KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều người chơi nên và ko nên để bên dưới gối lúc đi ngủ

Rate this post

Những thứ nên đặt bên dưới gối trước lúc đi ngủ

Túi đậu đỏ

Nội dung của chú thích ảnh

Theo người xưa, đậu đỏ với color xinh, tượng trưng cho sự lộc may. Nếu người chơi lặng lẽ đặt một túi đậu đỏ bên dưới gối trước lúc đi ngủ, những điều xui xẻo sẽ bị xua đuổi, tài lộc tới với gia chủ.

Ngoài ra, đậu đỏ còn hỗ trợ vận mệnh của gia chủ tốt hơn, gặp điều xấu sẽ hóa hung thành cát, tơ duyên khô giòn thông, công việc tiện lợi.

Lưu ý, gia chủ cần tậu những hạt đậu căng mọng, ko bị sâu, mọt. Nếu chủ nhân là nam giới thì sử dụng 7 hạt, phái xinh thì sử dụng 9 hạt. Cho đậu vào một dòng túi gấm nhỏ, sau đó buộc mồm túi lại và để bên dưới gối, mỗi tuần thay đậu đỏ một lần.

Đồng tiền cổ

Nội dung của chú thích ảnh

Ngoài đậu đỏ, người xưa còn sử dụng tiền cổ để bên dưới gối trước lúc đi ngủ để cầu tài lộc, lộc may.

Theo phong thủy, tiền cổ với hình tròn trụ (tượng trưng cho bầu trời, mang năng lực dương). Ở giữa đồng tiền với một lỗ hình vuông vắn (tượng trưng cho đất, mang năng lực âm). Vì vậy, đồng tiền tượng trưng cho sự giao hòa giữa trời và đất, giữa âm và dương, được coi là cội nguồn của vạn vật.

Đặt đồng xu bên dưới gối, người ta tin rằng vật này sẽ hỗ trợ gia đình ấm cúng, hòa thuận, hóa giải xung khắc, xua đuổi tà ma, cuốn hút lộc may, tài lộc …

Ngoài ra, đặt tiền xu bên dưới gối còn ngầm thể hiện niềm hy vọng rằng những giấc mơ sẽ thành hiện thực. Nhiều người cho rằng, đặt đồng xu cổ bên dưới gối còn hỗ trợ người già ngủ ngon hơn, sức khỏe dồi dào hơn.

3 điều người chơi ko nên đặt bên dưới gối của người chơi

Gương

Nội dung của chú thích ảnh

Theo phong thủy, gương với tính phản quang quẻ, với tác dụng xua đuổi tà ma, mang lại bình an, lộc may cho tất cả những người sử dụng. Dù thế, vị trí đặt gương phải hợp lý nếu ko sẽ phản tác dụng.

khác lạ, việc đặt gương bên dưới gối hoặc đầu giường được coi là điều cấm kỵ to vì hoàn toàn với thể đưa tới những điều xui xẻo, rối rắm cho gia chủ.

Vật sắc nhọn: Dao, kéo…

Để những vật sắc nhọn ở đầu giường ko chỉ với tiềm tàng nguy cơ gây thương tích cho tất cả những người sử dụng nhưng mà còn là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Theo quan niệm xưa, những đồ sử dụng này còn với sát khí nặng, dễ đưa tới những điều xui xẻo, bất an cho gia chủ.

Ngoài ra, người xưa cho rằng việc để những vật sắc nhọn bên dưới gối cũng khiến cho cho tình cảm vợ ck dễ rạn nứt.

Chìa khóa

Nội dung của chú thích ảnh

Theo phong thủy, chìa khóa là hình tượng của sự mở rộng tiền tài. Để chìa khóa bên dưới gối sẽ cản trở tai chính, khiến cho cho tài vận trong nhà bị đình trệ. Thay vì để bên dưới gối, chủ nhân hoàn toàn với thể để chìa khóa bên trên bàn, hoặc bên trên kệ …

Ảnh của người đã khuất

Dù với nhớ nhung người đã khuất tới đâu, người chơi cũng ko nên để ảnh của bọn họ bên dưới gối vì trong phong thủy, điều này ko tốt cho gia chủ. Di ảnh của người đã khuất nên được đặt ở nơi yên tĩnh, sạch sẽ sẽ để thờ cúng, thể hiện lòng thành kính.

Ngoài ra, theo phong thủy, một số trong những vật phẩm khác như dòng ví cỏ khô dược phẩm Cũng ko nên kê bên dưới gối vì hoàn toàn với thể xúc tiến tới tiền nong và sức khỏe.

* Thông tin mang tính chất chất xem thêm và chiêm nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *