KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều nên làm để hóa giải vận đen và mang lại tài lộc trong tháng cô hồn

Rate this post

một. Tháng ma cần xem xét cửa

Để mong tháng cô hồn trôi qua bình an, đón những điều lộc may, khô hanh hao thông, theo phong thủy, trước tiên game thủ cần xem xét tới cửa nhà – và ko chỉ với tháng cô hồn nhưng mà game thủ cần sử dụng rộng rãi tới tất cả những thời kì. tới cửa trước của ngôi nhà.

Theo phong thủy, cửa chính là cửa trước, cũng chính là nơi xuất phát vượng khí vào nhà.

Để lôi cuốn khí tốt và ngăn cản khí xấu, khu vực cửa ra vào phải luôn luôn sạch sẽ sẽ, thoáng mát, ko tồn tại vật cản.

Cần tuyệt đối tránh để rác, đèn hỏng, cây trồng héo úa, xác sâu bọ trước cửa.

Những cách đơn giản nhất để đón bình an và tài lộc trong tháng 'cô hồn' - Ảnh 1.

Theo phong thủy, tháng ma và những ngày khác khu vực ra vào phải luôn luôn sạch sẽ sẽ, ko tồn tại vật cản. Hình minh họa.

Mở cửa ít nhất một lần một ngày để ko gian lưu thông. Một ngôi nhà với ko gian trong sạch, thoáng mát cũng sẽ khá với lợi cho sức khỏe của những người thân yêu.

2. Đặt nguồn nước cho sự phú quý

Trong phong thủy với câu “Sơn quản, thủy quản tài”, đặt nước sinh tài là một trong những cách đơn thuần và giản dị nhất để kích hoạt tài lộc.

Trước cửa chính hoặc cung tài lộc rất với thể đặt một số trong những vật phẩm liên quan tới nước như: bể cá, bánh xe phong thủy hoặc sắm những tiểu cảnh phối thích hợp với dòng thác nước để giúp đỡ xúc tiến tài lộc…

Nhưng cần khác lạ lưu ý, nước ở khu vực này phải luôn luôn được giữ sạch sẽ.

3. Đặt cây xanh để tăng sinh khí

Cây cối tượng trưng cho sự phát triển và dồi dào.

Những cách đơn giản nhất để đón bình an và tài lộc trong tháng

Nên sắm những loại cây mang ý nghĩa phong thủy để phát tài phát lộc như: cây Vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền….

Cây xanh đặt trong nhà ko chỉ với làm cho khoảng ko thêm sinh động nhưng mà còn hỗ trợ tăng sinh khí, lôi cuốn lộc may, tài lộc.

Nên sắm những loại cây mang ý nghĩa phong thủy để phát tài phát lộc như: cây Vạn lộc, cây trúc phú quý, cây kim tiền….

Tránh trồng những loại cây với gai vì theo phong thủy, những loại cây này dễ tạo ra năng lực xấu, độc hại làm cho gia chủ gặp xui xẻo, bệnh tật.

4. phối màu sắc phối hợp hợp phong thủy

Trong phong thủy, sử dụng màu sắc hợp mệnh của gia chủ để trang trí nội thất hay sơn nhà rất với thể tăng cường thêm lộc may, tài lộc.

màu sắc sắc tươi trẻ trung, vui vẻ sẽ mang lại năng lực tích cực và lôi cuốn tài lộc vào nhà.

5. xây giới hạn ánh sáng hợp lý cho tháng cô hồn

cùng theo với màu sắc sắc, ánh sáng là một trong những yếu tố quan yếu nhất giúp mang lại phong thủy tốt cho ngôi nhà, khác lạ là ánh sáng tự nhiên.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên từ việc xây giới hạn thêm cửa sổ, vách kính sẽ hỗ trợ ngôi nhà đón được ko ít cát khí.

6. Giữ nhà cửa gọn nhẹ, sạch sẽ sẽ

Nhà cửa gọn nhẹ, sạch sẽ sẽ sẽ hỗ trợ trường khí trong nhà lưu thông tốt hơn, giúp tăng cường thêm dương khí, cát khí cho ngôi nhà.

game thủ nên thường xuyên quét dọn nhà cửa và nên vứt những thứ cũ nát ra khỏi nhà. Vì những trang bị như vậy thường mang những năng lực tiêu cực tương tác tới vận may của những member trong nhà.

Những cách đơn giản nhất để đón bình an và tài lộc trong tháng

Theo phong thủy, một ngôi nhà gọn nhẹ, sạch sẽ sẽ sẽ hỗ trợ trường khí trong nhà lưu thông tốt hơn, giúp tăng cường thêm vượng khí, cát khí cho ngôi nhà.

Việc tiến hành tẩy rửa, xông tương đối là giải pháp hữu hiệu giúp đổi khác trường khí, mang lại lộc may và thịnh vượng.

7. Vị trí đặt két sắt mang lại tài lộc

Trong phong thủy, két sắt là nơi giúp hút tài lộc, giữ tiền tài cho gia đình. sắm vị trí tốt để đặt két sắt sẽ hỗ trợ gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình và sự nghiệp phát triển. trái lại, nếu đặt két sắt ở vị trí ko hợp phong thủy, tài lộc sẽ bị tiêu hao, khó giữ được vượng khí.

Trong một ngôi nhà luôn luôn với một vị trí liên quan mật thiết tới tài lộc, sự nghiệp, công danh xã hội của cả gia đình.

Thông thường đó là những vị trí theo đường chéo cánh cánh của cửa chính. Tuy thế, để tìm kiếm được vị trí đúng đắn nhất của tài sản này vẫn cần phải đo đạc chu đáo.

8. Sử dụng những vật phẩm mang lại lộc may và tiền nong

Trong những quan niệm về phong thủy từ thời xưa luôn luôn với những hình tượng, linh vật đại diện cho sự lộc may, tiền tài và bình an.

rất với thể trang trí thêm một số trong những vật phẩm phong thủy. Những vật phẩm này ko chỉ với hút tài lộc, giữ tiền cho gia chủ nhưng mà còn hỗ trợ chặn sát khí, âm khí xâm nhập vào nhà, giữ cho ngôi nhà và gia đình luôn luôn bình an, tránh nguy hiểm. mỗi tai họa.

Tuy thế, những đồ sử dụng bên trên dù với tác dụng tốt tới đâu nhưng nếu gia chủ ko tồn tại tâm cúng nhịn nhường cũng như khơi thông ánh sáng và đặt đúng vị trí thì mỗi công năng sẽ trở thành thiếu kinh nghiệm.

Vì vậy, hãy suy nghĩ về những với yêu cầu của phiên bản thân để rất với thể chiêu tài vị trí ở cửa chính, kích hoạt tiền tài và vận may cho gia đình.

Hãy thử vận dụng và cảm nhận những đổi khác trong vận trình nhà cửa và vận trình trong tháng của game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *