinh mệnh Thổ đặt đầu giường trở lại hướng nam giới.

bởi phương pháp này, người con gái hoàn toàn sở hữu thể tạo ra năng lực quan yếu, đạt được sự thăng bởi của ngũ hành trong thân thể và đặt nền tảng vững chắc và kiên cố cho việc sinh ra một đứa trẻ khỏe mạnh và thông minh.

Nội thất trong phòng ngủ

đồ đoàn trong phòng ngủ cần ngăn nắp, nếu ko sẽ xúc tiến trực tiếp tới quy trình mang thai của chị em. ko đặt những thứ bởi kim loại, đồ điện sắp đầu giường vì những thứ này sẽ gây cản trở từ trường phổ thông trong thân thể nhân loại, xúc tiến tới quality giấc ngủ, tăng tài năng khó thụ thai.

ko nên treo đèn chùm phía bên trên giường ngủ vì sẽ xúc tiến tới tài năng thụ thai, hơn nữa sẽ làm cho cho thai nhi bị áp chế, ko tốt cho sức khỏe. ko nên đặt bể cá trong phòng ngủ, vì nước bốc khá từ bể cá làm cho cho ko gian trong phòng ngủ quá ẩm, khó sở hữu thai.

Ngày đầu tiên của năm, nếu bạn không muốn, đừng yêu - Hinh-2

ko nên đặt quá nhiều gương, ngoài tác dụng xua tan sát khí, gương còn làm cho cho nam giới giới tiêu hao quá nhiều năng lực, sẽ làm cho cho phái xinh giới khó thụ thai.

Phòng ngủ hướng Đông Bắc tượng trưng cho nam giới tử trong nhà, cấm đặt đồ đoàn cao, kiếm và vũ thần sắc nhọn, đồ mỹ nghệ ở hướng này. ứng dụng cách này lúc mang thai sẽ tăng tài năng sinh nam giới nhi kháu khỉnh, kháu khỉnh.

Hướng Tây nam giới tượng trưng cho con gái to trong nhà, thích hợp đặt một vài đồ nghiêm túc, cao ráo như bàn ghế, đồ mỹ nghệ để sinh con thông minh, tuấn tú tuấn tú.

thăng bởi âm dương trong phòng ngủ

Theo thuyết âm dương phong thủy, nếu Âm khí nhiều chưa ngừng lại ở đó nữa Dương khí thì mẫu môi trường thiên nhiên này ko tồn tại lợi cho việc sinh nở, khó thụ thai và khó sinh nở. Nhiều âm khí xảy ra trong những phòng tương đối ẩm, ko đủ ánh sáng và lạnh.

Cách giải quyết rất giản dị và đơn thuần, game tiên chỉ cần sắm một dòng máy hút ẩm, xây thêm cửa sổ hướng mặt trời để thăng bởi Âm Dương. Nếu dương khí trong nhà ko đủ ko chỉ là tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi nhưng còn xúc tiến tới tính năng sinh sản của người vợ.

Vật phẩm phong thủy cho vợ ông xã sớm đón con yêu: Treo đồ bầu phong thủy

Ngày đầu năm không muốn thì đừng yêu-Hinh-3

Vì vậy, hãy lưu ý sử dụng, treo và đặt bầu đúng vị trí sẽ giúp đảm bảo nhân loại khỏi những điều bất trắc và tăng cường sức khỏe, trường thọ và viên mãn trong cuộc sống đời thường.

Người xưa cho rằng đặt những vật phẩm sở hữu hình quả bầu hoặc treo những bức tranh sở hữu hình quả bầu để tăng cường thêm lộc may và thời cơ mang thai cho những người con gái sống trong nhà. Cách sử dụng hũ phong thủy mệnh thổ như sau:

+ tìm lộc bình nên làm bởi đồng hoặc gỗ, cực tốt là bởi đồng vì đây là kim loại tổng hợp bền, xinh và sở hữu phúc khí.

+ Đặt ở đầu giường nhị vợ ông xã và nhớ mở nắp, cầu tự sinh hoàn toàn sở hữu thể sở hữu tin vui. Quả bầu sẽ hấp thụ những luồng khí xấu, giúp tình cảm vợ ông xã hòa hợp hơn, từ đó giúp cả nhị dễ chịu và thăng hoa hơn trong cuộc sống đời thường, dễ sinh con hơn.

Tuy nhưng, cần lưu ý rằng những quả bầu đã được sơn lại bởi vecni hoặc sơn đen để tăng tính làm trẻ trung hoặc che đi những thiếu sót sẽ kém cực tốt hơn những quả bầu thô sở hữu color tự nhiên sau lúc phơi nắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *