KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Phiên phiên bản nghệ thuật của siêu vi la đắt nhất việt phái mạnh phái mạnh

Rate this post

Trong đó, tuyệt bút số một – Khu tạm cư nghệ thuật The Coral Artistry, phiên phiên bản trước tiên được reviews ra thị trường.

10 viên xoàn long lanh giữa lòng “đảo tỷ phú”

Từng khuấy đảo thị trường năm 2022 với bộ sưu tập bất động sản nghỉ dưỡng triệu đô, lập kỷ lục về ngân sách và unique với những vi la nghỉ dưỡng siêu sang như Pacific Lagoon, Aqua Bay, Signature và Signature Limited Edition trong tháng 9 này, Gran Meliá Nha Trang một lần nữa phá đảo kỷ lục của chính mình lúc tung ra bộ sưu tập giới hạn phiên phiên bản khác lạ của “siêu vi la” The Coral – dinh thự đắt giá nhất đảo. lên tới mức 15 triệu đô la – những phiên phiên bản khác lạ của Coral.

The Coral Artistry: Phiên bản nghệ thuật của siêu biệt thự đắt nhất Việt Nam Ảnh 1

The Coral Special Editions là phiên phiên bản cao cấp nhất trong quần thể dinh thự tỷ phú Gran Meliá Nha Trang.

Bao gồm 3 phiên phiên bản giới hạn là một dinh thự nghệ thuật – The Coral Artistry, một dinh thự sang trọng và quý phái trong phiên phiên bản vàng – Gran Meliá x Cavalli, một dinh thự mang ý nghĩa hình tượng – Gran Meliá x Porsche, bộ sưu tập The Coral Special Editions với số lượng vô cùng với hạn chỉ 10 căn hộ, tạo thành một nấc thang thế hệ trong trải nghiệm sống phong thái của giới siêu giàu.

Riêng vị trí xoàn bên trên 2 bán đảo riêng biệt với tên San hô và Kỳ quan, The Coral Special Editions mang tới sự riêng tư tuyệt đối, giúp chủ nhân “sở hữu” một khoảng ko rất dị của vịnh đại dương xinh tuyệt vời nhất việt phái mạnh phái mạnh. Thế đất “thủy sinh vượng khí” rất dị, lý tưởng hiếm với về mặt phong thủy tạo thành những ô đất hình nan quạt.

Với diện tích bề mặt từ 900 tới một.500m2, The Coral Special Editions mở ra khoảng ko ngoại vi choáng ngợp với vườn thượng uyển siêu rộng, với diện tích mặt đại dương tuyệt vời từ 40m tới 75m ôm trọn đại dương Đông lộng gió. Ngoài ra, xây ngừng ko giống nhau với phòng quản gia, nội thất Minotti, Porcelanosa, Noken … nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha …, 30 tối nghỉ mỗi năm …, The Coral Special Editions mang tới trải nghiệm ngôi nhà thứ nhị sang trọng và quý phái đúng với chủ sở hữu.

The Coral Artistry: Sự hợp lý nghệ thuật từ tự nhiên, kiến ​​trúc và văn hóa

Với với yêu cầu góp góp thêm phần định hình thị hiếu của giới siêu giàu việt phái mạnh phái mạnh tiếp cận xu thế của trái đất, KDI Holdings ra mắt phiên phiên bản trước tiên của The Coral Special Editions – bộ sưu tập vi la The Coral Artistry, song song cũng chính là vi la nghệ thuật chưa từng xuất ngày nay việt phái mạnh phái mạnh .

Nắm bắt yêu cầu ko chỉ với sống “sung sướng” nhưng còn phải sống sang, nâng cao đời sống ý thức và nâng tầm nghệ thuật, The Coral Artistry với yêu cầu đưa nghệ thuật vào cuộc sống thường ngày thông qua việc reviews những khoảng ko ứng dụng, biến ngôi nhà thành một tác phẩm nghệ thuật khổng lồ, chứa đựng những niềm tự hào và ý nghĩa của việc tôn vinh những nét xin xắn văn hóa nghệ thuật của việt phái mạnh phái mạnh.

Với kiến ​​trúc bề thế và loại color tinh xảo lấy cảm hứng từ bức tranh tự nhiên hùng vĩ của Bãi Tiên, phiên bản thân dinh thự The Coral Artistry cũng đã là một tuyệt bút của kiến ​​trúc và tự nhiên. The Coral Artistry với 2 hồ bơi dài 60m2 và 100m2 trong quần thể Gran Meliá Nha Trang. Mỗi khoảng ko trong vi la The Coral Artistry đều lộng gió và rộng thoải mái với phòng khách rộng 80 m2phòng tắm lên tới mức sắp 30m2 – nơi chủ nhân rất với thể tận thưởng những trải nghiệm, chẳng hạn như: nghi tiết hương thơm trong phòng Ritual, dịch vụ Red Level cao cấp, dịch vụ đưa đón và quản gia riêng.

khác lạ, The Coral Artistry được sắp xếp bể sục ngoài trời ngay ban công tầng 2 với diện tích cực to 70m2.2mang tới cho chủ nhân một trải nghiệm ko giống nhau, ngỡ như “sở hữu đại dương Đông”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *