KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Những gì mong đợi từ My Dress-up Darling mùa 2

Rate this post

My Dress-up Darling mùa 2 sau hết đã được công bố lúc độc nhái chờ đợi Gojo và Marin trở lại màn ảnh của bạn. Trong lúc thông tin nói rằng chỉ mang phần tiếp sau đang được sinh sản, nhà sinh sản bộ truyện Shouta Umehara đã gọi nó là phần 2 trong tweet của tớ, do đó xác nhận đây là một anime truyền hình chứ ko phải một bộ phim truyền hình điện ảnh.

My Dress-up Darling mùa một được công chiếu trở lại vào mùa anime Mùa đông 2022, với phần cuối của mùa sẽ phát sóng trở lại vào cuối tháng 3 năm 2022. Anime ko tồn tại kế hoạch mang mùa thứ nhị, nhưng hãng phim đã quyết định tạo ra phần tiếp sau sau lúc xem xét sự ủng hộ của mùa trước tiên nhận được.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này còn hoàn toàn mang thể chứa những nội dung tiết lộ từ manga My Dress-up Darling.


My Dress-up Darling mùa 2 được công bố với một hình minh họa ko giống nhau

/ Kỷ niệm quyết định sinh sản phần tiếp sau của anime truyền hình “That Dress-up doll is in love” 🎊 \ Shop chúng tôi cũng nhận được những hình ảnh minh họa và phản hồi ăn mừng tuyệt vời từ ông Shinichi Fukuda ✨ Cảm ơn ông Fukuda! ! ▼ Quyết định sinh sản phần tiếp sau PVyoutu.be/izsYIH4o2vw#Kisekoi https://t.co/kUASuVXdJA

My Dress-up Darling season 2 đã được thông tin sẽ được sinh sản vào trong ngày 17 tháng 9 năm 2022. thông tin được đưa ra thông qua tài khoản Twitter chính thức của anime. Để kỷ niệm quyết định này, người sáng tạo bộ truyện Shinichi Fukuda đã tạo ra một hình minh họa ko giống nhau về Gojo và Marin mặc hàng hóa Shizuku-tan.

Chúc mừng người chơi đã công bố phần tiếp sau của “That Dress-up doll fall in love”! ! Đó ko phải là mùa thứ 2 đã được lên kế hoạch, đó là sức mạnh của sự ủng hộ của tất cả những người đã xem anime và sắm nhiều thứ ko giống nhau! Đó là một công việc rồ dại vì nó ko nằm trong lộ trình của tôi, nhưng tôi sẽ nỗ lực vô cùng miễn sao mang những người vui vẻ xem nó! ! ! https://t.co/Kd9EaisN1H

Vẫn chưa xuất hiện thông tin về thời kì phát triển cho phần tiếp sau. Dù vậy, dựa bên trên những gì nhà sinh sản bộ truyện Shouta Umehara đã tweet, kỹ năng anime xuất hiện lần thứ nhị vào năm 2023 mang vẻ thấp. Nếu quy trình sinh sản chỉ thế hệ mở đầu ngay hiện tại, My Dress-up Darling mùa 2 chỉ hoàn toàn mang thể được phát triển vào năm 2024 hoặc thời gian nhanh nhất là vào mùa thu năm 2023.


My Dress-up Darling phần 2 để ra mắt những nhân vật thế hệ

youtube-cover

My Dress-up Darling season một đã chuyển thể chương một-39 từ manga. Xét rằng tổng cùng 82 chương của My Dress-up Darling manga đã được phát triển tính tới thời khắc ngày nay, studio mang khoảng 43 chương nội dung để làm hoạt hình, như vậy là quá đủ cho mùa thứ nhị.

Manga đã phát triển chín tập bởi tiếng Nhật, tập 7 của phiên người chơi dạng tiếng Anh sẽ được phát triển vào tháng một năm 2023.

Bìa sách My Dress-up Darling Volume 6 & amp;  Amane (Hình ảnh qua Square Enix & amp; Reddit / u / Atsuki-Yuri)
Bìa sách My Dress-up Darling Volume 6 & Amane (Hình ảnh qua Square Enix & Reddit / u / Atsuki-Yuri)

My Dress-up Darling mùa một chứng kiến ​​Gojo được ra mắt với trái đất cosplay, vì điều đó đã cho anh ấy một phương tiện để hòa bình với người chơi dạng thân. Theo thời kì, Gojo và Marin đã trải qua rất nhiều điều cùng nhau, chẳng hạn như event cosplay, một vài chuyến hành trình sắm sắm tìm lựa và lễ hội mùa hè, tất cả đều mang bọn họ tới sắp nhau hơn.

Vào cuối phần một, Kitagawa đã thổ lộ tình cảm của tớ với Gojo lúc anh đang ngủ. Do đó, độc nhái hoàn toàn mang thể mong đợi những phát triển lãng mạn của bọn họ trong mùa giải sắp tới, hy vọng rằng mối quan hệ của bọn họ sẽ nóng lên. Nhưng phần to My Dress-up Darling phần 2 được thiết lập để tập trung vào nhiều lớp phủ hơn và ra mắt những nhân vật thế hệ, với những diễn biến lãng mạn ở hàng ghế sau.

Akira từ manga My Dress-up Darling (Ảnh qua Square Enix)
Akira từ manga My Dress-up Darling (Ảnh qua Square Enix)

Marin và Gojo sẽ gặp gỡ những diễn viên cosplay thế hệ như Amane và Akira. Amane là một cosplayer phái mạnh thích cosplay thành những nhân vật phái nữ. Gặp gỡ anh ấy sẽ truyền cảm hứng cho Marin về ý tưởng cosplay tiếp sau của cô ấy, trong lúc Gojo sẽ sở hữu được một thời kì lao khăn với ý tưởng này.

Gojo và Marin cũng sẽ gặp một cosplayer khác tên là Akira. Mặc dù trước tiên cả nhị sẽ nghĩ cô ấy là phái mạnh nhi, nhưng hóa ra cô ấy được xem là một đàn bà ở độ tuổi đầu 20. Trong lúc đó, điều gì đó khó hiểu sẽ xảy ra, vì Gojo sẽ cảm nhận thấy rằng anh ấy đã gặp cô ấy trước đây, trong lúc Akira phân bua rằng cô ấy ko thích Marin và ko muốn làm dòng gi với cô ấy.

Để tìm hiểu thêm, Shop chúng tôi sẽ phải đợi cho tới lúc phát triển My Dress-up Darling mùa 2.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *