KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở khiến cho cho tiền tiêu “chảy như nước”

Rate this post

Vậy phong thủy nhà ở loại nào giúp gia đình hút tài lộc, tiền tài “như nước sông Đà”? Còn việc sắp xếp làm thế nào cho tiêu tiền làm thế nào cho “cạn túi”?

ko tồn tại tiền tiêu xài, phải sống trong cảnh túng thiếu, túng thiếu là điều nhưng gia đình trằn trọc. Tuy nhưng, với những người ko kiếm ra tiền, tiền vào “nhỏ giọt” nhưng tiền lại ra “ầm ầm”. Tiền lương vừa nhận được vài ngày. Điều đó khiến cho cho bọn họ ko nghèo cũng ko hề thiếu thốn. Điều này cũng ko tốt một chút nào.

bên dưới đây là những lỗi bài trí trong phong thủy nhà ở khiến cho cho mọi cá nhân “cháy túi”.

Kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở: Kê sofa quay sườn lưng ra cửa sổ

Sofa là mặt hàng nội thất cần với trong hồ hết mỗi gia đình, nếu đặt sofa ở vị trí vượng tài, gia chủ ngồi ở vị trí này sẽ cuốn hút được tài lộc. Về tài vị, hoàn toàn với thể sắm vị trí chéo cánh cánh của cửa, đặt sofa ở đây là thích thống nhất.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở khiến tiêu tiền

Cấm kỵ trong phong thủy nhà ở: ko nên kê ghế sofa tựa vào cửa sổ

Vị trí đặt sofa kiêng kỵ nhất là kê sofa dựa sườn lưng vào cửa sổ.

Vị trí an toàn và tin cậy nhất là kê sofa phụ thuộc tường, làm thế nào cho tất cả những người ngồi làm việc gì cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể làm tốt, tựa sườn lưng vào.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở: Treo một loại gương quá to đối với diện tích của ngôi nhà

Kích thước của phía bên trong ngôi nhà quyết định kích thước của gương. lúc diện tích phòng ko to thì ko nên treo gương quá to, cần giữ sự cân đối nhất định.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở khiến tiêu tiền

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở: ko nên để gương quá to trong nhà

Ngoài ra, bất kể diện tích của căn phòng như thế nào, cửa ra vào và cửa sổ trong phòng nên thường mở và thường đóng, để tạo đà và làm thế hệ ko gian.

song song, khe hở giữa những cửa ko được quá to để ko làm thất thoát tài sản. Nếu ko tồn tại ai trong phòng trong thời kì dài, hãy sử dụng vải che gương lại, vì gương là vật mang ý nghĩa âm.

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở: Việc sắp xếp những trang bị điện trong nhà hỗn loạn

Tất cả những loại đồ điện đều sở hữu những chức năng ko giống nhau, tùy thuộc vào việc người chơi với với nhu yếu những chức năng này hay ko.

mọi cá nhân đều sở hữu ngũ hành tương sinh, tất nhiên đồ điện cũng hoàn toàn với thể với ngũ hành tương sinh. Ví dụ, đối với những trang bị điện trong nhà bếp, tủ lạnh ko được đối diện với bếp nấu.

Bếp ko tồn tại vòi nước xung quanh. Tủ lạnh cần với một lớp ngăn cách nhất định giữa những trang bị điện khác …

Những điều kiêng kỵ trong phong thủy nhà ở: Trang trí cây cảnh ko ưa thích

Cây cảnh ko chỉ là để làm cảnh, quang quẻ hợp nhưng còn tồn tại kỹ năng chiêu tài, hóa ác độc. Tuy nhưng, ko phải loại cây nào thì cũng hoàn toàn với thể với chức năng này.

Những điều cấm kỵ trong phong thủy nhà ở khiến tiêu tiền

Trong phong thủy nhà ở, cây cảnh phải luôn luôn xanh tốt

hoàn toàn với thể đặt những loại cây lá rộng, lá dày như kim ngân, thiên niên kiện, kim tiền trong nhà tượng trưng cho sinh khí và sản sinh dưỡng khí, với lợi cho phòng khách. Cây cảnh ko cần ra hoa nhưng phải luôn luôn xanh tốt để tài lộc vào nhà.

(Theo SH)

* Thông tin trong bài chỉ mang ý nghĩa chất xem thêm, chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *