KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ nhất định phải tránh trong phong thủy nhà ở, làm được điều đó sẽ mang lại màu đỏ may mắn

Rate this post


sở hữu ko ít mẫu nhà sở hữu kiến ​​trúc xấu, trong đó nhà sở hữu ko ít khía cạnh là mẫu nhà hoàn toàn sở hữu thể phá tài.

Trong mỗi gia đình, phòng khách là khoảng ko sinh hoạt chung của mỗi member trong gia đình, đây cũng khá được coi là “gương mặt” của mỗi gia đình. lúc sở hữu khách tới chơi, phòng của khách là thứ trước tiên mọi cá nhân tiếp cận và để ý.

Cách bài trí và trang trí trong phòng khách là thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ, về mặt phong thủy nó còn đưa tới những xúc tiến tốt hay xấu cho mỗi member trong gia đình.

Vì vậy, lúc trang trí phòng khách cần lưu ý những điều sau:

Phòng khách ko được trang trí quá trống vắng

Phòng khách ko nên bài trí quá trống vắng, bởi vì như vậy sẽ khiến cho cho tránh vượng khí cũng như làm suy yếu tài vận của gia chủ. lưu ý hơn, tránh bày quá nhiều đồ trang trí khiến cho cho người nhìn rối mắt, ko chỉ sở hữu dễ dẫn tới mỏi mệt thị lực nhưng mà còn xúc tiến tới vận khí của gia đình.

Ngoài ra, phòng khách cũng tránh sử dụng những gam color quá u ám và sầm uất như xám, tro… vì điều đó khiến cho cho người ta cảm nhận thấy rủi ro mắn và cản trở tài lộc.


Những điều kiêng kỵ nhất định phải tránh trong phong thủy nhà ở, làm được điều đó sẽ mang lại may mắn - 1

Phòng ngủ ko nên quá sáng, quá lộn xộn, đầu giường đặt đúng vị trí.

Trong phong thủy nhà ở, phòng ngủ sở hữu mối quan hệ mật thiết ko thể xem nhẹ đối với sức khỏe và tài lộc của mọi cá nhân.

Ánh sáng trong phòng ngủ nên dịu nhẹ, ánh sáng quá mạnh hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho người trong phòng bị nóng, và quá tối hoàn toàn sở hữu thể khiến cho cho người trong phòng sinh ra cảm xúc tiêu cực. Trang trí phòng ngủ lấy đơn thuần và giản dị thống trị đạo để người ngoài nhìn vào thấy ngắn gọn, ngăn nắp. Phòng ngủ tránh hình dáng vẻ vẻ thon dài và hẹp, ko thuận tiện thông gió.

Cửa phòng ngủ ko được đối diện với gương và đầu giường. Đầu giường phải được đặt đúng vị trí, vì nó xúc tiến to nhất tới sức khỏe và tài lộc.

Những điều kiêng kỵ nhất định phải tránh trong phong thủy nhà ở, làm được điều đó sẽ mang lại may mắn - 3

Đầu giường ko nên phụ thuộc tường phòng tắm, ko nên kê bên dưới xà nhà, ko nên kê quá sát cửa sổ, ko nên đối diện với gương. Muốn cầu sức khỏe thì đầu giường nên hướng Thiên Y, muốn cầu tài lộc thì đầu giường nên hướng Sinh khí.

Bếp ko sắp phòng ngủ, sàn quá cao.

Phòng bếp là nơi nhiều khói bụi, dầu mỡ còn phòng ngủ là nơi ngơi nghỉ của gia chủ. Nếu xây ngừng ko vừa ý, khó tránh khỏi việc mùi hôi trong bếp bay vào phòng ngủ khiến cho cho ko gian trong phòng ngủ ko được trong sạch, xúc tiến tới giấc ngủ của người trong phòng.

Còn nếu nền bếp quá cao (cao hơn phòng khách) ko chỉ sở hữu xúc tiến tới thẩm mỹ vì sở hữu vị trí cao thất thường nhưng mà theo phong thủy nhà ở còn gây bất hòa trong quan hệ. cặp đôi.

Những điều kiêng kỵ nhất định phải tránh trong phong thủy nhà ở, làm được điều đó sẽ mang lại may mắn - 4

bởi vì phòng khách là nơi tiếp khách, đại diện cho địa vị của người phái nam nhi, còn phòng bếp là nơi đại diện cho tất cả những người con gái. Nếu bếp cao hơn phòng khách, vị thế của người vợ lấn lướt người ck là điều dễ hiểu.

Kiêng nhà ở sở hữu quá nhiều khía cạnh

Những điều kiêng kỵ nhất định phải tránh trong phong thủy nhà ở, làm được điều đó sẽ mang lại may mắn - 5

sở hữu ko ít mẫu nhà sở hữu kiến ​​trúc xấu, trong đó nhà sở hữu ko ít khía cạnh là mẫu nhà hoàn toàn sở hữu thể phá tài, vừa xúc tiến cảm giác của mắt, vừa xúc tiến tới tâm lý người trong nhà.

Nếu người chơi sống trong một ngôi nhà như thế này, cách khắc phục là đặt những chậu cây cao, nhiều lá ở những góc nhọn để tránh lực va đập, hoặc kê thêm tủ gỗ để những góc nhọn này còn sở hữu vẻ vuông vắn. ném lại.

Nguồn: http: //thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-kieng-ky-nhat-dinh-phai-tranh-trong-phong-th …

Yêu xa 10 năm, chàng trai Đà Nẵng về quê xây nhà đẹp như mơ cho bạn gái

Ngôi nhà là chiếc kết xinh cho câu chuyện tình yêu xa 10 năm của đôi người chơi trẻ.

Nhà xinh tuyệt vời

Nhật Linh (Gia đình & Xã hội)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *