KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điểm cần tránh lúc sắp xếp ban công nhà hợp phong thủy

Rate this post

Ban công ko nên đối diện trực tiếp với đường phố

Phong thủy gia đình, phong thủy, những điểm cần tránh khi bố trí ban công

Nếu từ ban công nhìn đi ra đường trước mặt là hình mẫu rất ko tương thích, phá vỡ từ trường của cuộc sống thường ngày bình yên, xúc tiến tới bầu ko gian yên tĩnh của cư dân và ko tốt cho sức khỏe của cư dân. cư dân.

Vì vậy, nếu ở sắp đường, game thủ nên tìm cách che tầm nhìn bởi cây cối, hoa lá… để tránh nhìn thẳng đi ra đường.

ko sắp xếp ban công đối diện trực tiếp với những góc nhọn

Theo quan niệm truyền thống, những hình trụ tuyệt vời thường được ưa thích, những khía cạnh sắc nhọn sẽ đưa tới những điều ko tốt. lúc góc nhọn chiếu vào ban công của ngôi nhà với khoảng cách càng sắp hoặc góc càng nhọn sẽ càng bất lợi cho vận khí của ngôi nhà và gia chủ.

ko đặt gương ngoài ban công

Phong thủy gia đình, phong thủy, những điểm cần tránh khi bố trí ban công

mang người thích soi gương ở góc mang nắng, ánh sáng vừa đủ để làm xinh gia và thân thể hơn rất nhiều nên đã đặt gương ngoài ban công để trang điểm.

Về mặt phong thủy, gương ko nên đặt ở ban công. Ai đã học vật lý đều biết nguyên lý phản xạ của gương, để mặt gương nhẵn bóng bên dưới tia nắng gay gắt tương đương với việc phản chiếu tài vận của gia đình, tài sản gia đình ko nhiều, chỉ là chút tài lộc. . Vì vậy, nếu game thủ muốn đặt gương ngoài ban công hoặc đã đặt ngoài ban công, hãy nhớ đổi khác vị trí cho kịp thời.

Tránh đặt vật nặng bên trên ban công

Ban công ko nên đặt những đồ đoàn nặng, kềnh càng sẽ gây mất thẩm mỹ chung cho ngôi nhà và mất đáng tin cậy cho mỗi cá nhân lúc sử dụng ban công. Trong xây giới hạn ban công mang nhị loại là ban công lồi và ban công lõm. mẫu ban công lõm thường được nâng đỡ bởi vì hệ thống cột kèo kiên cố. mẫu ban công nhô ra bên ngoài ko ổn lắm. Do đó, tránh đặt những vật nặng lên mẫu ban công này.

Ban công ko được đối diện với bếp

Phong thủy gia đình, phong thủy, những điểm cần tránh khi bố trí ban công

Ban công đối diện bếp cũng tương tự như ban công đối diện cửa. Cách rất tốt là game thủ nên kéo rèm từ sàn tới trần của ban công, hoặc cửa được lắp bên trên lối đi giữa ban công và bếp, được che bởi tủ hoặc bình phong.

Như vậy, ban công ko được dẫn thẳng vào bếp.

Ban công quá cầu kỳ và phức tạp

Ban công xây giới hạn quá phức tạp sẽ khởi tạo ra những luồng năng lực hỗn loạn, ko tốt cho gia chủ. Ban công mang hình dáng vẻ vẻ kỳ dị, quá phô trương cũng dễ tạo ra năng lực xấu, xúc tiến ko tốt tới những member trong gia đình.

Tránh biến ban công thành nhà kho hoặc chỉ là nơi dạo chơi

Phong thủy gia đình, phong thủy, những điểm cần tránh khi bố trí ban công

Xây ban công – nơi mang diện tích khá khiêm tốn – thành nhà kho là điều cấm kỵ trong phong thủy. Vì ban công được coi là “cửa ngõ hút vượng khí, tài lộc” của toàn bộ căn hộ nên lúc gia chủ bày vẽ toàn diện và tổng thể đồ đoàn hay treo quá nhiều ăn mặc quần áo thì kiên cố vận may và ánh sáng sẽ tràn vào nhà. xúc tiến.

Chậu xanh to

Đặt những chậu cây xanh to nhỏ ngoài ban công cũng chính là sự nhưng nhiều gia đình thường làm. Tuy nhưng, rất tốt ko nên đặt những loại cây cao và nhiều lá ở ban công, điều này cũng sẽ xúc tiến tới tài vận trong nhà.

Tốt hơn là game thủ nên đặt những chậu cây lá rộng, trúc đào và những loại cây khác bên trên ban công. một trong những chậu cây nhỏ như hoa cỏ nhỏ cũng rất mang thể rất mang thể sử dụng để trang trí ban công, nếu hoa nào mọc tốt tức thị nơi đó mang khá nhiều dương khí, tốt cho phong thủy.

– Thông tin chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm!

xem thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *