KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những điều về phong thủy nhà ở người chơi phải biết

Rate this post

Theo những chuyên gia phong thủy, ngôi nhà nhưng mỗi gia đình ở đều mang trong mình nguồn năng lực. Nếu năng lực tốt sẽ hỗ trợ gia chủ làm ăn phát đạt, nếu năng lực xấu thì trái lại.

Theo những chuyên gia phong thủy, ngôi nhà nhưng mỗi gia đình ở đều mang trong mình nguồn năng lực. Do đó, năng lực tốt hay xấu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu năng lực tốt sẽ hỗ trợ gia chủ làm ăn phát đạt, nếu năng lực xấu thì trái lại.

Vì vậy, những chuyên gia phong thủy khuyên những gia đình nên biết những điều này về phong thủy nhà ở.

Người trước tiên, những gia đình cần sắm lựa color sắc thích thú cho ngôi nhà. do theo phong thủy, một ngôi nhà mang vượng khí thì color sắc của ngôi nhà phải thích hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ với người mệnh Thổ thì color thích hợp là gold color, nâu đất. Hoặc đối với những người mệnh Thủy thì color sắc thích hợp là blue color lá cây, color trong suốt của nước tinh khiết… cùng theo với đó, ko chỉ mang ngôi nhà cần mang color sắc thích hợp nhưng đồ đoàn trong nhà cũng phải mang color sắc thích thích hợp với mệnh của gia chủ. mệnh giá. Như vậy, vượng khí trong phong thủy được xem là điềm lành và mỗi cá nhân trong gia đình đều mạnh khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều thuận tiện.

{từ khóa}

Những điều về phong thủy nhà ở nhưng gia đình nào thì cũng cần biết – Ảnh Blog Phong Thủy.

cùng theo với đó, căn nhà của mỗi gia đình nên sắp xếp gọn nhẹ, ko để mỗi thứ bừa bộn vì nhà là nơi sum họp của mỗi member trong gia đình sau một ngày làm việc và học tập mỏi mệt. . Vì vậy, một ngôi nhà bừa bộn sẽ làm cho mỗi member trong gia đình thêm mỏi mệt và cảm nhận thấy ko được thư thái sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Thứ nhịNgôi nhà là khoảng ko sống nên cần ưu tiên sắp xếp nhiều cây xanh ko chỉ mang giúp tăng cường oxy, ko gian trong sạch nhưng còn mang lại nguồn năng lực mang lại tài lộc cho gia chủ. cùng theo với đó, nguồn nước cũng tương đối quan yếu trong phong thủy đối với tài lộc vì nó kích thích tài lộc, vượng khí và là hình tượng của tiền tài. Vì vậy, ngôi nhà của người chơi cũng nên mang một hồ nước nhỏ, một hồ cá hay một hòn non bộ mang suối nhân tạo.

Thứ ba, người chơi phải luôn luôn giữ nhà bếp gọn nhẹ, sạch sẽ sẽ. Vì theo phong thủy, bếp của người chơi liên quan trực tiếp tới tiền tài – bếp là hình tượng của Thần Tài. Do đó, hãy giữ cho nhà bếp và tủ lạnh luôn luôn sạch sẽ sẽ và dự trữ nhiều thực phẩm tươi ngon để nấu những bữa ăn ngon sau một ngày làm việc căng thẳng và tụ tập.

Thứ TưTrong nhà cũng cần mang phòng làm việc dễ chịu và thoải mái và khoảng ko học tập sáng tạo nên những em. Đối với phòng làm việc, cần sắp xếp bàn làm việc to nhìn ra cửa chính hoặc cửa sổ. do khoảng ko bên phía ngoài càng thoáng thì ý thức càng sảng khoái và những ý tưởng cũng từ đó nhưng sinh ra.

Theo VietQ

Hướng cửa đúng phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Hướng cửa đúng phong thủy cho gia chủ mệnh Mộc

Sau lúc chiêm ngưỡng nhiều mẫu cửa hay sắm lựa nhiều loại sơn, chắc hẳn nhiều gia chủ sẽ băn khoăn ko biết đâu là mẫu cửa hợp phong thủy, thích hợp với mệnh Mộc của tôi.

Mẹo phong thủy cực hay để kéo tài lộc, may mắn vào nhà

Mẹo phong thủy cực hay để kéo tài lộc, màu đỏ lộc may vào nhà

Những mẹo nhỏ phong thủy đón tài lộc sau đây sẽ làm cho vận may kéo nhau vào nhà.

Phong thủy nhà chuẩn nhất theo mệnh của gia chủ

Phong thủy nhà chuẩn chỉnh nhất theo mệnh của gia chủ

xây giới hạn phong thủy làm thế nào cho thích thích hợp với mệnh là điều sử dụng rộng rãi của tương đối nhiều gia chủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *