KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ cần lưu ý lúc trang trí nhà thế hệ, giúp rước tài lộc vào nhà.

Rate this post

bên dưới đây là một trong những mẹo phong thủy nhưng người chơi cần lưu ý lúc trang trí nhà thế hệ.

tậu nhà là một trong những sở hữu nhu yếu của rất nhiều người trong cuộc sống thường ngày, sở hữu được một ngôi nhà đồng nghĩa với việc người chơi đã sở hữu một vị trí bền vững và kiên cố, hoàn toàn sở hữu thể giúp người chơi an cư lạc nghiệp.

Trang trí sau lúc tậu nhà là điều nhưng những gia đình cần sử dụng rộng rãi. Theo những chuyên gia phong thủy, sở hữu những kiêng kỵ phong thủy cần lưu ý lúc bài trí nhà cửa để hoàn toàn sở hữu thể hút tài lộc, giữ vận may.

3 điều cấm kỵ trong phong thủy lúc trang trí phòng khách

một. Kiêng kỵ về vị trí: Vào cửa ko được nhìn thấy phòng khách.

Theo phong thủy, nếu bước vào cửa nhưng ko thấy phòng khách, phòng khách lại nằm sau nhà dễ làm cho cho tài vận xuống dốc. Mấu chốt quan yếu là lúc bước vào cửa nhưng ko thấy phòng khách thì Thần Tài vào cửa cũng sẽ quay đầu đi thẳng.

Phong thủy nhà ở: Những điều kiêng kỵ cần lưu ý khi bài trí nhà mới, giúp rước tài lộc - Ảnh 1.

Theo phong thủy, nếu bước vào cửa nhưng ko thấy phòng khách, phòng khách lại nằm phía sau nhà hoàn toàn sở hữu thể gây ra tai họa Thất sát, tài lộc dễ xuống dốc.

Vì vậy, lúc sắp xếp phòng khách, người chơi phải tậu vị trí ưu tiên. Sau lúc bước vào cổng nên nhìn thấy phòng khách, trong lúc phòng ngủ, bếp và những khoảng ko khác nên đặt ở phía sau của ngôi nhà.

Vị trí tài lộc của phòng khách là theo đường chéo cánh cánh từ cửa vào những góc tường phòng khách. ko nên thể hiện tài sản ra phía bên ngoài, hoặc đi thẳng vào khoảng ko khác sẽ làm cho cho tài vận của gia chủ bị hao hụt.

hoàn toàn sở hữu thể đặt một chiếc tủ thấp để che đi vị trí này. tài sản ẩn sâu trong nhà sẽ giữ được tài lộc, vượng khí cho gia đình.

2. Kiêng kỵ trang trí: Phòng khách treo tranh ảnh động vật hoang dại, đồ cổ, đồ vặt vãnh hoặc đồ trang trí.

Nếu người chơi thích treo rồng, cọp, đại bàng và những con vật khác trong phòng khách, khác lạ lưu ý tới phần đầu của con vật trong bức tranh để tạo ra hình ảnh phòng thủ.

Phong thủy nhà ở: Những điều kiêng kỵ cần lưu ý khi trang trí nhà mới, giúp hút tài lộc - Ảnh 2.

ko nên đe dọa người chơi dạng thân với đầu của con thú hướng vào trong, nếu ko sẽ dễ mang lại tai họa bất thần cho gia đình.

Ngoài ra, nếu phòng khách đựng nhiều đồ cổ, đồ vặt vãnh, đồ trang trí rất dễ tích tụ bụi bẩn, xúc tiến tới luồng sinh khí.

người chơi nên treo hoa, cây cối, phong cảnh hoặc những con vật tốt lành như cá, chim, ngựa, hạc trắng, phượng hoàng trong phòng khách thì sẽ ít kiêng kỵ hơn.

Dù thế, ko nên đặt quá nhiều đồ trang trí trong phòng khách, chỉ cần trang trí tương thích là đủ. Điều này tạo nên nhân loại cảm giác trong sạch, sạch sẽ sẽ, giúp phát triển thể chất và ý thức.

3. Kiêng ánh sáng: Ánh sáng trong phòng khách tối và buồn tẻ, màu sắc tường và rèm cửa trong phòng khách quá tối.

Phòng khách sáng sủa hoàn toàn sở hữu thể mang lại vận khí uy lực cho gia đình, nếu ko tồn tại thể làm cho cho tài vận bị gián đoạn.

Phong thủy nhà ở: Những điều kiêng kỵ cần lưu ý khi trang trí nhà mới, giúp hút tài lộc - Ảnh 3.

Vì vậy, lúc trang trí phòng khách, người chơi cần lưu ý để phòng khách đón được ko ít ánh sáng. Tránh đặt cây rậm rạp ngoài ban công để tránh cản sáng.

Phòng khách là nơi sum họp của những member trong gia đình, người thân, bởi hữu và quan yếu nhất là tạo ra ko gian sinh động, hòa thuận. hình trụ thuộc Dương và là hình tượng của sự linh động nên đèn tròn, đồ trang trí hình trụ đều mang lại ko gian váy ấm và sinh động.

ko gian vui vẻ và tươi vui của phòng khách hoàn toàn sở hữu thể mang lại lộc may bất thần.

7 điều kiêng kỵ lúc trang trí nhà thế hệ

một. Cầu thang tránh đối diện với cửa

Cầu thang ko chỉ là là lối đi quan yếu nối giữa tầng bên trên và tầng bên dưới nhưng còn là nơi kết nối, cung ứng sinh khí. Vị trí lý tưởng cho cầu thang là phụ thuộc tường.

ko nên đặt cầu thang ở vị trí trung tâm phòng, điều này tương đương với việc chia đôi ngôi nhà, sẽ mang lại những điều rủi ro mắn trong nhà.

Phong thủy nhà ở: Những điều kiêng kỵ cần lưu ý khi trang trí nhà mới, giúp hút tài lộc - Ảnh 4.

2. Trần nhà ko nên rườm rà

Trần phòng khách bên trên cao là vật tượng trưng cho bầu trời cho ngôi nhà nên rất được coi trọng. Chiều cao tầng trung bình của một ngôi nhà tiến bộ là khoảng 2,8 mét.

Vì vậy, nếu trang trí quá nhiều bởi trần kém chất lượng, trần nhà sẽ bị rối mắt, ở trong một ngôi nhà lâu như vậy sẽ mỏi mệt, sinh ra cảm giác ngột ngạt từ bên trên trời rơi xuống, người sống trong đó sẽ phải gánh chịu quá nhiều. sức ép. lực lượng.

3. Tránh để nhiều đồ vặt vãnh ngoài ban công

Theo phong thủy, ban công là nơi quan yếu để nơi ở đón sinh khí nên thoáng và sáng, ko nên trồng dày quá sẽ cản ánh sáng.

Ban công Tây nam giới và Đông Bắc ko tương thích để trồng cây, trái lại sẽ xúc tiến tới vận may và tài lộc của gia đình.

Phong thủy nhà ở: Những điều kiêng kỵ cần lưu ý khi bài trí nhà mới, giúp rước tài lộc - Ảnh 5.

4. Tránh đặt gương ở cửa ra vào

Lối vào nhà được ví như “cổ họng” bên trên thân thể, tác dụng của chính nó rất quan yếu. Để tận dụng tối đa lối đi vào sảnh, chúng ta phải lưu ý tới những điều kiêng kỵ lúc trang trí lối vào.

Cụ thể: Cửa ra vào phải cao, ko thấp. Nếu cửa quá thấp, gây cảm giác ngột ngạt, đây là điềm xấu về mặt may rủi, tức là gia đình phải chịu nhiều sức ép, gò bó, gia đạo khó nổi trội.

Ngoài ra, những bức tường của lối vào phải bền vững và kiên cố. Cửa ra vào hoàn toàn sở hữu thể xây giới hạn bền vững và kiên cố bên bên dưới, bên bên trên là kính để tài lộc ko bị thất thoát ra phía bên ngoài.

Theo phong thủy, cần lưu ý ko nên sử dụng gương soi để làm cửa ra vào hoặc đặt gương ở cửa. Vì đặt gương ở cửa nên tài sản trong nhà sẽ bị “phản chiếu” ra phía bên ngoài, làm lòi ra tài sản và ko tốt cho việc giữ tài sản trong nhà.

5. Tránh để nhà lau chùi xúc tiếp với phía bên ngoài

Theo phong thủy, vị trí đặt nhà lau chùi nên càng khuất càng tốt, ko đối diện trực tiếp với cửa. Nếu cửa đối diện với cửa phòng tắm sẽ ko tích tụ được tài sản. Thần Tài cũng sẽ ko thích tới thăm nhà người chơi.

6. Tránh đặt bàn làm việc giữa phòng

Với sự phát triển của thời đại, trình độ văn hóa của nhân loại càng ngày càng nâng cao, thời kì dành riêng cho việc đọc và học ở nhà càng ngày càng nhiều. Vì vậy, lúc trang trí phòng, mọi cá nhân càng chú trọng tới việc sắp xếp phòng học hay góc học tập.

Phong thủy nhà ở: Những điều kiêng kỵ cần lưu ý khi trang trí nhà mới, giúp rước tài lộc - Ảnh 6.

Theo phong thủy, bàn làm việc ko được đặt giữa phòng, vì nó bị cô lập với tư phương, ko tồn tại chỗ dựa cho trước sau, trái phải. Như vậy, việc học hành và lập nghiệp gặp nhiều khó khăn.

7. Phòng ngủ sở hữu diện tích to hơn 20m2 hoặc nhỏ bên dưới 3m2

Phòng ngủ quá to, quá sáng, quá nhiều cửa sổ, dương khí trong nhà dễ tiêu tán, dương khí ko đủ sẽ ko tốt cho sức khỏe và tài lộc của gia đình.

Dù thế, sống trong một phòng ngủ quá nhỏ sẽ làm cho cho nhân loại cảm nhận thấy chán nản, lâu dần sẽ xúc tiến tới sức khỏe thể chất và tâm trạng của gia chủ.

Phòng ngủ là nơi yêu thương của những cặp vợ ông xã, cần hội tụ đủ năng lực tích cực. Vì vậy, diện tích căn phòng nên vừa phải, ko quá rộng hoặc quá chật chội.

Nhìn chung, diện tích của phòng ngủ ko được to hơn diện tích của phòng khách. Kích thước của phòng ngủ chính dựa bên trên khoảng ko phía đằng trước giường, chiều dài của khoảng ko này ko được ko ít hơn thế nữa một giường.

(Theo d1xz)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *